Video hướng dẫn dạy chữ sớm cho trẻ bằng flashcard theo phương pháp Shichida

Video hướng dẫn dạy chữ sớm cho trẻ bằng flashcard theo phương pháp Shichida sẽ giúp các cha mẹ hiểu hơn về cách giáo dục sớm cho trẻ đang được nhiều người sử dụng hiện nay, để bé nhà bạn phát triển trí não một cách toàn diện. Bên cạnh phương pháp dot card và flashcard của Glenn Doman, phương pháp flashcard của Shichida cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho việc giáo dục sớm ở trẻ nhỏ đó. Cùng mecuteo.vn xem hướng dẫn qua các video clip dưới đây nhé.

video huong dan day chu som cho tre bang flashcard theo phuong phap shichida 1

Nói đến Phương Pháp Shichida thì chúng ta phải nói đến phương pháp tráo thẻ của ông. Quan niệm của Flash Card Cho Bé thì trẻ càng lớn thì càng khó học flash card, quan niệm này trùng với quan niệm của giáo sư Glenn Doman. Tuy nhiên, điều này đã được Shichida giải quyết thông qua phương pháp tráo thẻ cực nhanh của ông.

Theo giáo sư Shichida thì trẻ trên 3 tuổi vẫn học flash card rất tốt và thậm chí việc học bằng flash card còn theo các bé cho đến lớn. Việc tráo thẻ này sẽ giúp trẻ học cực nhanh trong một tâm lý thoải mái, nhẹ nhàng không áp lực, không học thuộc lòng. Mọi thứ đều tự nhiên được ghi nhớ vào não bộ. Vì vậy phương pháp tráo thẻ của Shichida cần rất rất nhiều thẻ. Bạn làm ra bao nhiêu thẻ vẫn không đủ cho bé học. Chúng ta hãy xem đoạn video hướng dẫn tráo thẻ theo phương pháp Shichida để hiểu hơn nhé:

Đây là video hướng dẫn tráo thẻ flashcard cho trẻ dưới 3 tuổi:

Dạy chữ sớm bằng Flash Card là 1 phương pháp nhằm giúp trẻ hành trang bước vào kho tri thức khổng lồ của loài người để lại chứ không phải ép con học sớm như các bài báo chúng ta thường đọc.

Và đây là tốc độ tráo thẻ cho trẻ trên 3 tuổi:

Lưu ý: các bạn nhớ bấm vào nút cc để chọn phụ đề ngôn ngữ tiếng Việt

Với các cha mẹ đang muốn dạy trẻ theo phương pháp Shichida, hãy tham khảo video hướng dẫn dạy chữ sớm cho trẻ bằng flashcard theo phương pháp Shichida trên đây nhé. Bé nhà bạn sẽ tiếp thu thông tin nhanh và phát triển trí não tốt với những cách hướng dẫn học đúng đắn đó. Các cha mẹ hãy thử áp dụng phương pháp trên và đừng quên theo dõi bài viết khác của mecuteo.vn nhé.

Bạn xem chưa?

Có thể bạn quan tâm!

Tags:
Scroll to Top