Trị rụng tóc bằng hành tây hiệu quả đơn giản tại nhà

Trị rụng tóc bằng hành tây hiệu quả đơn giản tại nhà giúp các nàng có thể cải thiện tình trạng tóc rụng của mình một cách nhanh chóng an toàn mà không tốn thời gian và tiền bạc. Khi tóc không được cung cấp đủ lượng lưu huỳnh cần thiết sẽ dẫn đến tình trạng rụng tóc nhất là khi bạn cho tóc tiếp xúc với các hóa chất duỗi, nhuộm,….Trong hành tây có chứa hàm lượng lớn lưu huỳnh cần thiết giúp bạn có thể bổ sung cho mái tóc cải thiện được tình trạng rụng tóc hiệu quả. Để biết thêm về cách trị rụng tóc hiệu quả bằng hành tây, mời các nàng cùng tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo cách trị rụng tóc bằng hành tây hiệu quả đơn giản tại nhà dưới đây nhé.

1. Nước ép hành tây

tri rung toc bang hanh tay hieu qua don gian tai nha 1

Chuẩn bị

  • 1 tbsp nước ép hành tây
  • 1 lít nước ấm

Cách làm

Hòa nước ép hành tây vào 1 lít nước ấm và chà hỗn hợp này lên tóc, massage trong vòng 15 – 20 phút sau đó gội lại bằng dầu gội. Hãy sử dụng nước ép hành tây hàng ngày trước khi tắm 15 phút cho tóc bạn sẽ thấy hiệu quả tóc khỏe mạnh và bóng mượt ngày qua ngày.

2. Mặt nạ hành tây cho tóc

Nếu tóc bạn bị rụng nhiều thời gian gần đây thì cách dễ dàng và đơn giản để tóc khỏe mọc trở lại đó là sử dụng nước ép hành tây massage chân tóc

tri rung toc bang hanh tay hieu qua don gian tai nha 2

Chuẩn bị

  • 1 tbsp nước ép hành tây
  • 2 tbsp dầu dừa hay có thể thay bằng 2tbsp dầu olive, 1 tbsp mật ong
  • Một vài giọt tinh dầu theo sở thích

Cách làm

Hòa nước ép hành tây và dầu dừa, thêm tinh dầu bôi và massage nhẹ lên da đầu để khoảng 1h – 2h. Sau đó gội đầu lại bằng nước ấm. Làm mặt nạ cho tóc bằng hành tây bạn có thể sử dụng 1 – 2 lần/ tuần để tóc khỏe và đẹp

3. Hành tây kết hợp cùng rượu rum hoặc bia

Phương pháp này giúp tóc mọc nhanh hơn mà không gây kích ứng da đầu.

tri rung toc bang hanh tay hieu qua don gian tai nha 3

Chuẩn bị

  • 1 củ hành tây nhỏ
  • 60ml rượu rum hoặc ½ lon bia

Cách làm

Hành tây thái hạt lựu và ngâm vào rượu rum hoặc bia để qua đêm. Sau đó dùng rây lọc lấy phần nước bỏ phần xác hành, và xoa lên da đầu sử dụng giống như một loại dầu xả tóc khi gội.

Kiên trì làm cách này, tóc bạn sẽ mọc nhanh và dày hơn sau 2 tháng đấy.

Thường xuyên sử dụng mặt nạ hành tây cho tóc hay nước ép hành tây để massage chân tóc, mái tóc mỏng sẽ trở nên dày hơn,ngăn ngừa tóc rụng hiệu quả, nấm. Ngoài ra, nước ép hành tây sẽ ngăn ngừa mái tóc bị xỉn màu do thuốc nhuộm…Có quá nhiều lợi ích cho một mái tóc đẹp, bóng dày nhờ củ hành tây thế thì tại sao chúng ta lại không tự làm những sản phẩm chăm sóc tóc tự nhiên tại nhà thay vì phải tốn tiền đi spa nào?

Hy vọng với cách trị rụng tóc bằng hành tây hiệu quả đơn giản tại nhà trên đây các nàng có thêm phương pháp cải thiện tình trạng rụng tóc của mình một cách hiệu quả nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian tiền bạc. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút với mái tóc dày bồng bềnh cuốn hút của mình và hãy luôn đồng hành cùng mecuteo.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Bạn xem chưa?

Có thể bạn quan tâm!

Tags: ,
Scroll to Top