Dự báo tử vi thứ bảy ngày 7/5/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ bảy ngày 7/5/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ bảy ngày 7/5/2016 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ chi tiết về tất cả tình hình trong ngày của các chòm sao. Hôm nay, Bạch Dương hãy tạm thời bỏ qua những cuộc trò chuyện nhỏ nhặt không đáng quan trọng bởi thật sự chúng sẽ chẳng thể giúp gì được cho bạn, với sự tò mò và trí thông minh sẵn có bạn sẽ yêu cầu những thông tin ở mức độ cao hơn. Thiên Bình cần học cách lắng nghe giọng nói vẫn văng vẳng trong đầu thường xuyên hơn, chắc chắn là bạn sẽ chẳng thích thú gì nhưng chí ít nó sẽ chỉ cho bạn thấy bạn thực sự là ai, vị trí hiện giờ của bạn là ở đâu. Để tìm hiểu thêm về tử vi ngày hôm nay của 12 cung hoàng đạo mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây và dự đoán tử vi tháng 5/2016 của 12 chòm sao

Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo dự báo tử vi thứ bảy ngày 7/5/2016 của 12 cung hoàng đạo dưới đây nhé.

Tử vi ngày 7/5/2016 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Học cách đặt câu hỏi đúng vấn đề, vào đúng trọng tâm sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết được những vấn đề bạn đang gặp phải vào hôm nay. Điều này tưởng chừng như hiển nhiên và không cần phải nhắc lại nữa, nhưng bạn cần nỗ lực tìm kiếm cho tới khi bạn thực sự thấy người có khả năng đáp ứng được nhu cầu của bạn. Bạn không thể nào quá vội vàng khi đối mặt với rắc rối được đâu.

Tử vi ngày 7/5/2016 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn cần có sự tin tưởng và tôn trọng đúng mực cho những người có suy nghĩ khác bạn vào hôm nay. Dù rằng họ có thể đối lập với bạn ở nhiều điểm, nhưng những ý kiến họ đưa ra đủ quan trọng để bạn phải dành thời gian suy nghĩ đến. Đừng quá bảo thủ và tự cao về bản thân mình, bạn sẽ vĩnh viễn chìm sâu trong cái hố ảo tưởng tự đào lên đấy.

Tử vi ngày 7/5/2016 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng quá nghiêm khắc với những người đã khiến bạn thất vọng vào hôm nay. Ngược lại, hãy cho họ thấy sự bao dung bên trong con người bạn, những hành động, thái độ tích cực, thể hiện bản thân là một người có học thức và lễ độ. Họ sẽ tự nhìn vào bạn mà cảm thấy xấu hổ với những điều bản thân đã gây ra. Và đó chính là cách đáp trả khôn ngoan, thích đáng nhất trong những trường hợp như vậy.

Tử vi ngày 7/5/2016 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hãy tạm thời bỏ qua những cuộc trò chuyện nhỏ nhặt không đáng quan trọng vào hôm nay, bởi thật sự, chúng sẽ chẳng thể giúp gì được cho bạn đâu. Với sự tò mò và trí thông minh sẵn có, bạn sẽ yêu cầu những thông tin ở mức độ cao hơn, đi sâu vào chính vấn đề bạn đang quan tâm hiện giờ. Tuy nhiên, để làm được điều đó, bạn cũng cần phải học cách chia sẻ bí mật của chính mình, thậm chí là hi sinh một số thứ bạn đang sở hữu, như một sự đánh đổi.

Tử vi ngày 7/5/2016 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sẽ rất khó để có thể làm bạn với tất cả mọi người, bởi thế, tốt hơn hết, bạn nên tạm dừng mọi nỗ lực của bản thân lại. Nếu bạn còn bất chấp mà tiếp tục, bạn sẽ nhận ra đó là một sự uổng phí thời gian vô nghĩa, trong khi còn rất nhiều công việc khác quan trọng hơn đang chờ đợi bạn. Tốt hơn hết, bạn nên tập trung cho những người thực sự xứng đáng với bạn mà thôi.

Tử vi ngày 7/5/2016 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Niềm vui, sự sáng tạo, thậm chí là một chút bất ngờ sẽ là những điều tuyệt vời đang chờ đợi bạn trước mắt vào hôm nay. Tuy vậy, bạn cũng cần đánh cược một chút mới mong có thể nhận được một trong số đó. Hãy lưu ý nhiều hơn tới cảm xúc của bản thân mình nữa nhé. Đừng để những quyết định mang tính cá nhân quá cao ảnh hưởng tới diễn biến đang theo đà đi lên trong mọi công việc bạn đang làm.

Tử vi ngày 7/5/2016 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu bạn bị đẩy vào một nhóm gồm toàn bộ những người lạ bạn chưa từng biết đến trước đây, hãy luôn mỉm cười và giữ thái độ hòa nhã, cởi mở nhé. Đừng cố gắng dựng lên hàng rào để tự bảo vệ mình hay có những đánh giá thiển cận về người khác trước khi thực sự giao tiếp với họ. Đã tới lúc bạn nên dùng sự ấm áp, thấu hiểu của mình làm gốc để từ đó ứng xử với mọi người cho phù hợp.

Dự báo tử vi thứ bảy ngày 7/5/2016 của 12 cung hoàng đạo phần 1

Tử vi ngày 7/5/2016 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một người bạn vốn luôn vô cùng cởi mở và phóng khoáng bỗng chốc lại trở nên khá trầm tính và khép kín vào hôm nay, khiến bạn có chút lo lắng suy nghĩ không yên. Tuy nhiên, nếu hành động của người ấy chưa tới mức cực đoan, bạn đừng vội vàng manh động mà can thiệp vào nhé. Rất có thể, người ấy cần một khoảng thời gian ngắn thu mình lại để tránh bị tổn thương, hay dành khoảng trống suy nghĩ về những câu chuyện trong cuộc sống của chính mình.

Tử vi ngày 7/5/2016 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày 7/5/2016 sẽ là một ngày đặc biệt phù hợp để bạn dọn dẹp mọi thứ, cả về nghĩa đen và nghĩa bóng. Trước hết, hãy bắt đầu với căn phòng đã quá bừa bộn của bạn nhé. Sắp xếp lại từ những vật dụng nhỏ nhất, bạn sẽ nhận ra nhiều không gian tuyệt vời đã bị bỏ qua bởi sự cẩu thả của bản thân. Tiếp đến, bạn cần vẽ lại rạch ròi tư duy, suy nghĩ của mình, cũng đồng thời vạch ra thứ tự ưu tiên cho từng kế hoạch một. Công việc của bạn sẽ tiến triển nhanh chóng và tốt đẹp hơn rất nhiều.

Tử vi ngày 7/5/2016 cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Bạn cần học cách lắng nghe giọng nói vẫn văng vẳng trong đầu thường xuyên hơn. Chắc chắn là bạn sẽ chẳng thích thú gì với những thứ khó chịu phát ra từ đó, nhưng chí ít, nó sẽ chỉ cho bạn thấy bạn thực sự là ai, vị trí hiện giờ của bạn là ở đâu, những điều hết sức đáng giá mà bản thân bạn chẳng bao giờ có thể chiêm nghiệm ra được.

Tử vi ngày 7/5/2016 cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Người có giọng nói lớn nhất vào hôm nay có thể sẽ thu hút được sự chú ý của tất cả mọi người, nhưng dù thế nào đi nữa, đó chưa hẳn đã là cách nhìn nhận chính xác về vấn đề mà tất cả đang cùng phải đối mặt. Và thực tế đã chỉ ra rằng họ chỉ chú tâm vào chi tiết nhỏ nhặt nhằm làm nổi bật bản thân mình, hơn bất cứ mục đích chung nào khác cho cả tập thể.

Tử vi ngày 7/5/2016 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày 7/5/2016 bạn sẽ có cơ hội được làm việc nhóm với một người có thể cân bằng lại tất cả kĩ năng của bạn. Hãy nhanh chóng nắm bắt lấy thời cơ tuyệt vời này nhé. Dù rằng ở những lĩnh vực nhất định, bạn luôn là số một, nhưng có rất nhiều lúc, bạn sẽ tỏ ra vô cùng bối rối khi phải suy nghĩ và kết hợp những khả năng mà bản thân đang sở hữu.

Hy vọng với dự báo tử vi thứ bảy ngày 7/5/2016 của 12 cung hoàng đạo trên đây các bạn sẽ nắm được tình hình của bản thân trong ngày mới và có cách giải quyết các khó khăn một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn có một ngày thứ 7 thật nhiều niềm vui hạnh phúc, gặp nhiều may mắn thành công và hãy luôn đồng hành cùng mecuteo.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhất nhé.

Có thế bạn quan tâm :

loading...