Tử vi thứ ba ngày 15/3/2016 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ ba ngày 15/3/2016 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ ba ngày 15/3/2016 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ chính xác nhất giúp các chòm sao dự đoán được vận mệnh ngày mới của bản thân. Hôm nay, Song Ngư ít khi chia sẻ với bạn bè về những khó khăn trong cuộc sống, điều đó có thể làm cho mọi người đôi khi hiểu lầm thiện chí của bạn.

Sư Tử nên bỏ hết mọi sự xấu hổ sang một bên vì bạn sẽ phải giao tiếp nhiều hơn bạn tưởng và đây cũng là thời gian thích hợp để hòa nhập với những người ở vị trí quan trọng. Để có thêm nhiều thông tin chi tiết về tử vi ngày hôm nay của 12 chòm sao cung hoàng đạo, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo tử vi thứ ba ngày 15/3/2016 của 12 cung hoàng đạo dưới đây nhé.

Tử vi ngày 15/3 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ có cơ hội giành được chút lợi thế hơn so với những bạn đồng nghiệp vì khoảng thời gian mà bạn có. Tất nhiên bạn vẫn cần cố gắng, nhưng ít nhất công việc sẽ được hoàn thành nhanh đáng kể. Điều Bạch Dương cần chú ý hơn là phải tin tưởng vào bản thân mình, chính bạn là người đã nghĩ ra ý tưởng cơ mà.

Tử vi ngày 15/3 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu ơi hãy luôn thành thật với bản thân, nhất là với cảm xúc của mình. Bên cạnh đó, bạn đừng để cái tôi lấn át, kiểm soát và chế ngự mọi thứ bởi vì nó sẽ rất nguy hiểm, có khả năng làm tổn thương đến người khác. Lắng nghe tiếng nói của trái tim và làm theo như thế.

Tử vi ngày 15/3 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay tính sở hữu của bạn thể hiện rất mạnh mẽ và điều đó không giúp ích gì cho Song Tử cả. Bạn có xu hướng đưa ra hoặc tham gia những ý tưởng không mấy khả quan mà chỉ chực giành lấy những gì có lợi cho mình. Hãy dừng lại một chút và thử nghĩ xem những người xung quanh sẽ cảm thấy gì về hành động của bạn.

Tử vi ngày 15/3 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng để mình bị vướng vào bất cứ áp lực nào trong ngày này nhé Cự Giải, hãy dành thời gian cho riêng mình và làm những điều bạn muốn. Đây cũng là ngày mà việc mua bán, làm ăn đòi hỏi ở bạn sự khéo léo một chút đấy.

Tử vi ngày 15/3 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu muốn đạt được “thành tựu” nào đó vào hôm nay, Sư Tử nên bỏ hết mọi sự xấu hổ sang một bên vì bạn sẽ phải giao tiếp nhiều hơn bạn tưởng. Đây là thời gian thích hợp để hòa nhập với những người ở vị trí quan trọng nhưng để tạo ấn tượng tốt, ngoài sức hút cá nhân ra bạn còn cần nhiều hơn thế.

 

 

Tử vi ngày 15/3 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay rất dễ dao động bởi những luồng ý kiến khác nhau, vậy chẳng tốt. Một tên bạn thân lại có đầu óc tỉnh táo, nó có thể quyết định giúp bạn nên và không nên điều gì là tốt nhất cho bạn đấy.

Tử vi thứ ba ngày 15/3/2016 của 12 cung hoàng đạo phần 1

Tử vi ngày 15/3 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ nhận ra rằng đằng sau thành công của mình luôn có những người đã giúp bạn rất nhiều và đã đến lúc cần thể hiện lòng cảm kích đó. Ngoài ra bạn cũng có khả năng liên lạc lại được với người đã lâu không gặp và nâng mối quan hệ lên một tầm cao mới. Cuộc sống của bạn chưa thay đổi gì nhiều nên hãy tận hưởng những thứ mình đang có.

Tử vi ngày 15/3 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Mọi thứ có thể không đạt kết quả tốt nhưng ít ra Bò Cạp cũng đã nỗ lực hết mình rồi, hãy quên đi những chỉ trích từ bạn bè và tận hưởng niềm vui cuộc sống. Khoảng thời gian buổi chiều, tham gia một vài hoạt động thể thao sẽ giúp cải thiện sức khỏe bản thân. Vào buổi tối, Bò Cạp nên thư giãn bằng việc đọc sách hay tranh luận với đứa bạn thân nhé.

Tử vi ngày 15/3 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khả năng nhìn xa trông rộng hôm nay sẽ giúp ích rất nhiều cho Nhân Mã, không chỉ là thế mạnh của bạn mà còn tránh cho bạn được một vài nguy cơ. Điều đó khiến cho Nhân Mã trở thành ngôi sao ở chỗ làm nhưng hãy cố gắng duy trì sự bình tĩnh vì đây không phải là lúc cần thiết để bạn “khoe” khả năng của mình.

Tử vi ngày 15/3 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có vài thứ đột ngột “rơi vào túi” bạn và Ma Kết cảm thấy mình thật may mắn nhưng thực ra đó là thành quả của những gì bạn đã cố gắng trong quá khứ. Điều đó cũng có nghĩa là Ma Kết không nên mong chờ may mắn này sẽ lặp lại, thay vào đó bạn cứ tiếp tục hành trình của mình mà thôi.

Tử vi ngày 15/3 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những mối quan hệ liên quan đến đời sống cá nhân hoặc trong công việc đều có sức ảnh hưởng lớn trong thời gian này. Đến lúc bạn cần phải nhìn nhận nghiêm túc để có những hành động dứt khoát hơn. Nhưng không nên nóng vội mà hãy kiên nhẫn chờ đợi, quan sát để thấy được kết quả sau đó.

Tử vi ngày 15/3 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư ít khi chia sẻ với bạn bè về những khó khăn trong cuộc sống, điều đó có thể làm cho mọi người đôi khi hiểu lầm thiện chí của bạn. Vào buổi sáng, tình hình tài chính được cải thiện khi có sự hỗ trợ từ gia đình. Sang buổi chiều, Song Ngư nên tham gia nhiều hơn vào những hoạt động thể thao để cải thiện sức khỏe nhé.

Hy vọng với tử vi thứ ba ngày 15/3/2016 của 12 cung hoàng đạo trên đây các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin dự đoán ngày mới của mình sẽ diễn ra như thế nào và có cách nắm bắt các cơ hội, giải quyết các khó khăn một cách hiệu quả.

Chúc các bạn có một ngày làm việc, học tập thật nhiều niềm vui hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng mecuteo.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :