Váy đầm body kẻ ngang đẹp cho nàng tự tin khoe dáng chuẩn hè 2016

Váy đầm body kẻ ngang đẹp cho nàng tự tin khoe dáng chuẩn hè 2017

Váy đầm body kẻ ngang đẹp cũng như những kiểu váy body khác, chúng ôm sát lấy vóc dáng của người mặc, từ đó giúp các nàng thể hiện nét đẹp hình thể tốt nhất. Vóc dáng chuẩn của các nàng sẽ được phô ra giúp các nàng trông thật xinh đẹp quyến rũ đó.

Bên cạnh đó, họa tiết kẻ ngang khiến những nàng sở hữu vóc dáng mảnh mai cũng có thể diện được, "vẽ lại" hình thể chuẩn đồng hồ cát tuyệt vời. Mùa hè 2017 này, các nàng hãy cùng mecuteo.vn tìm kiếm cho bản thân mẫu váy body kẻ ngang đẹp từ những gợi ý dưới đây nhé!

 

Váy đầm body kẻ ngang đẹp cho nàng tự tin khoe dáng chuẩn hè 2016 phần 1

thoi trang thu dong 2017

Váy đầm body kẻ ngang đẹp cho nàng tự tin khoe dáng chuẩn hè 2016 phần 3

Những mẫu váy ôm body kẻ ngang thường được thiết kế với những đường kẻ sọc ngang nhỏ, chúng giúp 3 vòng của các nàng được khoe tốt hơn, tạo cảm giác nuột nà dáng chuẩn trong mắt người đối diện.

Váy đầm body kẻ ngang đẹp cho nàng tự tin khoe dáng chuẩn hè 2016 phần 4

Váy đầm body kẻ ngang đẹp cho nàng tự tin khoe dáng chuẩn hè 2016 phần 5

ao khoac da nu

Những gam màu thường được lựa chọn là đen và trắng nhưng chúng không hề nhàm chán và càng tôn dáng các nàng hơn. Đặc biệt 2 gam màu này không kém màu da, không kén độ tuổi nên lúc nào các nàng cũng trông thật xinh tươi, trẻ trung.

Váy đầm body kẻ ngang đẹp cho nàng tự tin khoe dáng chuẩn hè 2016 phần 7

Váy đầm body kẻ ngang đẹp cho nàng tự tin khoe dáng chuẩn hè 2016 phần 8

 

Váy đầm body kẻ ngang đẹp cho nàng tự tin khoe dáng chuẩn hè 2016 phần 9

Những đường sọc được thiết kế ở mặt trước váy, hai bên hông được thiết kế gam màu trơn tạo nên nét sang trọng, quý phái hơn cho người mặc.

vay dep

Váy đầm body kẻ ngang đẹp cho nàng tự tin khoe dáng chuẩn hè 2016 phần 11

Những mẫu váy được thiết kế với gam màu xanh navy cũng là lựa chọn dành cho các nàng có vóc dáng hơi gầy gò mảnh mai để thể hiện nét đẹp khi đến công sở trong những ngày hè 2017 này đó.

Váy đầm body kẻ ngang đẹp cho nàng tự tin khoe dáng chuẩn hè 2016 phần 12

Váy đầm body kẻ ngang đẹp cho nàng tự tin khoe dáng chuẩn hè 2016 phần 13

váy đẹp 2016

 

Váy body kẻ ngang đẹp trên đây mà mecuteo.vn vừa giới thiệu là những mẫu váy thời trang công sở tuyệt vời để các nàng xuất hiện khoe dáng chuẩn nuột nà khiến nhiều nữ đồng nghiệp khác phải ganh tỵ đó. Vóc dáng mảnh mai của các nàng cũng được tôn lên đầy đặn hơn để các nàng trông luôn tràn đầy sức sống, sẵn sàng làm việc đó. Nào hãy ngắm kỹ và đến ngay các shop thời trang sắm cho bản thân mẫu váy ưng ý nhé!

Có thế bạn quan tâm :