Váy đầm xòe đẹp thời trang hè 2016 cho cô nàng kiêu kỳ tiểu thư

Váy đầm xòe đẹp thời trang đông 2017 cho cô nàng kiêu kỳ tiểu thư

Váy đầm xòe đẹp là dáng váy rất được yêu thích, đặc biệt là thời trang công sở cho cô nàng văn phòng. Với kiểu dáng xòe sẽ là trang phục phù hợp cho mọi vóc dáng cũng như dễ dàng cho bạn tự tin che khuyết điễm. Và trong xu hướng thời trang đông năm nay, những chiếc váy xòe dài tay hay những họa tiết mang tính tinh ngịch cũng là điều mà các bạn muốn sở hữu.

Những chiếc váy dáng xòe với chất liệu dạ, nữ hay những chiếc váy được thiết kế tay dài, gam màu trầm vẫn là đặc trưng trong dịp thời gian này. Chắc hẳn các tín đồ thời trang sẽ không bao giờ thiếu đi những chiếc váy xòe mang phong cách hàn quốc trong chiếc tủ đồ.

Dáng váy xòe cùng những họa tiết đơn giản là items cho trang phục thiểu thư, thanh lịch của các cô nàng kiêu kỳ. Cùng mecuteo tham khảo những chiếc váy xòe đáng yêu này nhé!

Áo khoác da

Váy đầm xòe đẹp thời trang hè 2016 cho cô nàng kiêu kỳ tiểu thư phần 2

Váy đầm xòe đẹp thời trang hè 2016 cho cô nàng kiêu kỳ tiểu thư phần 3

Đối với các tín đồ thời trang thực thụ váy xòe điệu đà cùng những họa tiết xinh xinh luôn có sức hấp dẫn không thể chối từ.

Váy đầm xòe đẹp thời trang hè 2016 cho cô nàng kiêu kỳ tiểu thư phần 4

Váy công sở

Váy đầm xòe đẹp thời trang hè 2016 cho cô nàng kiêu kỳ tiểu thư phần 6

Những chiếc váy xòe trong thiết kết đơn giản của họa tiết xinh xắn hay gam màu tươi sáng khác nhau sẽ mang cho bạn một cá tính khác nhau

Thời trang thu đông 2016

Váy đầm xòe đẹp thời trang hè 2016 cho cô nàng kiêu kỳ tiểu thư phần 8

Vay cong so han quoc

Một người bạn không bao giờ thiếu là những chiếc tất đen, hãy kết hợp với chúng thật hoàn hảo trong mùa đông tràn về

Qua một vài hình ảnh cho chiếc váy xòe xinh đẹp, bạn có thể tự chọn cho mình một kiểu váy phù hợp và thật thời trang phong phong cách ấm áp mùa đông. Hãy thử mix thêm vài phụ kiện cho chiếc váy của bạn trở nên nổi bật và thật thanh lịch nhé. Yishop, mang đến xu hướng mới mẻ cũng như phong cách cho tất cả các bạn nữ, chúc các bạn thành công.

loading...

Có thế bạn quan tâm :