Váy đầm hai dây đẹp cho nàng thoải mái xinh xắn dạo phố hè 2016

Váy đầm hai dây đẹp cho nàng thoải mái xinh xắn dạo phố hè 2017

Váy đầm hai dây đẹp hè 2017 được thiết kế với những loại vải mỏng mát như voan, ren,... đem đến sự mát mẻ, thoải mái thực sự cho các nàng vào những ngày cuối tuần khi trút bỏ bộ đồng phục công sở hàng ngày để xuống phố dạo chơi. Mặc dù không phải là trang phục quá lịch sự, nhã nhặn, nhưng những mẫu váy hai dây luôn là lựa chọn tốt để các nàng trông thật duyên dáng và nhẹ nhàng xuống phố hè đó.

Cùng mecuteo.vn ngắm nhìn những mẫu váy hai dây là tìm kiếm mẫu váy phù hợp để các nàng tự tin bước chân dạo phố hè nào.

vay dep

Váy đầm hai dây đẹp cho nàng thoải mái xinh xắn dạo phố hè 2016 phần 2

váy đẹp công sở

Mang phong cách slipdress (váy ngủ), những mẫu váy này sẽ giúp các nàng xuất hiện với vẻ nữ tính và quyến rũ khi bước chân xuống phố.

Váy đầm hai dây đẹp cho nàng thoải mái xinh xắn dạo phố hè 2016 phần 4

thoi trang thu dong 2016

Váy đầm hai dây đẹp cho nàng thoải mái xinh xắn dạo phố hè 2016 phần 6

Với những họa tiết hoa nhỏ, những mẫu váy hai dây này sẽ giúp các nàng điệu đà, duyên dáng không kém những mẫu váy chữ A, váy xòe các nàng thường diện xuống phố đâu nhé.

Váy đầm hai dây đẹp cho nàng thoải mái xinh xắn dạo phố hè 2016 phần 7

Váy đầm hai dây đẹp cho nàng thoải mái xinh xắn dạo phố hè 2016 phần 8

ao khoac da nu

Với những mẫu thiết kế được làm bằng chất liệu jeans hay những chất liệu vải khác được thiết kế với phần cúp ngực đầy đặn, tinh tế sẽ là mẫu váy tốt để các nàng đi dạo phố hay dự tiệc ngày hè đều chấp nhận được.

Váy đầm hai dây đẹp cho nàng thoải mái xinh xắn dạo phố hè 2016 phần 10

Váy đầm hai dây đẹp cho nàng thoải mái xinh xắn dạo phố hè 2016 phần 11

Váy đầm hai dây đẹp cho nàng thoải mái xinh xắn dạo phố hè 2016 phần 12

Váy hai dây đẹp không chỉ đem lại sự mát mẻ thoải mái mà đôi vai tròn gợi cảm, chiếc cần cổ cao 3 tấc đáng yêu , vòng 1 đầy đặn quyến rũ của các nàng đều có thể được kiểu trang phục này tôn lên hiệu quả. Bước ra phố với mẫu váy này, các nàng sẽ trở nên hết sức quyến rũ nó.

Cùng mecuteo.vn ngắm nhìn thật kỹ mẫu váy này và đến với các shop thời trang để sắm váy hai dây mới cho mùa hè 2017 này nhé!

loading...

Có thế bạn quan tâm :