Xu hướng tone màu trang điểm đẹp 2016

Xu hướng tone màu trang điểm đẹp

Xu hướng tone màu trang điểm đẹp chính là những tone màu nổi bật và quyến rũ nhất giúp các bạn gái có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho mình, tạo nên một khuôn mặt khả ái và hài hòa với các đường nét thật tinh tế, sắc nét. Trong tất cả các mảng màu thì sắc xanh cobalt trở lại trong khuynh hướng makeup hè qua kỹ thuật kẻ viền mắt sắc nét. Để làm nổi bật đường eyeliner ấn tượng, bạn nên chọn phấn phủ màu nude nhẹ nhàng.

Hãy cùng mecuteo.vn khám phá Xu hướng tone màu trang điểm đẹp bên dưới đây nhé!

Xu hướng tone màu trang điểm đẹp 2016 phần 1

Nars

Mad Mad World Duo Eyeshadow: Nằm trong bộ sản phẩm "Spring Color" với hai lựa chọn màu xanh dịu mát

Xu hướng tone màu trang điểm đẹp 2016 phần 2

M•A•C

'Mineralize' Moisture Foundation Broad Spectrum SPF 15: Công thức dưỡng toàn diện bao gồm chiết xuất từ 77 khoáng chất, quả bơ và vitamin E.

Xu hướng tone màu trang điểm đẹp 2016 phần 3

 

 

Kanebo

Full Glamour Lip: Son hồng cho làn môi đầy đặn mịn màng.

Xu hướng tone màu trang điểm đẹp 2016 phần 4

M•A•C

‘Extended Play Gigablack Lash’ Mascara: Dòng mascara đặc biệt chứa thành phần sắc tố carbon đen giúp mi cong dày tự nhiên suốt 16 tiếng.

Xu hướng tone màu trang điểm đẹp 2016 phần 5

Đẹp tư vấn

1. Với làn da trắng nên sử dụng tông màu xanh-tím nhũ, còn làn da bánh mật nên chọn sắc xanh đại dương.
2. Tuân thủ quy tắc “ít nghĩa là nhiều” (less is more) khi dùng phấn mắt màu xanh cobalt nói riêng và các màu sáng nói chung.

 

Xu hướng tone màu trang điểm đẹp trên đây với các gam màu tươi sáng và nổi bật được gợi ý chắc chắn sẽ cho các bạn gái một trải nghiệm thật sự thú vị. Những tone màu này có thể phù hợp cho từng loại da, tuy nhiên các bạn có thể lựa chọn các gam màu phù hợp để tôn ưu điểm tuyệt vời của mình. Chúc các bạn thành công và ngày càng xinh đẹp. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ mecuteo.vn nhé!

loading...

Có thế bạn quan tâm :