Xem bói tử vi cung Cự Giải năm 2016 (22/6 – 22/7)
5 (100%) 1 vote


Xem bói tử vi cung Cự Giải năm 2016 (22/6 – 22/7) đầy đủ nhất giúp bạn biết được thông tin sự nghiệp, sức khỏe, tài chính,….trong năm nay của mình. Năm 2016 này, những người thuộc cung Cự Giải gặp thuận lợi trong vấn đề tài chính của mình giúp bạn có thêm nhiều cơ hội thực hiện các kế hoạch táo bạo của bản thân. Hơn nữa trong năm nay, Cự giải có thể gặp được người khuấy động được những mộng tưởng lãng mạn của bạn đấy. Để tìm hiểu chi tiết hơn về tử vi năm 2016 cung Cự Giải, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng mecuteo.vn xem bói tử vi cung Cự Giải năm 2016 (22/6 – 22/7) dưới đây nhé.

Những Cự Giải sinh tháng 6 nên tận dụng lợi thế mà Hải Vương Tinh tại Song Ngư mang lại để đánh dấu những bước ngoặt quan trọng trong đời sống tình cảm của mình, được bao bọc bởi vòng tay của tình yêu mới và những phút giây thú vị sống động.

Tự tin và quyến rũ, bạn sẽ hành động táo bạo và hướng tới tương lai với sự lạc quan, đạt được nhiều thành công và khiến không ít con tim tan vỡ. Trong thời gian này, nhiều khả năng Cung Cự Giải Năm 2016 sẽ gặp được người có thể khuấy động những mộng tưởng lãng mạn của bạn.

*  Top 3 chòm sao cung hoàng đạo nữ nấu ăn ngon nhất

Thiên Vương Tinh và Diêm Vương Tinh sẽ gây trở ngại cho những Cung Cự Giải Năm 2016 sinh vào giữa cung (2-12/7). Tuy vậy, bạn có thể mượn nguồn năng lượng từ 2 hành tinh này để từ bỏ những gì thừa thãi, không cần thiết trong cuộc sống và khôi phục lại mọi thứ từ nền tảng.

Sự nghiệp

Trong năm nay, Cancer – Cự Giải (22/6-23/7) sẽ tìm thấy sẽ khó khăn trong lĩnh vực nghề nghiệp nếu họ sẽ làm điều đó một mình. Tuy nhiên làm việc theo nhóm và hợp tác liên doanh sẽ giá vé tốt. Sáng tạo sẽ là sở trường của bạn và do đó đi ra với ý tưởng ban đầu của bạn để tỏa sáng tại nơi làm việc.

Sẽ có những trở ngại thường xuyên bằng cách của các đồng nghiệp và các cơ quan, chỉ cần gạt sang một bên và tiếp tục đi. Thời gian sẽ là nguồn lực chính của bạn trong năm nay, do đó, bảo vệ chặt chẽ và kế hoạch của bạn. Các hành tinh được đặt tốt cho bạn để nổi trội trong lĩnh vực chuyên môn của bạn mặc dù tỷ lệ cược và cản trở trên đường đi. Đừng để cá tính của bạn bị mất trong hoà tấu của mối hận chuyên nghiệp của bạn.

Tài chính

Đối với năm 2016, gió tài chính sẽ thổi thuận lợi cho bạn mà sẽ có một số dòng tốt về tài chính. Do đó triển vọng của bạn sẽ được lạc quan, tuy nhiên đừng quên nói lại hoặc tái thay đổi kế hoạch ngân sách cho cả năm. Tìm hiểu để tiết kiệm chi tiêu của bạn và đi ở cho các khoản đầu tư có giá trị cao và những giao dịch mang tính đầu cơ.

*  Dự báo tử vi thứ bảy ngày 28/5/2016 của 12 cung hoàng đạo

Xem bói tử vi cung Cự Giải năm 2016 (22/6 - 22/7) phần 1

Sẽ có một số nhu cầu tài chính từ những người thân của bạn ở gần, làm cho một quyết định khôn ngoan ở đây. Do không có vướng mình vào web này rất nhiều. Vào những lúc bạn cần phải đưa ra quyết định liệu có nên chi tiêu hay tiết kiệm.

Những người trong công ty liên doanh sẽ thấy lợi nhuận tốt và những người ở phía bên dịch vụ sẽ thấy một tăng tiền lương của họ quá. Một số push tài chính lớn có thể sẽ vào khoảng cuối năm.

Sức khỏe

Trong năm tới đây, bạn cần chú ý nạp cho mình thật nhiều năng lượng mỗi ngày. Có như vậy Cự Giải mới đủ sức ứng phó trước những vấn đề xảy đến trong cuộc sống. Tuy nhiên, nạp năng lượng không có nghĩa là bạn hãy ăn thật nhiều và để mặc cho những tế bào mỡ tích tụ dưới da. Tập thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn tiêu hao những năng lượng thừa thãi và giữ lại những thứ tốt nhất cho cơ thể.

Hy vọng với xem bói tử vi cung Cự Giải năm 2016 (22/6 – 22/7) trên đây các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về vận mệnh của mình trong năm nay và có cách nắm bắt hiệu quả mang lại nhiều may mắn thành công. Chúc các bạn có một năm an lành hạnh phúc, thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng mecuteo.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

loading...