Sơ lược tử vi vận hạn năm 2016 Bính Thân tuổi Kỷ Mão

Sơ lược tử vi vận hạn năm 2016 Bính Thân tuổi Kỷ Mão chính xác nhất giúp bạn có thể nắm bắt được tình hình của bản thân trong năm con Khỉ này. Trong năm 2016 Bính Thân đối với những người tuổi Kỷ Mão vào những tháng đầu năm không được tốt cho lắm, nhưng từ tháng ba trở đi mọi chuyện trở nên dễ dàng thuận lợi hơn rất nhiều. Vận thế may mắn đến nên sự nghiệp của bạn được khai sáng, hưng thịnh như ý muốn. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết nhất về vận thế năm 2016 tuổi Kỷ Mão, mời các bạn cùng tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo sơ lược tử vi vận hạn năm 2016 Bính Thân tuổi Kỷ Mão dưới đây nhé.

Sơ lược tuổi Kỷ Mão (1939,1999)

Là người an nhàn, y lộc dồi dào, không chịu áp bức, anh em khó dễ, tình cảm hòa thuận; nữ mạng hòa mục, trường thọ.

Người tuổi này khá phong lưu, phúc lộc suốt đời, trường thọ, thân tộc đều hưởng đạt. Phần lớn là người trước khổ sau sướng.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, thì là người chí thú làm ăn, xử sự thận trọng, khiêm tốn, dễ nắm thời cơ, khi thành tựu thì không đắc ý mà quên ân nghĩa. Là người siêng năng cần kiệm, có thể trở thành người giàu sang, có danh vọng.

  • Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Bắc trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Nam là hướng Thần tài.

so luoc tu vi van han nam 2016 binh than tuoi ky mao 1

  • Mạng: Thành Đầu Thổ (đất đắp thành).
  • Vận số: Sơn lâm chi miêu (mèo rừng).
  • Tướng tinh: Con Rồng.
  • Nam và nữ: Thờ Phật.
  • Số cát tường: 2, 5, 7, 10.
  • Ngày tốt: Thứ Bảy.
  • Phong thủy hỢp: Tầng thứ 6.
  • Màu thích hỢp: Xanh, tím, đỏ.

Vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2016 Bính Thân

Bính Thân 2016 đối với Kỉ Mão có sự đột phá, khai sáng sự nghiệp, được như ý nguyện, sự nghiệp hưng thịnh, nhưng chớ có rơi vào tình trạng kiểu cách lập dị, lúc được phải phòng lúc mất

Những tháng đầu năm vận mệnh không được tốt lắm, nhưng dần dần những tháng giữa và cuối năm sẽ tốt đẹp, thuận bưồm: xuôi gió, vận thế may mắn đến, yên ổn chỉ có thể tìm trong sự thẳng thắn, không thể tìm trong sự cong queo, chớ tham của bất nghĩa, giữ gìn thì có thể tốt lành.

Hy vọng với sơ lược tử vi vận hạn năm 2016 Bính Thân tuổi Kỷ Mão trên đây các bạn sẽ có thêm thật nhiều thông tin chi tiết về vận mệnh năm nay của bản thân và có cách hóa giải các điềm xui một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn tuổi Kỷ Mão có một năm mới an lành, hạnh phúc, gặp nhiều thành công may mắn trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng mecuteo.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Bạn xem chưa?

Có thể bạn quan tâm!

Tags:
Scroll to Top