Váy đầm suông sáng màu đẹp tăng chiều cao xuống phố hè 2016

Váy đầm suông sáng màu đẹp tăng chiều cao xuống phố hè 2017

Váy đầm suông sáng màu đẹp ấm áp hè 2017 là kiểu váy đẹp đem lại nét duyên dáng, trẻ trung cho các nàng. Không chỉ giúp các nàng thể hiện vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu, những kiểu váy suông này còn giúp các nàng trông cao hơn thực tế, cơ thể cân đối hơn để xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. Mecuteo.vn mời các bạn theo dõi bài viết này là chọn lựa kiểu váy hợp lý nhé!

 

Váy đầm suông sáng màu đẹp tăng chiều cao xuống phố hè 2016 phần 7

Sắc trắng tinh và những đường ren mỏng được thiết kế khắp chiếc váy khiến cho các nàng trở nên cao hơn, mi nhon hơn, trông thật tuyệt vời, đáng yêu phải không nào?

ao khoac da nu

Chọn lựa kiểu váy vạt sau dài hơn vạt trước khiến đôi chân các nàng được khoe ra trọn vẹn, tạo cảm giác "chân dài hơn", giúp các nàng tự tin xuất hiện trên đường phố hay trong những buổi picnic.

thoi trang thu dong 2016

Váy đầm suông sáng màu đẹp tăng chiều cao xuống phố hè 2016 phần 1

Chọn lựa kiểu váy suông cổ tròn kết hợp cùng với sneakers tạo nên nét đẹp các tính mới lạ cho các nàng trong dịp cuối đông đầu xuân.

Váy đầm suông sáng màu đẹp tăng chiều cao xuống phố hè 2016 phần 2

 

vay dep han quoc

Chọn những chiếc áo oversize kết hợp với quần skinny dáng ôm, đai cao với những sắc màu nổi bật giúp các nàng thể hiện vẻ ngoài duyên dáng, đáng yêu và chiều cao của các nàng như được tăng thêm.

Váy đầm suông sáng màu đẹp tăng chiều cao xuống phố hè 2016 phần 4

Váy đầm suông sáng màu đẹp tăng chiều cao xuống phố hè 2016 phần 5

vay dep cong so

 

Các nàng có thể chọn lựa những kiểu váy suông sáng màu để tạo nên vẻ ngoài duyên dáng, mi nhon cực đáng yêu. Hoặc chọn lựa kiểu áo oversize cũng là điểm nhấn để các nàng trở nên cao hơn, điệu đà hơn khi xuống phố trong những ngày cuối đông đầu xuân 2017 này. Mecuteo.vn chúc các bạn trở nên xinh đẹp hơn với những kiểu áo váy trên.

loading...

Có thế bạn quan tâm :