Tư vấn sử dụng vitamin B1 cho trẻ biếng ăn ngon miệng hiệu quả

Tư vấn sử dụng vitamin B1 cho trẻ biếng ăn ăn ngon miệng

Tư vấn sử dụng vitamin B1 cho trẻ biếng ăn ăn ngon miệng giúp kích thích ăn uống làm bé có cảm giác thèm ăn nhiều hơn trong mỗi bữa ăn. Nếu trẻ có hiện tượng chán ăn lười ăn các mẹ có thể tham khảo cách bổ bổ sung vitamin B1 kích thích cơn đói bụng thèm ăn của trẻ một cách hiệu quả cho bé ăn uống ngon miệng đủ chất hơn mỗi ngày. Để tìm hiểu nhiều hơn thông tin này mời các mẹ cùng mecuteo.vn tham khảo tư vấn của bác sĩ về cách dùng vitamin B1 mỗi ngày cho trẻ an toàn hiệu quả nhất nhé.

Hỏi: Thưa giáo sư. Cháu nhà tôi được 12 tháng tuổi, cứ nhìn thấy chuẩn bị cho cháu ăn là cháu lại khóc rồi cúi đầu không chịu ăn. Tôi thấy bảo nên cho cháu uống B1 để cháu nhanh đói. Liệu có cho cháu uống được không và nên uống như thế nào? (Vũ Thu Hoài, 20 tuổi, Hoàng Mai Hà Nội)

Tư vấn sử dụng vitamin B1 cho trẻ biếng ăn ngon miệng hiệu quả phần 1

Trả lời :Cháu 12 tháng, cứ nhìn thấy thức ăn là khóc, tức thuộc loại biếng ăn. Đúng là vitamin B1 có thể tạo cảm giác “mau đói” vì nó góp phần trong chu trình chuyển hóa các chất bột, nhưng không đáng kể. Liều duy trì cần thiết khoảng 2-3mg mỗi ngày.

Với tư vấn sử dụng vitamin B1 cho trẻ biếng ăn ngon miệng hiệu quả trên đây các mẹ sẽ tìm được cách khắc phục tình trạng biếng ăn ở trẻ một cách an toàn hiệu quả nhất giúp bé bổ sung dưỡng chất đầy đủ mỗi ngày. Chúc các bé yêu luôn khỏe mạnh phát triển toàn diện và hãy luôn đồng hành cùng mecuteo.vn để biết thêm nhiều thông tin chăm sóc sức khỏe nhé.

loading...

Có thế bạn quan tâm :