Kẻ viền mắt đẹp hè 2016 ấn tượng cho bạn gái phong cách

Kẻ viền mắt đẹp hè 2016 ấn tượng cho bạn gái phong cách. Với một cây bút kẻ mắt nước, bạn có thể sáng tạo được nhiều kiểu vẽ để làm đẹp “cửa sổ tâm hồn”. Hẳn công dụng tuyệt vời của bút kẻ mắt nước (eyeliner) đã khiến nó trở thành thứ “đồ nghề” trang điểm quen thuộc và yêu thích của nhiều cô gái. Bút kẻ mắt nước dễ dàng vẽ đường viền thật thanh mảnh, sắc nét, không khiến những đường vẽ dễ bị lem như gel hay thô cứng như chì kẻ mắt. Màu bút kẻ mắt nước thông dụng nhất là nhiều cô gái sử dụng vẫn là màu đen. Chỉ với một cây bút kẻ này thôi, các bạn có thể áp dụng rất nhiều kiểu vẽ để làm mới diện mạo hàng ngày.

Học hỏi 6 phong cách kẻ viền mắt vô cùng ấn tượng dưới đây để giúp đôi mắt bạn to đẹp và long lanh hơn nhé!

cung tham khao 6 phong cach ke vien mat an tuong 1

1. Phong cách giản đơn

Đây là cách kẻ cơ bản, đơn giản nhất mà những người mới bắt đầu học trang điểm với eyeliner có thể áp dụng và cũng là kiểu kẻ phổ thông có thể phù hợp với bất cứ hoàn cảnh nào. Kiểu kẻ mắt này “hợp rơ” với mọi cô gái từ dịu dàng đến cá tính, đem đến phong cách cuốn hút một cách tự nhiên, trong sáng.

Kẻ đường viền sát chân mí sau đó tô đậm từ đầu mắt và mở rộng hơn về cuối đuôi mắt.

cung tham khao 6 phong cach ke vien mat an tuong 2

2. Phong cách sành điệu

Với những cô gái sở hữu gu thời trang cá tính mạnh, muốn phá cách, kiểu kẻ này sẽ mang đến cho bạn diện mạo cuốn hút và rất “chất”.

Kẻ đường viền sát chân mí sau đó vẽ một hình tam giác ở cuối đuôi mắt rồi tô kín lại, nhấn đậm thêm đường kẻ.

cung tham khao 6 phong cach ke vien mat an tuong 3

3. Phong cách cho buổi tối

Cách kẻ này sexy, “thiêu đốt” ánh nhìn, thích hợp cho hẹn hò buổi tối. Với kiểu kẻ này bạn vẫn áp dụng phong cách 2 và thêm đường kẻ nhấn nhá ở viền mắt dưới.

Kẻ như cách 2 sau đó vẽ một đường thật mảnh ở viền mắt dưới.

cung tham khao 6 phong cach ke vien mat an tuong 4

4. Phong cách của fashionista

Cách kẻ mà fashionista hay áp dụng đem đến cho bạn diện mạo luôn luôn hợp xu hướng. Cách kẻ này lại áp dụng trên phong cách 3 và nhấn đường kẻ đậm đà hơn.

Kẻ mắt như cách 3 sau đó kéo đường cuối đuôi mắt chếch lên thêm khoảng ½ cm theo hình tam giác, tô kín, tạo thành “đôi cánh” mới lạ cho đôi mắt. Nhấn đậm thêm đường viền cả trên lẫn dưới.

cung tham khao 6 phong cach ke vien mat an tuong 5

5. Phong cách runway

Kiểu kẻ được các nàng mẫu áp dụng khi lên sàn diễn đấy! Cách kẻ táo bạo, chuyên nghiệp giống như của các chuyên gia trang điểm hàng đầu thế giới khiến đôi mắt bạn trở nên khác biệt trong nháy mắt.

Kẻ mắt như cách thứ 2 sau đó kẻ viền mắt dưới, nhưng không kẻ sát chân mí mà cách ra một khoảng. Kéo chếch xuống ở phía đầu đuôi mắt và kéo dài ở cuối đuôi mắt. Viền mắt trên, kéo đường cuối đuôi mắt chếch lên thêm theo hình tam giác rồi tô kín.

cung tham khao 6 phong cach ke vien mat an tuong 6

6. Phong cách “nữ hoàng party”

Bạn sẽ là tâm điểm của buổi tiệc với diện mạo quyến rũ hút hồn theo kiểu “miêu nữ”. Từ cách 3, biến tấu với đường viền mắt bao lớn, vô cùng nổi bật.

Kẻ mắt như cách 3 sau đó kẻ một đường viền theo đường mí mắt, tô kín. Kéo dài thêm ở cuối đuôi mắt tạo thành chóp đuôi ấn tượng.

cung tham khao 6 phong cach ke vien mat an tuong 7

6 phong cách là 6 mức độ tăng dần. Hy vọng bạn sẽ chọn được kiểu kẻ mắt phù hợp với mình!

cung tham khao 6 phong cach ke vien mat an tuong 8

Mỗi cách kẻ viền mắt đẹp hè 2016 ấn tượng cho bạn gái phong cách trên đây mang một màu sắc riêng cho các nàng thỏa sức lựa chọn theo sở thích của mình. Chúc bạn gái luôn xinh xắn trẻ trung và đừng quên đồng hành cùng mecuteo.vn nhé!

Bạn xem chưa?

Có thể bạn quan tâm!

Scroll to Top