Dự báo tử vi thứ hai ngày 4/4/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ hai ngày 4/4/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ hai ngày 4/4/2016 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ chi tiết nhất về tình hình công việc, sức khỏe, tình cảm của các chòm sao giúp bạn nắm bắt các cơ hội một cách hiệu quả. Vào hôm nay, Xử Nữ có khả năng đặc biệt nhìn vào cuộc đối thoại của những người xung quanh và lờ mờ đoán ra được câu chuyện mà họ đang trao đổi phía sau. Kim Ngưu đừng cố gắng trì hoãn cuộc hội thoại khiến bạn cảm thấy lo sợ, nếu bạn thật sự muốn chia sẻ suy nghĩ của mình về một ai đó hãy cứ làm việc ấy. Để có thêm nhiều thông tin chi tiết về tử vi ngày hôm nay của các cung hoàng đạo mời các bạn cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây và dự đoán tử vi tháng 4/2016 của 12 chòm sao

Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo dự báo tử vi thứ hai ngày 4/4/2016 của 12 cung hoàng đạo dưới đây nhé.

Tử vi ngày 4/4/2016 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn sẽ có một bước chuyển quan trọng trong đời sống tình cảm của bản thân vào hôm nay. Trở nên nội tâm hơn cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thời gian nhìn nhận lại cuộc sống của mình suốt khoảng thời gian vừa rồi, nghỉ ngơi và chuẩn bị tinh thần đối mặt với những thử thách tiếp theo. Không chỉ thế, những việc bạn làm cũng sẽ có chủ tâm, có chiều sâu, và bởi thế cũng chắc chắn hơn rất nhiều so với những quyết định đầy bốc đồng trước đây.

Tử vi ngày 4/4/2016 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn đã làm rất tốt khi cố gắng tạo quan hệ với những người có nền tảng vững chắc hơn so với bạn, và bởi thế, bạn sẽ không còn quá khó khăn khi phải đơn độc đối mặt với thử thách như trước đây nữa. Dù bạn có thừa sự tự tin, đừng bao giờ nhận vị trí lãnh đạo khi bạn chưa nắm được thứ gì chắc chắn trong tay mình nhé. Bạn sẽ nhanh chóng vấp ngã và đánh mất tất cả thôi.

Tử vi ngày 4/4/2016 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Giao tiếp một cách hiệu quả sẽ là trở ngại đối với bạn vào hôm nay, bởi những người bạn đang đối mặt sẽ không đủ kiên nhẫn, thậm chí là không sẵn lòng lắng nghe bạn, và sự thật là họ cũng chẳng đủ thông minh để che giấu sự thiếu tập trung của chính mình. Từ đó, vô số sự hiểu nhầm sẽ diễn ra, dẫn tới chậm trễ và bối rối, mà chỉ với khả năng của riêng bạn, bạn sẽ mất khoảng thời gian rất dài để khiến mọi thứ quay trở về như điểm xuất phát ban đầu.

Tử vi ngày 4/4/2016 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chủ nghĩa hoàn hảo có thể coi là điểm quan trọng mấu chốt trong cuộc sống của bạn, vì ít nhất, nhờ nó, bạn có thể tiến bộ từng ngày, vượt qua mọi thử thách, trở ngại và dần dần bước tới vị trí cao nhất. Tuy nhiên, có những lúc, tầm ảnh hưởng của nó quá lớn tới mức bạn không thể kiểm soát được, và bởi vậy, có đôi lúc bạn cảm thấy bị mục tiêu của chính mình che mắt và bước lệch hướng.

Tử vi ngày 4/4/2016 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đừng cố gắng trì hoãn cuộc hội thoại khiến bạn cảm thấy lo sợ lâu hơn nữa. Nếu bạn thật sự muốn chia sẻ suy nghĩ của mình về một ai đó, hãy cứ làm việc ấy. Chỉ cần bạn khéo léo thêm một chút trong giao tiếp, đủ nhẹ nhàng tinh tế để không ai cho rằng bạn có ý xấu, hay làm tổn thương cảm xúc của ai cả, vậy là đủ. Khi bạn vẫn còn hết sức phân vân, hãy tự trấn an bản thân rằng sự thật luôn luôn là điều tuyệt vời nhất.

Tử vi ngày 4/4/2016 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Dù bạn có nhận ra hay không, hành động của bạn đóng một vai trò quan trọng thay đổi thế giới xung quanh bạn đấy. Từng hành vi, cử chỉ dù là nhỏ nhất cũng có thể tạo ra vô số lời bàn tán xung quanh đó, và dần dần cũng tác động tới cả cách cư xử của những người đang ở bên bạn. Bởi thế, bạn cần nhận thức rõ ràng sức mạnh này của mình, và đừng làm chuyện gì quá lố gây nên hậu quả không xứng đáng với hình ảnh tốt đẹp mà bạn vẫn luôn thể hiện nhé.

Tử vi ngày 4/4/2016 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn có một sự thích thú khó lí giải với quyết định của người khác vào hôm nay, mà chủ yếu là cách họ sẽ thực hiện quyết định, và diễn biến cũng như kết quả cuối cùng. Tuy nhiên, suy cho cùng, đó không phải là chuyện gì trực tiếp liên quan đến bạn, bởi thế, đừng thấy hứng thú mà can thiệp quá sâu. Bằng không, bạn có thể sẽ nhận lại được ánh mắt không mấy thiện cảm từ những người đối diện.

Dự báo tử vi thứ hai ngày 4/4/2016 của 12 cung hoàng đạo phần 1

Tử vi ngày 4/4/2016 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cuộc sống của bạn có thể sẽ phức tạp hơn so với những gì bạn nghĩ đấy. Bởi thế, nếu bạn tự đi bằng đôi chân của chính mình, chỉ một chút không cẩn trọng có thể khiến bạn phải đối mặt với vô số rắc rối, thậm chí làm lãng phí thời gian của những người xung quanh một cách không cần thiết. Ngay từ lúc này, tốt hơn hết, bạn nên học cách sắp xếp lại công việc một chút, từ đó cân nhắc đến chi tiêu cá nhân nữa nhé.

Tử vi ngày 4/4/2016 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn có khả năng đặc biệt nhìn vào cuộc đối thoại của những người xung quanh và lờ mờ đoán ra được câu chuyện mà họ đang trao đổi phía sau đó. Nhờ vậy, đôi khi bạn sẽ nhanh chóng nhận biết được không khí căng thẳng đang bao trùm lấy mọi việc, từ đó nhanh chóng vạch ra cách giải quyết trước khi mọi chuyện diễn biến quá xa khỏi tầm kiểm soát của bạn.

Tử vi ngày 4/4/2016 cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Đôi khi, luôn luôn tuân thủ quy tắc không phải là cách sáng suốt nhất để xoay sở với những rắc rối trước mắt bạn. Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ ngang bướng phá tan mọi quy tắc. Chỉ đơn giản là bạn không nên sợ hãi khi phải làm chuyện gì vượt ra khỏi quy tắc thông thường. Miễn là bạn không làm tổn thương đến ai, bạn có thể quyết định bất cứ khi nào bạn cảm nhận là mình đúng.

Tử vi ngày 4/4/2016 cung Bò Cạp (24/10 – 21/11)

Nếu bạn muốn giữ bí mật một cách tuyệt đối vào hôm nay, tốt hơn hết bạn nên nhờ tới sự giúp đỡ của người khác. Không phải bởi bản thân bạn không có khả năng làm chuyện đó, chỉ là một vài phút vô thức trong ngày có thể khiến bạn lỡ lời, hé lộ ra sự thật mà chính bạn cũng khó kiểm soát. Nếu có ai đó ở bên cạnh, luôn nhắc nhở bạn, bạn sẽ có đủ tỉnh táo để đối mặt một cách dễ dàng.

Tử vi ngày 4/4/2016 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một đồng nghiệp hay một người bạn thân thiết của bạn sẽ gặp phải khó khăn về tài chính vào hôm nay, và đó là lí do bạn không thể nào đứng yên nhìn mọi chuyện đang ngày một trầm trọng được. Không chỉ vậy, những rắc rối trong cuộc sống cũng khiến họ ít nhiều xao nhãng khỏi mục tiêu hiện tại, và nó ảnh hưởng không nhẹ tới công việc chung của cả nhóm. Dù bạn khó có thể giúp đỡ về vật chất, nhưng hãy cố gắng trở thành chỗ dựa về tinh thần cho họ nhé.

Hy vọng với dự báo tử vi thứ hai ngày 4/4/2016 của 12 cung hoàng đạo trên đây các bạn sẽ biết được tình hình chi tiết về công việc, tình cảm,…của bản thân trong ngày hôm nay và có cách nắm bắt các cơ hội mang lại lợi ích hoàn hảo cho bản thân. Chúc các bạn có một ngày học tập làm việc đầu tuần gặp nhiều may mắn thành công và hãy luôn đồng hành cùng mecuteo.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

loading...

Có thế bạn quan tâm :