Top 5 cung hoàng đạo nữ tính nhất trong 12 chòm sao

Top 5 cung hoàng đạo nữ tính nhất trong 12 cung hoàng đạo

Top 5 cung hoàng đạo nữ tính nhất trong 12 cung hoàng đạo giúp các bạn khám phá được tính cách sâu thẳm trong mỗi người một cách hiệu quả. Sư Tử nói chuyện có giọng nũng nịu như trẻ con và hành động cũng rất con nít vì vậy Sư Tử trông như nàng công chúa ngây thơ, hồn nhiên khiến phái mày râu cảm thấy đáng yêu thích thú vô cùng.

Ma Kết được cánh mày râu đánh giá là mẫu phụ nữ dịu dàng, duyên dáng mà họ tìm kiếm ngày đêm, cô nàng này có sức hút khá lớn bởi các cử chỉ nhẹ nhàng, lời nói dịu dàng, phong thái cư xử đúng mực. Để biết thêm về các cung hoàng đạo nữ tính nhất, mời các bạn cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo top 5 cung hoàng đạo nữ tính nhất trong 12 cung hoàng đạo dưới đây nhé.

Top 5. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết được cánh mày râu đánh giá là “mẫu phụ nữ dịu dàng, duyên dáng mà họ tìm kiếm ngày đêm”. Bởi lẽ, cô nàng này có sức hút khá lớn bởi các cử chỉ nhẹ nhàng, lời nói dịu dàng, phong thái, cư xử đúng mực. Khi đi làm, Ma Kết trang điểm theo cách nhẹ nhàng, công sở.

Nhưng tới các buổi tiệc, nàng ấy cũng không kém phần rực rỡ đâu. Dù mở miệng lại nói chuyện về công việc khiến người các cảm thấy Ma Kết là kẻ khô khan nhưng những nàng này thật sự vẫn có sức hút lớn với người khác giới đấy.

Top 4. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những cô gái thuộc cung Sư Tử nói chuyện có giọng nũng nịu như trẻ con và hành động cũng rất con nít nữa. Cô ấy giống như nàng công chúa ngây thơ, hồn nhiên. Điều này khiến phái mày râu cảm thấy đáng yêu, thích thú vô cùng.

Top 5 cung hoàng đạo nữ tính nhất trong 12 chòm sao phần 1

 

 

Top 3. Thần Nông (23/10 – 21/11)

Sự nữ tính của Thần Nông được thể hiện qua ánh mắt bí ẩn mà đầy ma lực. Vẻ đẹp ấy khiến cánh mày râu bị hấp dẫn, khiến họ rơi vào cảm giác nhẹ nhàng êm ái mà không hề hay biết nên kinh ngạc, thích thú.

Top 2. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cô gái Nhân Mã làm đẹp thường không phải vì đàn ông mà vì chính bản thân mình. Các nàng này khoái phong cách make up nhẹ nhàng, kiểu thời trang kẹo ngọt, dễ thương trong các tạp chí thời thượng mình hay đọc. Nhân Mã sẽ thực hành ngay style ấy cho mình. Và dù chỉ trang điểm bình thường, cô ấy vẫn khiến các chàng mê mẩn bởi vẻ tự nhiên, nữ tính, dịu dàng.

Top 1. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những cô gái của chòm sao Xử Nữ biết học cách để mình trở thành một thục nữ. Từ nhỏ tới lớn girls ấy đều quan sát cử chỉ, lời nói của những nàng có khí chất tốt xung quay để lấy họ làm chuẩn mà noi theo. Khi lớn lên, cô ấy vẫn duy trì những cử chỉ đẹp đó. Cộng thêm cái phong thái thục nữ dường như là “thiên bẩm” ở mình, Xử Nữ khiến cánh đàn đông khó có thể cưỡng lại sức hấp dẫn.

 

Hy vọng với top 5 cung hoàng đạo nữ tính nhất trong 12 chòm sao trên đây các bạn đã phần nào khám phá được tính cách sâu trong con người các cung hoàng đạo và phát huy thế mạnh của mình một cách hoàn hảo nhất.

Chúc các cung hoàng đạo luôn đẹp nổi bật, có một cuộc sống đúng như mong ước và hãy luôn đồng hành cùng mecuteo.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :

loading...