Tổng hợp những câu chúc ngủ ngon hay và ý nghĩa nhất

Tổng hợp những câu chúc ngủ ngon hay và ý nghĩa nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn chắc chắn sẽ mang tới nhiều niềm vui, hạnh phúc xen lẫn cảm giác ấm áp nhất dành tặng bạn bè, người thân, người yêu. Cùng với những lời chúc, những câu chúc dí dỏm hài hước thì bạn có thể xen lẫn nhiều ý nghĩa gửi gắm trong đó, hi vọng một giấc ngủ ngon lành, sâu giấc tới nửa kia của mình hoặc cũng có thể đột phá, sáng tạo một chút với nhiều câu chúc bằng tiếng Anh chẳng hạn, hẳn bạn của bạn sẽ rất vui và hào hứng lắm đấy.

Nào hãy cùng Mecuteo.vn tham khảo tổng hợp những câu chúc ngủ ngon hay và ý nghĩa nhất bên dưới đây nhé!

Những lời chúc ngủ ngon lãng mạn và ngọt ngào cho người yêu

Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ em nhé, còn những nỗi buồn hãy thả cho nó đi để sớm mai thức dậy em sẽ thấy hạnh phúc hơn. Chúc em ngủ thật ngon nhé cô bé đáng yêu!

Chúc em iu của anh có một giấc ngủ ngon thật là ngon nhé và mơ về anh nữa nha! Yêu e nhiều nhiều!

Đêm nay anh không biết nhắn gì cho em cả ! Anh chỉ biết bây giờ anh đang nhớ em, nhớ rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất lạnh nhưng anh chỉ mong em có giấc ngủ thật ngon ấm áp trong những giấc mơ hạnh phúc em nhé!

Em có biết em chính là lý do mà hàng đêm anh không ngủ được và anh chỉ ngủ được khi nói với em rằng: “Chúc em ngủ ngon” ngủ ngon nhé cô bé.

Gấu iu ah. Em có biết tại sao tối nào 2 đứa mình cũng cần phải ngủ không? Bởi vì như thế mới có chúng ta đấy em ah.hj. Hẹn em trong mơ nhé thiên thần của anh!

Anh đang nằm trên giường và nhìn đồng hồ, anh biết rằng đã đến giờ đi ngủ. Nhưng anh vẫn phân vân không biết hôm nay em thế nào? Anh mong rằng mọi chuyện đều ổn. Chúc em có những giấc mơ ngọt ngào và ngon giấc.

Sông có thể cạn núi có thể mòn nhưng với anh việc chúc em ngủ ngon sẽ không bao giờ thay đổi. Chúc em ngủ thật ngon em iu nhé!

tong hop nhung cau chuc ngu ngon hay va y nghia nhat 1

Những câu chúc ngủ ngon dí dỏm và đáng yêu gửi đến bạn bè

Chắc ấy đang ngủ ngon lắm rồi. Người ta đang không ngủ được đây nè. Người ta thấy nhhớ đằng ấy quá. Mong tới sáng để được gặp ấy quá. Ngủ ngon nhé ấy iu!

Chúc bạn của tôi ngủ thật ngoan cho cả thế giới được yên nhé.hehe.

Cô bé ơi, cô bé à! Trời lạnh rồi đấy cô bé nhớ đắp chăn và ngủ ngoan nhé! Chúc cô bé có một giấc ngủ thật ấm áp na!

Khuya rồi bạn ơi, nhắm mắt vào và ngủ thật ngon nhé. Chúc bạn có một giấc ngủ thật ấm áp để sớm mai thức dậy thấy mọi thứ đều trở nên tuyệt vời bạn nhé!

Chúc bạn đêm nay gặp thật nhiều ác mộng. Và mình sẽ hiện ra để cùng bạn chạy trốn.

Giơ tay lên! Cướp đây! Leo lên giường! Nằm xuống! Nhắm mắt lại! Chúc ấy ngủ ngon!kaka.

Đêm đã rơi xuống, đã đến lúc phải đi ngủ rồi. Trăng đang treo lơ lửng sáng rực trên bầu trời, tớ đang ngồi nhắn tin chúc ấy ngủ ngon!!!

Những lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh độc đáo nhất

There are 12 months a year…30 days a month…7 days a week…24 hours a day…60 minutes an hour…but only one like you in a lifetime.

(Một năm có 12 tháng, một tháng có 30 ngày, một tuần có 7 ngày, một ngày có 24 giờ, một giờ có 60 phút … nhưng trong đời anh thì chỉ có duy nhất mình em thôi.)

The spaces between our fingers were created so that another person’’s fingers could fill them in. Hope you”ll find your dream hand to hold you forever.

(Khoảng cách giữa các ngón tay được tạo ra để mà có những ngón tay của một người khác lấp lại. Hi vọng rằng em sẽ tìm thấy bàn tay mơ ước để xiết chặt em mãi mãi.)

Somewhere out there beneath the pale moon light someone thinkin of u somewhere out there where dreams come true… nitenite and sweet dreams 2 you.

( Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng bạc, có một người đang nghĩ về em! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật… ngủ ngon và mơ đẹp em nhé!!)

In tis lovely nite, I pray 2 the blue moon 2 protect U thru the nite, the wind 2 blow away ur stress N the twinkle stars 2 guide U the way, sweet dreams Good Night!

(Trong đêm tuyệt vời này, anh cầu nguyện ánh trăng xanh hãy che chở cho em, ngọn gió thơm hãy thổi đi những ưu phiền và những ngôi sao lấp lánh dẫn đường cho em đến những giấc mơ ngọt ngào. Ngon giấc nhé bé yêu!!)

On this cold cold nite,in My small small room,i Look At The Brite Brite Stars in the Dark sky & Dream of ur sWeet sWeet SmiLe on ur CuTe CuTe FaCe! Good Night

( Trong đêm lành lạnh này, trong cằn phòng nho nhỏ này, anh nhìn lên những ngôi sao sang sáng trên bầu trời tôi tối và mơ về nụ cười ngọt ngọt trên gương mặt xinh xinh của em. Chúc ngủ ngon!).

Trên đây là tổng hợp những câu chúc ngủ ngon hay và ý nghĩa nhất mà chúng tôi vừa liệt kê, gợi ý cho tất cả các bạn, mong rằng nhiều sáng tạo độc đáo thú vị này sẽ khiến người nhận cảm thấy vui vẻ, ấn tượng hơn với bạn. Còn gì tuyệt vời hơn trước khi đi ngủ được bạn của mình dành tặng nhiều lời chúc thật ấm áp và mang nhiều ý nghĩa gửi gắm sâu sắc nhỉ? Bạn sẽ là người may mắn nhất trong buổi tối hôm đó và có một giấc ngủ thật ngon lành để sẵn sàng cho ngày mới. Chúc các nạn thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Mecuteo.vn nhé!

Bạn xem chưa?

Có thể bạn quan tâm!

Tags: ,
Scroll to Top