Trị mụn dưỡng trắng da bằng nước ép khoai tây đơn giản hiệu quả

Trị mụn dưỡng trắng da bằng nước ép khoai tây đơn giản hiệu quả

Trị mụn dưỡng trắng da bằng nước ép khoai tây đơn giản hiệu quả là bí quyết cũng như mẹo nhỏ hay trong đời sống hằng ngày dành cho các chị em phụ nữ đang có kế hoạch điều trị mụn trên da thật hiệu quả mà không phải tốn quá nhiều tiền bạc nhưng lại mang tới kết quả khả quan không ngờ.

Có thể nhiều người bị mụn trứng cá trầm trọng không tin rằng mình có thể trị mụn bằng biện pháp rẻ bèo này. Bởi vì bạn cho rằng, trị mụn phải tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc mới khỏi được. Tuy nhiên thực tế cho thấy, còn có rất nhiều những phương pháp hay mà tận dụng từ các loại quả tươi đến từ thiên nhiên cũng cho kết quả thật bất ngờ trong liệu pháp chữa trị mụn đấy.

Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo những chia sẻ cách trị mụn bằng nước ép khoai tây bên dưới đây nhé!

Trị mụn dưỡng trắng da bằng nước ép khoai tây đơn giản hiệu quả phần 1

Mình muốn bật mí cho các chị em thường xuyên bị mụn ghé thăm kinh nghiệm trị mụn hiệu quả của mình chỉ bằng nước ép khoai tây.

Có thể nhiều người bị mụn trứng cá trầm trọng không tin rằng mình có thể trị mụn bằng biện pháp rẻ bèo này. Bởi vì bạn cho rằng, trị mụn phải tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc mới khỏi được. Quả thực trước kia mình cũng tin như thế. Vì chính bản thân mình cũng đã tốn nhiều tiền cho các đơn thuốc trị mụn mà tình trạng mụn chỉ đỡ hơn chứ chưa chấm dứt hẳn.

Và rồi, một lần tình cờ, mình đã tìm ra biện pháp trị mụn của riêng mình. Chẳng là lần ấy, vì đi chơi xa về mặt mình nổi vài nốt mụn trứng cá mới. Các nốt mụn trứng cá bọc này rất nhức và đau đớn. Mình dùng thuốc thoa lên mụn chẳng khỏi. Sẵn hôm phải nấu canh khoai tây, mình dùng nước ép khoai tây thấm vào một miếng gạc và đắp lên các vết mụn.

Cứ thế, mình thấy khi đắp nước ép khoai tây lên nốt mụn, thành phần đặc biệt trong khoai tây sẽ giúp vết thương mau lành và giảm tình trạng viêm một cách nhanh chóng. Thế là, từ đó mình áp dụng liên tục cách này và thấy chúng loại bỏ mụn rất nhanh và hiệu quả.

 

 

Những khi ngại lích kích giã hay nghiền khoai tây để đắp, mình còn lát khoai tây rồi xát nhè nhẹ lên mặt. Đặc biệt là vùng bị mụn, nó sẽ khiến các vùng mụn se lại và bớt sưng hơn, dần dần bạn sẽ có một làn da sạch mụn.

Khi không có mụn trứng cá ghé thăm, tuần 2 lần, mình vẫn đắp mặt nạ khoai tây hay dùng nước ép khoai tây để thấm đều lên vùng da mặt. Làn da sẽ được phục hồi nhanh chóng vì những Vitamin C, B1, B2 trong khoai tây đã giúp nuôi dưỡng làn da, giúp làn da sáng dần lên.

Trị mụn dưỡng trắng da bằng nước ép khoai tây đơn giản hiệu quả phần 2

Với bí kíp trị mụn và làm trắng da bằng nước ép khoai tây, mình chẳng cần phải kết hợp thứ nước ép này với các thành phần làm đẹp khác.

Với bí kíp trị mụn và làm trắng da bằng nước ép khoai tây, mình chẳng cần phải kết hợp thứ nước ép này với các thành phần làm đẹp khác. Chỉ cần nghiền nát khoai tây rồi đắp lên mặt trong 25 phút. Sau đó, rửa sạch bằng nước ấm là ổn.

Từ khi đắp mặt nạ nước ép khoai tây, mình thấy mụn trứng cá bay biến gần hết. Chưa kể, làn da mình trắng hồng và không còn làn da dầu bóng nhẫy nữa.

 

Hy vọng với thông tin trị mụn dưỡng trắng da bằng nước ép khoai tây mà chúng tôi vừa giới thiệu trên đây hứa hẹn sẽ mang tới một kết quả thật đáng ngạc nhiên mà bạn sẽ không thể ngờ tới đấy.

Chữa trị mụn bằng khoai tây là phương pháp tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua, nó không tốn quá nhiều thời gian, công sức lẫn tiền bạc nhưng kết quả mang tới lại trên cả tuyệt vời. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ Mecuteo nhé!

loading...

Có thế bạn quan tâm :