Tử vi thứ sáu ngày 11/3/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ sáu ngày 11/3/2016 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ chuẩn nhất giúp các bạn biết được tình hình ngày hôm nay sẽ diễn ra như thế nào. Hôm nay, Nhân Mã được đảm bảo những khoảnh khắc của cả sự tâng bốc và hiểm nguy, nếu bạn thích đi dạo trên bờ vực thẳm thì hãy cố gắng huy động năng lượng để vượt qua nỗi sợ hãi. Cự giải cần tranh thủ lúc tinh thần đang lên cao để làm những việc mà mình muốn, đặc biệt là khi bạn có thể thể hiện bản thân và những người xung quanh đang có xu hướng sẽ lắng nghe. Để có thêm nhiều thông tin chi tiết về tử vi ngày hôm nay của 12 chòm sao cung hoàng đạo, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo tử vi thứ sáu ngày 11/3/2016 của 12 cung hoàng đạo dưới đây nhé.

Tử vi ngày 11/3 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Các Bạch Dương lạc quan có thể bị tổn hại bởi một cuộc tranh cãi trong gia đình hoặc một cuộc xung đột mà họ nghĩ đã được xử lý từ lâu. Đừng hành động bởi sự hận thù hoặc những cảm xúc tiêu cực khác; nếu không, bạn sẽ thỏa hiệp sự tồn tại của riêng bạn.

Tử vi ngày 11/3 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn có vẻ khá nhạy cảm vào ngày hôm nay nhưng hãy chú ý kiểm soát lời nói của mình trước khi phản ứng qua nhanh về một vấn đề. Kim Ngưu có xu hướng mất tinh thần dù trong những tình huống không đáng phải như vậy. Hãy nhớ rằng ít nhất bạn luôn có những người thân yêu ở bên.

Tử vi ngày 11/3 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Các giải pháp kinh doanh hôm nay không thể không có một phần nhất định của trò chơi và rủi ro, nhưng đừng nên lạm dụng ham muốn phiêu lưu. Tất cả Song Tử, đặc biệt là những người có dự án kinh doanh riêng, phải có kế hoạch tài chính một cách cẩn thận và khéo léo kết hợp tính can đảm và sự cẩn trọng.

Tử vi ngày 11/3 cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Một số Cự Giải có thể cảm thấy như mùa xuân đang đến trong tâm hồn và tâm trạng tốt này sẽ còn kéo dài đến hết cả ngày. Bạn cần tranh thủ lúc tinh thần đang lên cao để làm những việc mà mình muốn, đặc biệt là khi bạn có thể thể hiện bản thân và những người xung quanh đang có xu hướng sẽ lắng nghe.

Tử vi ngày 11/3 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy nhớ rằng tất cả đều nằm ở thái độ, đặc biệt là khi ở công ty, vì thế thứ 6 này có thể bạn sẽ thấy mình phải “giả vờ” để đạt được mục đích. Tất nhiên Sư Tử không nên nói quá lên về những gì mình có thể làm nhưng hãy thể hiện một thái độ tự tin hơn trước cơ hội đang rộng mở với bạn.

Tử vi ngày 11/3 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử nữ đối mặt với một xác suất cao của việc chia tay với một người bạn hoặc người thân. Cũng có thể bạn sẽ phải nói lời tạm biệt với một đối tác kinh doanh không tuân theo các nghĩa vụ tài chính của họ. Dù xảy ra, tiếp tục tin tưởng vào lòng tốt và tiếp tục tăng cường mối quan hệ của bạn với mọi người.

tu vi thu sau ngay 1132016 cua 12 cung hoang dao 1

Tử vi ngày 11/3 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có thể bạn không hề mong muốn “thêm dầu vào lửa” khi mối quan hệ bạn bè không được tốt nhưng hành động hôm nay của bạn lại trông giống như vậy. Có lẽ Thiên Bình đang không hài lòng về một khía cạnh nào đó và muốn “thức tỉnh” bạn bè của mình. Nhưng Thiên Bình không hiểu rằng mình đã vượt quá giới hạn và đó là chuyện bạn không nên can thiệp.

Tử vi ngày 11/3 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn có thể bị bỏ rơi bởi các đối tác nước ngoài. Một ai đó có thể tận dụng điểm yếu của bạn. Hãy suy nghĩ về những rắc rối như là một cơ hội để cải thiện cuộc sống – đây là cách tốt nhất để làm điều đó. Các hành tinh sẽ chống lại thói quen xấu cũng như những hậu quả từ những sai lầm trong quá khứ của bạn.

Tử vi ngày 11/3 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã được đảm bảo những khoảnh khắc của cả sự tâng bốc và hiểm nguy. Nếu bạn thích đi dạo trên bờ vực thẳm, bạn nên cố gắng huy động năng lượng để vượt qua nỗi sợ hãi. Bạn có thể phải giải quyết vấn đề thú vị liên quan đến quản lý, bảo mật và thử nghiệm.

Tử vi ngày 11/3 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn đột nhiên trở nên ấm áp hơn với những người trước đây từng lạnh lùng và có thể họ sẽ cảm thấy bạn hơi khó hiểu. Nhưng nhờ thế, Ma Kết sẽ cảm thấy tự tin và thoải mái hơn về bản thân và bạn sẵn sàng giao tiếp với mọi người trong những tình huống mà trước giờ bạn thường khó xử.

Tử vi ngày 11/3 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hợp tác là cách duy nhất để bạn có thể hoàn thành những gì mình đang làm nên đừng ngạc nhiên khi sẽ chẳng có thứ gì đi theo cách mà Bảo Bình mong muốn. Hôm nay sẽ là một ngày khó khăn nên hãy chào tạm biệt kì nghỉ cuối tuần của bạn, vì Bảo Bình sẽ cần chú ý hơn rất nhiều vào chi tiết vấn đề.

Tử vi ngày 11/3 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những phút giây vui vẻ sẽ chịu thua các mối quan tâm không thể bỏ qua ngay cả đối với những Song Ngư vô tư nhất. Sự thành công mà bạn đang theo đuổi sẽ bị tổn hại bởi các công việc và các vấn đề pháp lý tốt hơn nên được giải quyết ngay lập tức. Những thiên đường tình yêu bạn hy vọng có thể bị lu mờ bởi một số vấn đề riêng tư và không tương thích của các thói quen/quan điểm cuộc sống.

Hy vọng với tử vi thứ sáu ngày 11/3/2016 của 12 cung hoàng đạo trên đây các bạn sẽ biết được ngày hôm nay của mình sẽ diễn biến như thế nào và lên kế hoạch nắm bắt các cơ hội, giải quyết các khó khăn một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn có một ngày học tập, làm việc thật nhiều niềm vui, hoàn thành các mục tiêu của bản thân và hãy luôn đồng hành cùng mecuteo.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Bạn xem chưa?

Có thể bạn quan tâm!

Scroll to Top