Bói tử vi vận mệnh 2016 cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi vận mệnh 2016 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi vận mệnh 2016 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) chính xác chi tiết đầy đủ nhất về sự nghiệp, tài chính, sức khỏe trong năm nay. Năm 2016 là một năm tuyệt vời để Kim ngưu bắt đầu một điều mới mẻ cho cuộc sống của mình, tinh thần luôn vui tươi chính là nguồn năng lượng tuyệt vời để Kim Ngưu thực hiện mọi việc một cách hoàn hảo. Các mối quan hệ trong năm nay cũng có một số chuyển biến nhẹ nhàng đấy. Để tìm hiểu kĩ hơn về tử vi cung Kim Ngưu năm nay, mời các bạn cùng tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng mecuteo.vn xem bói tử vi vận mệnh 2016 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) dưới đây nhé.

Các vì sao đã chuẩn bị cho Kim Ngưu một năm 2016 tuyệt vời. Tuy Mộc Tinh trong Sư Tử đến giữa tháng 8 và bởi Thổ Tinh trong mùa hè sẽ gây ra một chút xáo trộn, nhưng tất cả sẽ được đền bù bởi những ảnh hưởng tốt đẹp của Diêm Vương Tinh trong Ma Kết, Hải Vương Tinh trong Song Ngư và bởi Mộc Tinh khi hành tinh này chuyển sang Xử Nữ thuận lợi từ 11/8/2016.

Năm nay là 1 năm tuyệt vời cho Kim Ngưu để bắt đầu một điều gì đó mới và có thể lựa chọn 1 hướng đi mới cho cuộc sống của bạn. Về mặt tinh thần, bạn có thể đã có sự chuẩn bị từ trước rồi, và lúc này là lúc để bạn sử dụng tinh thần của mình để chào mừng 2016.

Tháng mười một và mười hai sẽ là 2 tháng năng lượng tràn đầy nhất. Cả sức khỏe và niềm vui sẽ liên tục đến trong các tháng cuối năm này đấy. Bên cạnh đó, tình yêu và các mối quan hệ khác nói chung là có một vài sự chuyển biến nhẹ trong tháng bảy và tám.

Sự nghiệp năm 2016

Trong năm 2016, công việc của các Kim Ngưu sẽ có những biến chuyển chậm rãi nhưng khá ổn định. Bạn gắn bó với các công việc hàng ngày khá tốn sức lực nhưng kết quả hoặc lợi ích đạt được sẽ là tối đa. Cũng trong năm, số phận sẽ thúc đẩy bạn có bước đi mang tính thử nghiệm, liều lĩnh hơn. Học thêm, du lịch, hoặc sở thích mới sẽ xuất hiện nhiều hơn năm nay.

Hãy cố gắng vượt qua mọi do dự, hoài nghi bằng cách thẳng thắn đối mặt với những nỗi sợ hãi, e dè trong lòng bạn. Nếu bạn muốn thay đổi công việc hoặc tìm 1 chỗ làm mới, năm 2016 này rất phù hợp đối với bạn đó Kim Ngưu.

Bói tử vi vận mệnh 2016 cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5) phần 1

Nếu bạn hài lòng và nhận ra được vị trí của mình ở đâu thì hãy duy trì nó ở mức ổn định. Tương lai không bao giờ tối tăm nếu bạn biết nắm bắt cơ hội, và năm nay, bạn có thể tìm thấy những hạt giống để ươm mầm phát triển một sự thay đổi đẹp hay sự thăng tiến trong cuộc sống.

Mặc dù sự nghiệp rất quan trọng nhưng lại có vẻ như không là ưu tiên hàng đầu đối với Kim ngưu trong năm nay. Nếu bạn kết duyên với Sao Thổ trong ngôi nhà số 8 bạn sẽ được thêm một số lợi ích trong công việc như sẽ được tăng lương hoặc tiền thưởng.

Bạn sẽ được lên đến đỉnh cao của sự nghiệp trong 2- 4 năm tới. Bây giờ bạn đang làm ở một vị trí có thể đạt được nhiều mục tiêu bạn bạn đã thiết lập, một phần vì bạn có nhiều kiên nhẫn và kiên trì hơn bình thường. Vào tháng 9/2016 , sao Mộc sẽ chuyển sang ngôi nhà số 6 và nếu bạn đang tìm tìm việc làm mới, thì một công việc mơ ước đang đợi bạn.

Nếu bạn thấy vui với công việc hiện tại, thì cơ hội đến với bạn trong năm nay. Bên cạnh công việc hàng ngày của mình, trong năm 2016, bạn nên nắm lấy những cơ hội mà bạn đã luôn luôn tìm kiếm.

Tài chính

Giác quan của Kim Ngưu trở nên nhạy bén trước những cơ hội “cá kiếm”. Nếu theo nghiệp buôn bán hoặc chọn thương mại làm “nghề tay trái”, dự là các thương nhân cung Kim Ngưu sẽ trải qua một năm buôn may bán đắt. Tuy nhiên nếu không biết cách cân đối thu chi, khoản tiền lãi mà bạn thu được sẽ chẳng được bao nhiêu, do kiếm được đồng nào đã vội giải ngân ngay lập tức.

Bạn đang muốn tiêu xài nhiều trong năm 2016 đó. Vào tháng sáu và tháng tám sẽ khiến bạn mất khá khá tiền đấy. Hãy tự kiềm chế ham muốn của mình lại, tháng mười một và tháng mười hai cũng tương tự.

Nhìn chung tình hình tài chính của bạn có xu hướng tăng trưởng khá đều đặn trong năm 2016. Kim Ngưu nên dành thời gian lên kế hoạch cải tổ ngân sách ngay từ đầu năm. Horoscope năm mới cũng khuyên bạn nên tham gia đầu tư hay góp vốn để đồng tiền được “quay vòng”. Nếu có thể, bạn hãy cố gắng hạn chế việc vay và cho vay trong giai đoạn này.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của các Kim Ngưu trong năm 2016 nhìn chung khá tốt. Bạn bước sang năm mới với nguồn năng lượng dồi dào và trạng thái này dự là sẽ kéo dài đến tận cuối năm. Vẻ ngoài sung sức của bạn thậm chí còn có thể tiếp thêm sinh lực cho những người xung quanh.

Tuy nhiên Kim Ngưu cần tránh làm việc quá sức, cũng không nên nuông chiều bản thân thường xuyên bởi những việc này đều có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn. Khi gặp mệt mỏi hay stress, thể thao chính là phương thuốc chữa lành hiệu quả nhất dành cho các Kim Ngưu. Chiêm tinh năm mới cũng cho rằng bạn cần nghiêm khắc hơn với chính mình. Hãy chủ động tìm cách thay đổi những những thói quen xấu của bản thân nhé!

Hy vọng với bói tử vi vận mệnh 2016 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) trên đây các bạn sẽ phần nào biết được chi tiết vận mệnh của mình trong năm mới này và có cách nắm bắt các cơ hội, hóa giải điềm xui hiệu quả nhất. Chúc các bạn có một năm an lành, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn thành công trên mọi lĩnh vực cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng mecuteo.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

loading...

Có thế bạn quan tâm :