Xem tử vi vận mệnh năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Dần

Xem tử vi vận mệnh năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Dần sẽ mang đến cho các bạn thuộc con giáp này những thông tin thú vị bất ngờ nhất trong cuộc sống sự nghiệp công danh tình yêu sức khỏe… Trong năm 2016 Bính Thân này, nhìn chung những người sở hữu tuổi Dần khá thuận lợi êm đềm, tuy nhiên bạn cần phải biết lên kế hoạch hợp lý để tạo bước tiến trong sự nghiệp công danh, nếu không thì sẽ không có điểm nổi bật trong năm nay. Tuổi dần thường mạnh mẽ cá tính nên thích tự mình vận động để vươn lên trong cuộc sống.

Hãy cùng mecuteo.vn xem tử vi vận mệnh năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Dần thật chi tiết nhất dưới đây nhé.

xem tu vi van menh nam 2016 binh than cho nguoi tuoi dan 1

Người cầm tinh con Hổ sinh các năm 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010. Trường khí của năm 2016 có tác động tốt đến cuộc sống của người tuổi Dần nên bạn có một năm khá hưởng thụ. Mọi việc đến một cách nhẹ nhàng nên bạn sẽ không cảm thấy bị phiền nhiễu.

xem tu vi van menh nam 2016 binh than cho nguoi tuoi dan 2

Nhìn chung, đây là một năm khá êm đềm với tuổi Dần, nhưng bạn cũng cần chủ động nắm bắt cơ hội để phát triển công danh, sự nghiệp.

Vận mệnh chung của người tuổi Dần trong năm 2016

Sự nghiệp người tuổi Dần năm 2016

Năm nay, công việc của bạn sẽ phải giao tiếp, xã giao nhiều, do đó cần có tinh thần chuẩn bị để mọi việc được thuận lợi. Ngay từ bây giờ bạn phải ý thức được việc xây dựng các mối quan hệ hợp tác trong làm ăn. Bạn cũng cần phải giữ cho tinh thần tỉnh táo và luôn tỏ ra thiện chí khi hợp tác để công việc được giải quyết một cách ổn thỏa.

Tài vận người tuổi Dần năm 2016

Trong năm 2016, thu nhập của người tuổi Dần khá ổn định, tiền lương thu được tương đối, tuy nhiên, để đạt được như vậy, bạn cũng sẽ phải bôn ba, vất vả. Nhìn chung, tiền tài có được đều do bạn tự thân làm ra, bạn nên chú ý đến công việc chính của mình để đảm bảo hiệu quả công việc. Sức khỏe người tuổi Dần năm 2016 Như đã nói ở phần đầu, trong năm 2016, người tuổi Dần nhận được nguồn năng lượng tốt nên sức khỏe không có gì đáng lo ngại. Cần chú ý đến các triệu chứng như mệt mỏi, hoa mắt chóng mặt, bệnh gan, mất ngủ, suy nhược thần kinh…

xem tu vi van menh nam 2016 binh than cho nguoi tuoi dan 3

Tình yêu hôn nhân của người tuổi Dần năm 2016

Với những bạn đã có người yêu thì 2016 sẽ là một năm ổn định và thuận lợi vì do có trường khí liên quan đến cung tình duyên. Bạn sẽ có cảm giác hạnh phúc và được an toàn khi ở bên nhau.

Vận mệnh người tuổi Dần năm 2016 theo từng năm sinh

Vận mệnh người tuổi Dần sinh năm 1962

2016 thực sự là một năm biến động đối với những người sinh năm 1962. Chuyện nhà cửa của bạn sẽ có nhiều thay đổi. Năm nay sẽ có nhiều tin vui như làm nhà mới, sinh cháy hoặc con cái kết hôn. Năm 2016, bạn có nhiều cơ hội được giao lưu, hợp tác trong làm ăn, hãy tận dụng điều này để mở rộng lĩnh vực đầu tư hay tìm kiếm thị trường mới. Cần đề phòng để tránh mất cắp hoặc mất hành lý khi di chuyển. Tuổi Dần 1962 năm nay dễ bị tai nạn đổ máu hoặc bị thương ở chân tay nên cần tránh tham gia các hoạt động thể chất nguy hiểm. Nếu có điều kiện, hãy đi khám sức khỏe ngay đầu năm.

xem tu vi van menh nam 2016 binh than cho nguoi tuoi dan 4

Vận mệnh người tuổi Dần sinh năm 1974

Năm con khỉ 2016, người tuổi Dần 1974 gặp phải khá nhiều khó khăn, có thể sẽ phải đối mặt với tranh chấp, thị phi và có thể xung đột với vợ/chồng hoặc đối tác. Để tránh điều này, bạn cần biết nhẫn nhịn và điều chỉnh tâm tư cũng như cách giao tiếp. Năm 2016 này, sự nghiệp của người sinh năm 1974 có khá nhiều sóng gió, vì thế, bạn không nên đặt mục tiêu quá cao so với thực lực để tránh không đạt được như kỳ vọng.

xem tu vi van menh nam 2016 binh than cho nguoi tuoi dan 5

Với những người làm các công việc liên quan đến đầu óc thì 2016 lại là một năm thuật lợi và có nhiều đột phá. Bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội để học tập, bồi đắp kiến thức cho năm mới, vì thế hãy tận dụng cơ hội nay để đầu tư cho tương lai. Người sinh năm 1974 trong năm tới cần chú ý đến các bệnh về bàng quang, thận hoặc viêm tỳ vị.

Vận mệnh người tuổi Dần sinh năm 1986

Năm nay, sao Thái tuế sẽ có nhiều tác động đến vận mệnh của người tuổi Dần sinh năm 2016 khiến cho vận mệnh của bạn có nhiều chuyển biến xấu. Bạn sẽ phải chuẩn bị tâm lý để đón nhận những tin xấu, những chuyện không may, trừ khi có chuyện vui lớn thì vận thế mới ổn định. Đối với những ai đang muốn nghỉ việc thì cần phải chắc chân chỗ mới để tránh bị thất nghiệp dài hạn. Những ai khởi nghiệp, thành lập công ty mới thì cần hết sức cẩn trọng và chỉ nên làm từng bước một chứ không nên làm ăn lớn để tránh rủi ro. Ngoài ra, cần phải tìm hiểu kỹ đối tác làm ăn để tránh có những bất đồng, xung đột không cần thiết.

xem tu vi van menh nam 2016 binh than cho nguoi tuoi dan 6

Chuyện tình cảm của người sinh năm 1986 trong năm nay cũng không mấy khá quan. Những người sắp kết hôn có thể xảy ra xung đột lớn trong việc bàn bạc, tổ chức lễ cưới, những người đang yêu có thể dễ chia tay. Trong năm này, bạn cũng có thể dễ bị vướng vào chuyện tình tay ba, vì thế không nên quá nhiệt tình với người khác giới.

Vận mệnh người tuổi Dần sinh năm 1996

Chuyện học hành của các bạn tuổi Hổ 1996 trong năm nay khá thuận lợi và có kết quả tốt. Áp lực học tập khá lớn nên bạn hãy chịu khó đi xa, chẳng hạn như đi du học để tăng cường tri thức cho bản thân. Chuyện tình cảm không êm đềm xảy ra tranh cãi, xung đột và có thể làm ảnh hưởng tới chuyện học.

Phương hướng hóa giải

Vận mệnh người tuổi Dần năm 2016 không được suôn sẻ lắm. Có thể dùng ngọc phong thủy hoặc trang sức màu đen, sẫm để hóa giải.

Chúng ta vừa xem tử vi vận mệnh năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Dần trên đây thật chi tiết chính xác nhất. Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo nên các bạn tuổi Dần cũng đừng quá hy vọng hay thất vọng trong cuộc sống phải biết phấn đấu thì sẽ có một năm an lành hạnh phúc. Chúc các bạn năm mới gặp nhiều may mắn và đừng quên đồng hành cùng mecuteo.vn để biết thêm thông tin nhé.

Bạn xem chưa?

Có thể bạn quan tâm!

Tags: , ,
Scroll to Top