Váy đầm cúp ngực đẹp cho nàng khoe vòng 1 đầy đặn xuống phố hè 2016

Váy đầm cúp ngực đẹp cho nàng khoe vòng 1 đầy đặn xuống phố hè 2017

Váy đầm cúp ngực đẹp dưới đây với thiết kế tinh tế giúp các nàng khoe vòng 1, bờ vai và chiếc cổ cao tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo miễn chê mỗi khi các nàng đặt chân xuống phố hay đi dự tiệc nhẹ ngày hè 2017 này đó.

Đối với những nàng sở hữu vòng 1 hơi "khiêm tốn", làm thế nào để mọi người cảm nhận được vẻ đẹp của các nàng, và các nàng cũng không phải tự ti với "màn hình phẳng"? Những mẫu váy cúp ngực làm vòng 1 được o bế trông đầy đặn sẽ là lựa chọn tuyệt hảo đó.

Nào cùng mecuteo.vn ngắm nhìn những mẫu váy cúp ngực tuyệt vời này qua BST dưới đây nhé!

váy đẹp 2016

Để tự tin xuống phố, các nàng có thể lựa chọn kiểu váy hai mảnh với áo croptop cúp ngực và chân váy ngắn cùng tone màu cùng chất liệu vải tạo nên set đồ quyến rũ, sexy tuyệt hảo.

Váy đầm cúp ngực đẹp cho nàng khoe vòng 1 đầy đặn xuống phố hè 2016 phần 2

thoi trang thu dong 2017

Những gam màu đỏ, hồng thu hút sẽ khiến mọi người chú ý nhiều hơn vào vóc dáng của các nàng, vòng 1 sẽ được nổi bật lên khiến nhiều ghen tỵ.

Váy đầm cúp ngực đẹp cho nàng khoe vòng 1 đầy đặn xuống phố hè 2016 phần 4

Váy đầm cúp ngực đẹp cho nàng khoe vòng 1 đầy đặn xuống phố hè 2016 phần 5

 

 

Không chỉ vậy, nhờ những mẫu váy cúp ngực này, bờ vai thon và cần cổ cao 3 tấc của các nàng sẽ được khoe ra hoàn hảo để mọi người luôn ấn tượng với các nàng đó. Đặc biệt với các nàng có vòng 1 “khiêm tốn” thì cách tập trung vào vai và cổ là biện pháp tránh bị lộ vòng 1 hiệu quả đó.

áo khoác dạ

Váy đầm cúp ngực đẹp cho nàng khoe vòng 1 đầy đặn xuống phố hè 2016 phần 7

Váy đầm cúp ngực đẹp cho nàng khoe vòng 1 đầy đặn xuống phố hè 2016 phần 8

Với những gam màu tươi tắn, kiểu váy xòe, các nàng có thể tự tin xuống phố hay đến tham dự những buổi tiệc nhẹ, không yêu cầu sự trang trọng đó.

Váy đầm cúp ngực đẹp cho nàng khoe vòng 1 đầy đặn xuống phố hè 2016 phần 9

Váy đầm cúp ngực đẹp cho nàng khoe vòng 1 đầy đặn xuống phố hè 2016 phần 10

Những chất liệu vải được lựa chọn để thiết kế váy cúp ngực thường là mềm mại, điều đó giúp váy ôm sát vào thân hình hơn, giúp các nàng xuất hiện ngọt ngào, quyến rũ và nữ tính hoàn hảo.

Váy đầm cúp ngực đẹp cho nàng khoe vòng 1 đầy đặn xuống phố hè 2016 phần 11

Váy đầm cúp ngực đẹp cho nàng khoe vòng 1 đầy đặn xuống phố hè 2016 phần 12

váy đẹp công sở

 

Những mẫu váy cúp ngực đẹp trên đây của mecuteo.vn chắc chắn sẽ giúp các nàng khoe ra vòng 1 một cách tuyệt vời dù thực tế vòng 1 của các nàng đầy đặn hay "khiêm tốn". Vẻ ngoài nhẹ nhàng, rạng rỡ và trẻ trung của các nàng cũng sẽ được những mẫu váy này làm nổi bật hơn đó. Để xuống phố trong những ngày hè 2017 này, các nàng hãy tham khảo kỹ bài viết trên đây và lựa ra mẫu váy ưa thích nhé!

Có thế bạn quan tâm :