Bí quyết giúp chọn lông mi giả theo shape của mắt

Bí quyết giúp chọn lông mi giả theo shape của mắt sẽ mang tới nhiều gợi ý hay cho chị em phụ nữ chúng mình trong quá trình làm tươi tắn, xinh xắn cho khuôn mặt của mình mỗi khi ra đường. Chị em cũng nên biết rằng, hình dạng đôi mắt của mỗi người là khác nhau, chính vì thế, việc lựa chọn một cặp mi giả phù hợp là vô cùng cần thiết. Một cặp mi giả phù hợp sẽ hoàn chỉnh từng đường nét của đôi mắt và mang đến sự quyến rũ bất ngờ cho bạn. Và dưới đây là một vài gợi ý thú vị để các bạn tham khảo.

Nào hãy cùng Mecuteo.vn tìm hiểu bí quyết giúp chọn lông mi giả theo shape của mắt bên dưới đây nhé!

Mắt tròn

Nếu bạn may mắn sở hữu một đôi mắt to tròn thì hãy tránh xa những cặp lông mi quá dày bởi chúng sẽ khiến đôi mắt của bạn bị thu nhỏ lại. Để làm nổi bật hình dạng tuyệt vời của đôi mắt bạn, hãy thử những bộ mi thật dài, mảnh và thật cong.

bi quyet giup chi em chon long mi gia theo shape cua mat 1
bi quyet giup chi em chon long mi gia theo shape cua mat 2

Mắt hình thoi

Hầu hết lông mi giả đều phù hợp với đôi mắt dạng này. Hãy thử một cặp lông mi có đuôi mắt thật dài để có một đôi mắt mèo quyến rũ, hoặc lựa chọn một cặp lông mi thật dày để có một đôi mắt sâu.

bi quyet giup chi em chon long mi gia theo shape cua mat 3

bi quyet giup chi em chon long mi gia theo shape cua mat 4

Mắt hình nón

Đôi mắt hình nón là đôi mắt có viền mắt trên tròn và viền mắt dưới gần như một đường thẳng, đi kèm với một cặp lông mày thấp sát mí mắt. Để có ánh nhìn quyến rũ hơn, hãy lựa chọn một cặp mi bao gồm xen kẽ những sợi dài và ngắn. Ngoài ra, bạn nên dán sao cho phần mi có những sợi lông mi dài nhất sẽ nằm tại phần cao nhất của viền mắt trên. Cầu kì hơn, bạn có thể gắn thêm những sợi lông mi giả vào mi dưới mắt để giúp đôi mắt trông to tròn hơn.

bi quyet giup chi em chon long mi gia theo shape cua mat 5

bi quyet giup chi em chon long mi gia theo shape cua mat 6

Mắt một mí

Dán lông mi giả là bước không thể thiếu nếu bạn muốn đôi mắt một mí đậm chất Á Đông của mình thêm thu hút. Sự thật là, dáng mắt một mí sẽ giúp bạn rất linh hoạt trong việc lựa chọn một cặp mi giả phù hợp. Tất cả đều dựa vào việc bạn muốn trang điểm theo phong cách nào. Gợi ý cho bạn là cặp mi giả có những chiếc lông mi dài dần về phía đuôi mắt sẽ giúp có một đôi mắt gợi cảm và đầy bí ẩn.

bi quyet giup chi em chon long mi gia theo shape cua mat 7

bi quyet giup chi em chon long mi gia theo shape cua mat 8

Với những gợi ý về bí quyết giúp chọn lông mi giả theo shape của mắt mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, hi vọng sẽ giúp ích thật nhiều cho phái đẹp trong việc chọn cho mình một đôi lông my giả thật phù hợp và thật ưng ý. Tỷ lệ đôi mắt của mỗi người là hoàn toàn khác nhau, thế nên không phải chọn bừa chọn đại một đôi lông my giả làm mất sự khả ái mất cân đối hài hòa cho nét mặt của mình, gợi ý trong bài viết này sẽ giúp bạn thật nhiều trong việc chọn một kiểu mi giả phù hợp với từng hình dáng mắt đấy. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ Mecuteo nhé!

Bạn xem chưa?

Có thể bạn quan tâm!

Tags:
Scroll to Top