Xem tuổi xông đất xông nhà mở hàng đầu năm 2016 Bính Thân

Xem tuổi xông đất xông nhà mở hàng đầu năm 2017 Đinh Dậu

Xem tuổi xông đất xông nhà mở hàng đầu năm 2017 Đinh Dậu là một việc làm không thể bỏ qua của những người dân Việt Nam. Người xông đất xông nhà mở hàng đầu năm vô cùng quan trọng có thể mang lại may mắn nhưng cũng có thể mang lại xui xẻo cho gia chủ.

Vì vậy cần phải lựa chọn sắp xếp người xông đất xông nhà mở hàng đầu năm phù hợp tuổi gia chủ, hợp tuổi năm Đinh Dậu và điều quan trọng là có phẩm chất đạo đức tốt, thông minh lanh lợi vui vẻ hoạt bát... Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chọn người xông đất xông nhà mở hàng đầu năm tốt nhất trong năm nay.

Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo những thông tin dưới đây để lựa chọn những người xông đất xông nhà mở hàng đầu năm tốt nhất nhé.

Cách chọn người xông đất xông nhà mở hàng đầu năm

Người xông nhà, xông đất là người bước chân đầu tiên vào nhà sau phút giao thừa. Theo quan niệm truyền thống thì người xông đất xong nhà có thể quyết định may mắn cả năm trong gia đình, chính vì thế mọi người hay tìm người hợp tuổi đến xông nhà.

Vẫn có một số gia chủ tự xông đất cho nhà mình đầu năm nhưng vào năm tuổi hoặc phạm sao xấu thì không nên, trong những năm nay nên nhờ người hợp tuổi với mình để xông nhà, theo quan niệm sẽ giúp cho mọi chuyện trong năm đó được thuận lợi hơn.

Xem tuổi xông đất xông nhà mở hàng đầu năm 2016 Bính Thân phần 1

Tương tự, người mở hàng có thể là giám đốc công ty hoặc thành viên ban lãnh đạo. Trường hợp giám đốc hay ban lãnh đạo đều không hợp tuổi thì chọn người thân trong nhà hay đối tác để mở hàng. Một điều quan trọng khi chọn người xông nhà, mở hàng đầu năm, đó phải là người vui vẻ, rộng rãi. Tốt nhất là nên tránh thuê người đến mở hàng, xông đất chỉ để hợp tuổi khi không biết tính cách, năng lực… của họ.

 

 

Xem tuổi xông đất xông nhà mở hàng đầu năm

Có nhiều cách xem tuổi xông đất xông nhà, mở hàng nhưng thông thường người ta hay tìm người tam hợp hay lục hợp với mình hoặc tìm người cùng niên mệnh. Bảng 12 con giáp tam hợp và lục hợp như sau:

Xem tuổi xông đất xông nhà mở hàng đầu năm 2016 Bính Thân phần 2

Có được tuổi mở hàng thích hợp, bạn cũng cần chọn ngày mở hàng. Đây là bảng ngày mở hàng thích hợp cho 12 con giáp:

Xem tuổi xông đất xông nhà mở hàng đầu năm 2016 Bính Thân phần 3

Qua bảng thống kê trên có thể thấy năm nay có 2 tuổi không chọn được ngày mở hàng thích hợp đầu năm là người tuổi Tý và Sửu. Các bạn có thể chọn ngày phù hợp với người cùng hợp tác làm ăn hoặc chọn ngày theo người tam hợp, lục hợp với mình. Như tuổi Tý có thể chọn tuổi Sửu mở hàng, lấy ngày 8/1 âm lịch; tuổi Dậu chọn tuổi Thìn mở hàng, lấy ngày 8/1 âm lịch. Các tuổi còn lại chọn ngày như trên để mở hàng hanh thông, may mắn hơn trong năm mới.

 

Xem tuổi xông đất xông nhà mở hàng đầu năm 2017 Đinh Dậu đã được hướng dẫn rất cụ thể trên đây, việc còn lại của bạn là chọn người quen phù hợp nhất để mang lại nhiều may mắn trong năm mới. Nên nhớ lựa chọn những người xông đất xông nhà lanh lợi thông minh vui vẻ.

Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc an lành và đừng quên đồng hành cùng mecuteo.vn để biết thêm thông tin hữu ích thú vị nhất trong năm mới nhé.

loading...

Có thế bạn quan tâm :