6 mẹo bỏ túi về trang điểm mí mắt dưới đẹp rạng ngời

6 mẹo bỏ túi về trang điểm mí mắt dưới đẹp rạng ngời không chỉ giúp bạn sớm sở hữu một đôi mắt long lanh mà còn trở nên hấp dẫn, quyến rũ hơn để thỏa sức tỏa sáng dù ở bất cứ nơi đâu. Bạn có thể tạo điểm nhấn cho hàng mí dưới bằng cách chải mascara hoặc kẻ eyeliner. Thông thường khi trang điểm mắt, các bạn gái chỉ chú trọng đến mí mắt trên, bỏ qua hàng mí dưới. Một phần vì kẻ mí mắt dưới tương đối khó, chỉ cần một sai sót nhỏ, đôi mắt bạn có thể lem luốc và trông như chú hề. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định mạo hiểm và đầu tư thêm một chút thời gian, bạn có thể học trang điểm theo những cách dưới đây đó.

Nào hãy cùng Mecuteo.vn chúng tôi 6 mẹo bỏ túi về trang điểm mí mắt dưới đẹp rạng ngời bên dưới đây nhé!

6 meo bo tui ve trang diem mi mat duoi ban nen biet 1

Cách 1: Để mí mắt dưới đẹp tự nhiên. Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn tập trung toàn bộ sự chú ý của người đối diện vào hàng mi trên.

6 meo bo tui ve trang diem mi mat duoi ban nen biet 2

Cách 2: Chải mascara. Đây là xu hướng trang điểm đang rất thịnh hành và được nhiều mỹ nhân Hollywood áp dụng. Lưu ý: Khi chải mascara cho hàng mi dưới, bạn có thể sử dụng một chiếc thìa nhựa để mực không bị lem nhem ra ngoài.

6 meo bo tui ve trang diem mi mat duoi ban nen biet 3

Cách 3: Eyeliner đứt quãng. Với cách trang điểm này, bạn cần chuẩn bị một cây chì sắc nét, sau đó chấm những chấm tròn vào khoảng cách giữa những sợi lông mi. Mẹo này giúp hàng mi trông dày hơn nhưng vẫn tự nhiên.

6 meo bo tui ve trang diem mi mat duoi ban nen biet 4

Cách 4: Kẻ một đường dứt khoát từ đầu mắt đến đuôi mắt. Đây là kiểu trang điểm cổ điển, vẫn được nhiều cô gái áp dụng.

6 meo bo tui ve trang diem mi mat duoi ban nen biet 5

Cách 5: Hiệu ứng mắt khói. Trước tiên, bạn kẻ một đường chì như bình thường, sau đó sử dụng cây chổi trang điểm nhỏ để làm mờ đường eyeliner. Những cô nàng thích sở hữu đôi mắt mờ ảo, sương khói có thể vận dụng mẹo make-up này.

6 meo bo tui ve trang diem mi mat duoi ban nen biet 6

Cách 6: Kẻ đậm viền mắt trong. Cách vẽ này làm cho đôi mắt trông nhỏ hơn nhưng rất ấn tượng và sắc nét.

6 mẹo bỏ túi về trang điểm mí mắt dưới đẹp rạng ngời chắc chắn sẽ hỗ trợ thật nhiều cho các chị em trong quá trình làm đẹp cho đôi mắt của chính mình. Một đôi mắt đẹp to tròn với cách trang điểm thật hài hòa cả trên và dưới sẽ là niềm ao ước của bất cứ cô nàng nào, thế nên học thêm những mẹo hay trong làm đẹp cho đôi mắt sẽ không hề “dư thừa” với bạn đâu đấy. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ Mecuteo.vn nhé!

Bạn xem chưa?

Có thể bạn quan tâm!

Scroll to Top