Trang trí nội thất bằng mặt nạ để trừ tà hiệu quả

Trang trí nội thất bằng mặt nạ để trừ tà hiệu quả là một trong những vấn đề mà những ai đang có ý định trang trí nội thất ngôi nhà với những món quà độc đáo cần quan tâm. Mặt nạ theo thuật phong thủy là món đồ ẩn chứa sát khí và chỉ dùng để trừ tà. Việc bài trí mặt nạ không đúng, sử dụng không hợp lý sẽ khiến gia chủ gặp nhiều điều xui rủi. Trong khi đó, gia chủ là những người thích đi đây đi đó, sở hữu trong tay những chiếc mặt nạ đặc biệt mà họ mua được hay được tặng thì lại rất muốn treo lên tường để như một dấu ấn kỷ niệm. Để có thể trang trí nhà với mặt nạ mà không gây hung hại, bạn đọc hãy tham khảo bài viết dưới đây của mecuteo.vn nhé.

Những mặt nạ trừ tà gia chủ cần nhận diện

  • Nhiều gia đình hiện nay vẫn thích treo trong nhà bức tranh Chung Quỳ cao bằng người có sát khí, có thể tránh tà trị ma, nhưng cũng bất lợi về việc cầu con. Nếu không muốn có con, treo tranh Chung Quỳ cũng có thể tránh tà.
  • Vào thời xưa, tượng mặt nạ được dùng trong dịp tế thần trị ma, là một loại biểu diễn mang tính tôn giáo.
  • Vào thời xưa ở Hồng Kông có một số loại kịch diễn viên không nói chuyện, mang mặt nạ biểu diễn động tác xong, đều phải dùng khăn trắng che mặt rồi mới cất vào. Các mặt nạ này tuyệt đối không được treo trong nhà để tránh rước họa.

trang tri noi that bang mat na de tru ta hieu qua 1

Vật trang trí thay thế mặt nạ

  • Để tránh xung khắc, trong nhà chưng tranh sơn thủy, hoa chim, tự họa và sành sứ linh vật trang trí làm chính. Đây đều là những vật bình hòa, tuy không giải được ác sát nhưng cũng không có hại…

Trang trí mặt nạ và những vật mang sát khí đúng cách

  • Trước tiên, vật mang sát khí sẽ để nó ở nơi sinh hoạt thường ngày, sau đó những đồ cổ vật lạ này đều sẽ đặt ở trong phòng khách như biệt uyển, tây sương… đây đều là căn phòng thường ngày không có người sống ở đó lâu.
  • Mặt nạ thì dùng vải che lại để trang trí, khi cần dùng thì mở ra ngắm nhìn.
  • Thần phật chỉ đặt trên bàn thờ để cung phụng.

Với những điều nêu trên đây về trang trí nội thất bằng mặt nạ để trừ tà hiệu quả, bạn đọc đã hiểu mặt nạ tuy trừ tà nhưng mang nặng sát khí không nên trưng bày ở không gian sinh hoạt của gia đình để tránh hung hại. Để trừ tà hiệu quả nhưng không gây hại, bạn đọc hãy thật lưu ý nhận diện loại mặt nạ nào nên trưng bày và cách trang trí mặt nạ của mecuteo.vn vừa giới thiệu nhé.

Bạn xem chưa?

Có thể bạn quan tâm!

Tags:
Scroll to Top