Tuyển tập những câu chúc Tết 2016 ý nghĩa nhất dành tặng mẹ phần 2

Tuyển tập những câu chúc Tết ý nghĩa nhất dành tặng mẹ phần 2

Tuyển tập những câu chúc Tết ý nghĩa nhất dành tặng mẹ phần 2 là những lời chúc cực kì đơn giản, không màu mè, cầu kì và phức tạp nhưng lại ẩn chứa nhiều tình cảm thiêng liêng từ một người con dành đến cho bậc sinh thành dưỡng dục, yêu thương con cái vô điều kiện.

Trong không khí của những ngày cận kề xuân mới sắp tới, ngoài việc chuẩn bị vật dụng trang hoàng nhà cửa sao cho thật tươm tất thì các bạn cũng nên sẵn sàng gửi gắm, thể hiện tình yêu thương cũng như sự biết ơn đối với người mẹ.

Không gì hoàn hảo bằng những tấm lòng, những cảm xúc chân thật được thốt lên qua từng câu chúc ý nghĩa, chắc chắn các mẹ sẽ rất hạnh phúc và ấm lòng đó.

Nào hãy cùng mecuteo.vn tham khảo qua về tuyển tập những câu chúc Tết ý nghĩa nhất dành tặng mẹ phần 2 bên dưới đây nhé!

  • Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời…Đặc biệt rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu Mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của Mẹ – một người Mẹ đảm đang và nhân hậu!
  • Chúc Mẹ sức khoẻ, chúc Mẹ luôn hạnh phúc bên chúng con. Chúc Mẹ giữ mãi sự tin tưởng vào các con của Mẹ. Con yêu Mẹ!
  • Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt bao năm qua….Con chúc Mẹ ngày sinh nhật vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.
  • Năm mới, con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!

Tuyển tập những câu chúc Tết 2016 ý nghĩa nhất dành tặng mẹ phần 2 phần 1

 

  • Một mình mẹ tôi nuôi tôi khôn lớn trưởng thành. Mẹ tôi đã phải chịu đựng biết bao gian khó nhưng mẹ không hề lùi bước, không bị khuất phục. Tất cả những gì mẹ đã làm cũng chỉ vì tôi. Bây giờ tôi đã trở thành một sinh viên đại học rồi, đó là niềm tự hào của mẹ tôi. Tôi muốn gửi mọi điều tốt đẹp nhất đến mẹ tôi ở quê. Mong mẹ giữ gìn sức khỏe và mong mẹ không bao giờ phải buồn vì con hay là bất cứ chuyện gì. Con sẽ đem đến cho mẹ vạn niềm vui. Con biết mẹ nhớ con nhiều và điều đó sẽ thôi thúc con trong con đường đi phía trước. Con yêu mẹ nhiều.
  • Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi là người mẹ tốt nhất của chúng con! Con yêu mẹ!
  • Mẹ yêu ơi ! Con chúc mẹ yêu luôn khỏe, trẻ đẹp mãi trong mắt của ba, bao la tình thương khi con lầm lỗi, mỗi khi mẹ cười là đời con không còn lạc lối. Bên mẹ cha sum vầy là hạnh phúc nhất của đời con. Con yêu mẹ!
  • Gửi mẹ yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, năm mới con chỉ biết chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người mẹ mà con yêu quý nhất!
  • Chúc mừng mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!

 

Trên đây là tuyển tập những câu chúc Tết ý nghĩa nhất dành tặng mẹ phần 2, hi vọng rằng sẽ giúp các bạn có thể tìm hiểu, chọn lọc và tham khảo để gửi tới mẹ yêu của mình vào ngày đầu năm mới sắp đến này.

Chắc hẳn mẹ bạn sẽ rất xúc động và hạnh phúc khi con cái bộc bộ sự biết ơn từ tấm lòng chân thật nhất qua từng câu chúc đó. Chúc bạn và gia đình đón một cái Tết đoàn vui thật vui vẻ, ấm áp trọn vẹn nhất. Đừng quên đồng hành và ủng hộ mecuteo.vn nhé!

loading...

Có thế bạn quan tâm :