Xét nghiệm ung thư thực quản ở đâu chất lượng, chính xác và nhanh chóng tại Hà Nội

Xét nghiệm ung thư thực quản ở đâu chất lượng, chính xác và nhanh chóng tại Hà Nội

Xét nghiệm ung thư thực quản ở đâu hẳn là một câu hỏi mà những ai mắc bệnh hay có người nhà mắc bệnh ung thư đều muốn có địa chỉ uy tín và tin cậy mong muốn đến để khám và điều trị. Để giải toả được nỗi lo cho người bệnh và có thể tìm được địa chỉ xét nghiệm chuẩn nhất  mecuteo.vn xin giới thiệu tới các bạn một vài địa chỉ uy tín để bạn có thể yên tâm tới thăm khám và điều trị.

Xét nghiệm ung thư thực quản ở đâu chất lượng, chính xác và nhanh chóng tại Hà Nội

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xét nghiệm ung thư thực quản ở đâu cho phù hợp nhé.

1. Trung tâm y học hạt nhân và ung bướu bệnh viện Bạch Mai, địa chỉ 78 Giải phóng – Đống đa – Hà nội

Đây là một địa chỉ khá tin cậy để các bạn có thể đến làm các xét nghiệm về bệnh ung thư thực quản nói riêng và các bệnh ung thư khác nói chung. Khoa y học hạt nhân của bệnh viện Bạch Mai được thành lập từ những năm 1978, đóng vai trò là khoa ung bướu của bệnh viện đa khoa trung ương, đây là nơi chuyên khám, điều trị cho các bệnh nhân nội trú và ngoại trú là một địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người đến khám và xét nghiệm bệnh ung thư thực quản vì chính nơi này cũng là địa điểm đào tạo nghiên cứu chuyên sâu về các giáo trình bài giảng trong công tác đại học và sau đại học.

Xét nghiệm ung thư thực quản ở đâu chất lượng, chính xác và nhanh chóng tại Hà Nội

2. Địa chỉ xét nghiệm ung thư đáng tin cây – bệnh viện Raffles 27 Tô Ngọc Vân , Tây Hồ, Hà nội. SĐT 04.37153826/0984806869

Đây là bệnh viện tư tuyến trên cùng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hàng đầu tại Singgapo và Đông Nam Á. Với hơn 30 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, bệnh viện Raffles cung cấp dịch vụ cứu thương 24/24 khám sức khoẻ tổng quát, 20 trung tâm chuyên biệt với hơn 35 chuyên khoa, đây là bệnh viện thuộc Uỷ Ban Hợp Tác Quốc Tế(JCI) và đạt chứng chỉ Iso 9001:2008.

Đến với bệnh viện Raffles bệnh nhân sẽ đựơc các bác sỹ và các giáo sư làm các xét nghiệm tổng quát và lấy mẫu các tế bào ung thư sau đó có biện pháp điều trị bài bản và phù hợp giảm thiếu tối đa các cơn đau có thể gây ra và kéo dài thời gian sống cho bênh nhân ung thư.

Xét nghiệm ung thư thực quản ở đâu chất lượng, chính xác và nhanh chóng tại Hà Nội

3. Vì sao bạn nên đặt xét nghiệm ở Xandder?  Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

Vì trung tâm Xander là đối tác độc quyền của bệnh viện Đại học Y Hà Nội và hợp tác với bệnh viện Nhiệt Đới Trung ương, Xander cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất trong thời gian sớm nhất. Mẫu xét nghiệm của bệnh nhân 100% sẽ đựơc đem xét nghiệm ở 2 bệnh viện uy tín hàng đầu và kết quả xét nghiệm sẽ được nhanh chóng tới bệnh nhân chỉ trong vòng 5 tiếng.

Phương châm chính của trung tâm là “Minh bạch tuyệt đối – chuyên môn hàng đầu – dịch vụ tiện lợi”. Đến Xander để đựơc xét nghiệm ung thư thực quản một cách nhanh chóng nhất.

4. Khoa Ung bướu Singapo – Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc địa chỉ uy tín chất lượng – 286 Thuỵ khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Khoa ung bướu – phòng khám chuyên gia Singapo được xây dựng bởi bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc, phối hợp với 14 bác sĩ điều trị ung thư  hàng đầu tại Singapo và các bác sĩ giàu kinh nghiệm chữa trị ung thư tại Việt Nam. Hoạt động mới từ năm 2014 khoa ung bướu trở thành nới gửi gắm hy vọng cho người bị bệnh ung thư tại Việt Nam.

Điểm tuyệt vời nhất cho bệnh nhân Việt nam là bạn sẽ được tư vấn điều trị bởi những chuyên gia giỏi nhất mà không cần phải đi sang Singapo tốn kém và mất công đi lại. Với đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo từ nước ngoài về cũng như các điều dưỡng tận tình và gần gũi sẽ giúp người bệnh thăm khám kịp thời và thoải mái nhất.

Xét nghiệm ung thư thực quản ở đâu chất lượng, chính xác và nhanh chóng tại Hà Nội

5. Bệnh viện  K Hà nội –  Cơ sở 1: 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hà Nội. Cơ sở 2: Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Bệnh viện K ra đời từ những năm 1969, nói đến viện K Hà Nội ai cũng  biết nó được mệnh danh là một trong các bệnh viện hàng đầu chẩn đoán tốt nhất bệnh ung thư nói chung và ung thư thực quản nói riêng. Hiện nay bệnh viện K là bệnh viện có bề dày truyền thống và kinh nghiệm trong việc phòng chống và điều trị bệnh ung thư.

Đến với bệnh viện K bệnh nhân sẽ đựơc các bác sĩ tận tình và có thái độ hoà nhã, thân thiện, việc chẩn đoán ung thư thực quản đựơc các bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao xét nghiệm nên chúng ta có thể yên tâm đến thăm khám và điều trị.

Xét nghiệm ung thư thực quản ở đâu chất lượng, chính xác và nhanh chóng tại Hà Nội

Với những địa điểm gợi ý của mecuteo.vn, chúng tôi tin chắc rằng bạn đã giải toả được nỗi lo nên xét nghiệm ung thư thực quản ở đâu chất lượng, chính xác và nhanh chóng tại Hà Nội? Chúc bạn và gia đình luôn có một sức khoẻ thật tốt luôn theo sát và đồng hành cùng mecuteo.vn mỗi ngày, để chuyên mục ngày càng  phong  phú và đa dạng hơn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *