Tìm hiểu về vòng đời của quần chip

Tìm hiểu về vòng đời của quần chip

Tìm hiểu về vòng đời của quần chip sẽ giúp chị em hiểu rõ những khoảng thời gian mà nên thay đổi các loại trang phục đồ lót để tránh làm ảnh hưởng tới sức khỏe, vệ sinh cá nhân hằng ngày. Trên thực tế có chị em mặc quần lót phải ít nhất 1 năm mới bỏ.

Bởi mỗi lần họ mua đồ chíp thường mua loại mà họ rất ưng ý: size, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu và quả thật để có thể được cái ưng ý không phải là điều dễ dàng. Hay thậm chí là nhiều chị em đến hạn thay quần chíp rồi nhưng vẫn rất tiếc rẻ để cho các em quần nhỏ ấy về hưu.

Vậy hãy cập nhật ngay thời điểm cần thiết để mấy chị em nên "nói lời tạm biệt" với quần chip của mình? Hãy cùng mecuteo.vn tìm hiểu về vòng đời của quần chip thông qua những thông tin cụ thể bên dưới đây nhé!

Mỗi người một thời hạn thay đồ chíp

  • Thường thì đối với áo lót nói chung và quần lót nói riêng, nhiều chị em thường mặc cho đến khi thấy mấy em ấy đã "hết hạn sử dụng". Biểu hiện của chúng là quần bị dãn, đổi màu, biến dạng thì mới cho mấy em này về hưu. Còn nếu chưa có biểu hiện ấy là nhất định không cho “đi” cho dù là mặc chúng thường xuyên.
  • Có những người không nhớ hạn thay quần chíp. Bởi vì hầu như tháng nào họ cũng mua mới 1-2 chiếc. Bởi vì trong quá trình giặt đồ toàn lạc đi đâu mất mà lười tìm. Với lại cứ đi và nhìn nên thích mắt lại mua luôn cái mới. Mà đã mua mới là tự động những cái cũ nhất sẽ bị "quên". Chỉ thỉnh thoảng lắm mới lôi ra mặc lại.
  • Một số người không có hạn định cụ thể vì có rất nhiều quần. Có cái tháng mặc một lần, có cái thì mặc nhiều hơn. Với những người này, cứ thấy quần chíp không còn đẹp nữa thì bỏ.
  • Một số chị em thì đa phần nói sẽ thay quần chíp từ 3 tháng đến 6 tháng để đảm bảo khâu vệ sinh và thẩm mỹ. Chất liệu mặc hàng ngày thì nên chọn chíp cotton thoáng mát, thấm hút mồ hôi để cảm thấy dễ chịu và thoải mái.
  • Các chíp ren diêm dúa xinh iu iu thì cũng nên có nhưng chỉ mặc khi thấy cần thiết. Họ cũng lưu ý rằng, nếu chị em nào sử dụng băng vệ sinh hàng ngày thì có thể dùng quần lót lâu hơn so với các chị em không sử dụng vì vấn đề vệ sinh.

 

 

Vòng đời cho quần chíp của bạn phần 1

  • Nhiều chị em đến hạn thay quần chíp rồi nhưng vẫn rất tiếc rẻ để cho các em quần nhỏ ấy về hưu. Vậy hãy cập nhật ngay thời điểm cần thiết để mấy chị em nên nói lời tạm biệt với nó nhé!
  • Lại có các chị em, mua và mặc quần lót phải ít nhất 1 năm mới bỏ. Bởi mỗi lần họ mua đồ chíp thường mua loại mà họ rất ưng ý: size, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu. Tìm được cái ưng ý theo họ không phải dễ dàng. Họ cũng không đại gia gì để thay đồ xoành xoạch. Hơn nữa nó chưa hư hỏng gì thì cứ dùng thôi.

Thời hạn chuẩn nên cho quần chíp “về hưu”

  • Tuy mỗi người một thời hạn cho đồ chíp về hưu nhưng để đảm bảo vệ sinh thân thể và bảo vệ sức khỏe, đồ nhỏ bên trong phải được thay từ 3-6 tháng/lần.
  • Với quần chíp, chị em thì nên vò xà phòng trước rùi mới cho vào máy giặt. Đồ lót là thứ đồ luôn được các bác sĩ khuyên phải thay thường xuyên nhất, không nên dùng lâu quá 1 năm dù cho nó chưa hỏng hóc gì.

 

Qua những thông tin được chia sẻ trên đây, hi vọng rằng bài viết về tìm hiểu về vòng đời của quần chip sẽ hỗ trợ thật nhiều cho phái nữ, giúp họ sớm biết được đâu là thời điểm "lý tưởng" để loại bỏ những trang phục lít cũ kỹ.

Lưu ý rằng, việc bảo về sức khỏe cũng như vệ sinh cho chính mình sẽ là một việc làm cực kì quan trọng, đừng vì tiếc rẻ một chút tiền hay tiếc một chiếc quần chip đẹp mà làm ảnh hưởng về sau. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ Mecuteo nhé!

loading...

Có thế bạn quan tâm :