Làm sao để mông to tự nhiên ? Hướng dẫn cách làm cho mông to hơn nhanh chóng tại nhà

Làm mông to là một nhu cầu làm đẹp mà mọi người đều muốn hướng đến, sở hữu một cặp mông to có thể giúp bạn tự tin và quyến rũ hơn. Nếu bạn muốn có được vòng ba khủng và thu hút sự chú ý, bạn có thể tìm những cách làm mông to tại nhà. Bắt đầu bằng cách phát triển một thói quen tập luyện sức mạnh để xây dựng cơ mông mạnh mẽ. Sau đó, điều chỉnh thói quen ăn uống của bạn để hỗ trợ phát triển cơ bắp và giảm hoặc tăng cân nếu cần. Bạn cũng có thể mặc những loại quần áo cụ thể để thu hút sự chú ý vào mông và khiến nó có vẻ to hơn. Nếu bạn vẫn đang tìm cách làm cho mông to hơn nữa, hãy tìm đến các liệu pháp spa đặc biệt hoặc cân nhắc nói chuyện với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau đây Mecuteo sẽ mang đến cho bạn những cách làm cho mông to hơn nhanh chóng tại nhà, bạn nào đang muốn sở hữu một bờ mông căng tròn đầy thu hút thì có thể tham khảo và áp dụng nhé!

Tóm tắt cách làm cho mông to hơn

Mặc dù việc sở hữu một vòng mông to phụ thuộc vào di truyền của bạn, nhưng vẫn có cách làm mông to như tập thể dục và ăn kiêng có thể cải thiện hình dạng và kích thước tổng thể của mông bạn bất kể hiện tại nó lớn như thế nào. Các bài tập như squats và lunges, đặc biệt là với tạ hoặc tạ đòn, có thể giúp bạn săn chắc và xây dựng cơ mông. Hãy nhớ tập một số bài tập tim mạch, vì đốt cháy chất béo trong khi tăng khối lượng cơ là cách làm cho mông to hơn tốt nhất. Cùng với việc tập thể dục, bạn sẽ cần thực hiện một chế độ ăn uống lành mạnh bao gồm cả protein và carbs. Bạn có thể muốn cắt giảm hoàn toàn lượng carbs của chúng ta, nhưng điều này có thể dẫn đến sự thiếu hụt dinh dưỡng thực sự có thể làm cho mông của bạn nhỏ hơn về lâu dài. Tuy nhiên, bạn nên ăn các loại carbs nguyên hạt, như yến mạch và đậu, giảm mỡ xung quanh vùng bụng cũng là cách làm cho mông to hơn. Để có thêm lời khuyên, như cách chọn quần áo tăng kích thước vòng mông của bạn, hãy tiếp tục đọc.

Tập Thể Dục Một Trong Những Cách Làm Mông To Hơn 

 • Thực hiện động tác squat để xây dựng cơ bắp và săn chắc cơ mông

 Hướng dẫn cách làm cho mông to hơn nhanh chóng tại nhà

Để ngồi xổm, hãy đứng với hai bàn chân rộng bằng vai và uốn cong đầu gối và xoay người về phía trước bằng hông như thể bạn đang ngồi xuống. Tiếp tục thực hiện cho đến khi đùi của bạn gần như song song với mặt đất, sau đó từ từ nâng người trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại động tác này từ 15 đến 20 lần để hoàn thành 1 hiệp. Thực hiện 2 đến 3 hiệp squat trong mỗi buổi tập sức mạnh 2 lần mỗi tuần. 

 • Giữ một quả tạ trong mỗi tay khi bạn ngồi xổm để thực hiện động tác khó hơn.
 • Thêm một bước nhảy vào cuối bài squat của bạn để tăng cường độ.
 • Hãy thử plie squats hoặc side squats để biết thêm một biến thể khác của squat cơ bản.
 • Kết hợp tạ để tăng cơ là một trong những cách làm cho mông to hơn

 Hướng dẫn cách làm cho mông to hơn nhanh chóng tại nhà

Bắt đầu bằng cách sử dụng một thanh tạ không trọng lượng. Đứng với chân của bạn bên dưới thanh tạ cách nhau rộng bằng vai sao cho bóng của bàn chân của bạn nằm ngay dưới thanh tạ. Cúi người về phía trước bằng hông và nắm lấy thanh tạ bằng hai tay. Sau đó, từ từ trở lại vị trí đứng với thanh tạ trên tay. Cúi người về phía trước một lần nữa để đặt thanh tạ trở lại mặt đất và lặp lại. 

 • Thực hiện 8 đến 10 lần lặp lại cho một set. Bao gồm 2 đến 3 hiệp trong mỗi buổi tập sức mạnh hai lần một tuần của bạn.
 • Nếu bạn thêm trọng lượng vào thanh tạ, hãy lưu ý không thêm quá nhiều trọng lượng cho đến khi bạn đạt được hình thức bài tập này chính xác. Ví dụ: bạn có thể bắt đầu bằng cách thêm 2,3 kg và xem cách bạn thực hiện với điều đó trước khi thêm thêm nữa.
 • Thực hiện động tác gập người trước để cơ mông, gân kheo và chân của bạn hoạt động

 Hướng dẫn cách làm cho mông to hơn nhanh chóng tại nhà

Để thực hiện động tác rung trước, bước về phía trước bằng chân phải và uốn cong đầu gối phải cho đến khi đùi và bắp chân của bạn ở một góc 90 độ. Không cho phép đầu gối phải của bạn vượt ra ngoài các ngón chân. Đẩy chân trước của bạn ra để trở về vị trí đứng. Khi bạn đứng lên, siết chặt cơ mông, cơ đùi và cơ bắp chân để đưa bạn trở lại vị trí ban đầu một cách chậm rãi và có kiểm soát. 

 • Bạn có thể lặp lại động tác lắc người ở bên phải hoặc có thể bước về phía trước bằng chân trái và động tác lắc lư, tiếp tục luân phiên các bên. Thực hiện 2 đến 3 động tác 8 lần sao cho bạn thực hiện 8 lần rung ở bên phải và 8 lần ở bên trái. Bao gồm động tác gập người trước trong các buổi tập luyện sức mạnh hai lần mỗi tuần.
 • Cố gắng thực hiện động tác lắc mông ngược lại để tập cơ mông, gân kheo và chân Hướng dẫn cách làm cho mông to hơn nhanh chóng tại nhà

Để thực hiện động tác lộn ngược, đặt chân trái sau bạn một bước. Hạ thấp hông xuống cho đến khi bắp chân trái song song với sàn và đầu gối phải cong một góc 90 độ. Đẩy chân phải của bạn và nâng người lên. Giữ lưng thẳng hàng với hông và sử dụng cơ mông, gân kheo và bắp chân để đẩy người lên trên. Đưa chân trái của bạn trở lại vị trí bắt đầu. Mở rộng chân phải của bạn về phía sau và lặp lại động tác lộn ngược ở bên phải của bạn.

 • Thực hiện 2 đến 3 hiệp 8 lần để bạn có 8 lần cho mỗi bên của cơ thể. Bao gồm động tác lộn ngược vào mỗi 2 buổi tập luyện sức mạnh hàng tuần của bạn.
 • Thêm động tác giật lại cơ mông để cô lập cơ mông của bạn

Hướng dẫn cách làm cho mông to hơn nhanh chóng tại nhà

Khuỷu tay và đầu gối như thể bạn đang bò. Sau đó, nhấc chân phải của bạn lên về phía trần nhà. Bạn sẽ cảm thấy bị bóp vào bên phải của mông. Giữ thang máy trong 5 giây trước khi hạ chân trở lại vị trí ban đầu. Thực hiện động tác này từ 12 đến 15 lần cho 1 set. Sau đó, lặp lại bài tập tương tự với bên trái của bạn. Thực hiện 2 đến 3 hiệp cho mỗi chân. 

 • Tăng thử thách khi bạn thực hiện bằng cách giữ động tác giật lại của bạn lâu hơn hoặc bằng cách thực hiện nhiều lần hơn.
 • Bạn cũng có thể thử các động tác giật ngược bằng cáp có trọng số để tăng thêm sức đề kháng khi bạn tăng cường sức mạnh.
 • Cách làm mông to bằng tập thử đánh cầu hông để nâng cơ 

Hướng dẫn cách làm cho mông to hơn nhanh chóng tại nhà

Nằm ngửa trên sàn, đặt hai tay sang 2 bên, đầu gối cong và bàn chân đặt trên mặt đất. Sau đó, nâng hông và mông lên khỏi mặt đất cho đến khi cơ thể nằm trên một đường thẳng từ vai đến đầu gối. Giữ nguyên tư thế trong 5 giây, sau đó hạ người trở lại mặt đất. Lặp lại động tác này từ 8 đến 12 lần để hoàn thành 1 set. Thực hiện 2 đến 3 hiệp trong mỗi buổi tập luyện sức mạnh hai lần mỗi tuần. 

 • Để thực hiện động tác khó hơn, hãy nhấc 1 chân lên khỏi mặt đất và duỗi thẳng chân của bạn. Thực hiện 1 hiệp với bên này, sau đó đổi chân để cơ mông hoạt động như nhau.
 • Một lựa chọn khác là giữ một quả tạ ngang hông khi bạn thực hiện động tác nâng. Điều này cũng sẽ bổ sung thêm sức đề kháng.
 • Sử dụng vòi chữa cháy để làm việc hai bên mông của bạn

Hướng dẫn cách làm cho mông to hơn nhanh chóng tại nhà

Bắt đầu bằng cách xuống bằng bốn chân, tốt nhất là trên thảm tập yoga hoặc bề mặt thoải mái khác. Giữ cho đầu gối của bạn cong một góc 90 độ và nâng một chân ra ngoài sang một bên sao cho mặt bên của chân song song với sàn nhà. Giữ trong 2 giây, sau đó hạ chân trở lại vị trí bắt đầu. 

 • Thực hiện 2 đến 3 hiệp với 15 đến 20 lần mỗi bên.
 • Làm cho động tác trở nên khó khăn hơn bằng cách giữ chân của bạn lâu hơn và tăng số lần lặp lại.
 • Hãy thử nhảy lunges của vận động viên trượt băng nghệ thuật

Hướng dẫn cách làm cho mông to hơn nhanh chóng tại nhà

Động tác lắc mông của vận động viên trượt băng giúp cơ mông của bạn, cùng với một số cơ khác ở chân của bạn. Bắt đầu bằng cách đứng với hai chân rộng bằng vai. Với chân trái, bước chéo về phía sau bên phải và hạ thấp người trong tư thế chùng xuống sao cho đầu gối của bạn gần như chạm sàn. Sau đó, trở lại vị trí ban đầu của bạn. 

 • Lặp lại động tác với chân phải, bước chéo về phía sau bên trái. Thực hiện 2 đến 3 hiệp với 15 đến 20 lần mỗi bên.
 • Nếu bạn muốn tăng cường độ, hãy giữ một tạ ở mỗi tay trong khi thực hiện bài tập.
 • Lời khuyên : Cơ bắp cần thời gian để sửa chữa, theo nghĩa đen, những vết rách và rách xảy ra khi tập luyện nhiều. Bạn có thể nghĩ rằng đi, đi, đi sẽ mang lại kết quả nhanh nhất, nhưng cơ bắp của bạn sẽ kiệt sức. Luôn cho phép ít nhất 1 ngày nghỉ ngơi giữa các buổi tập sức mạnh của bạn.

 Làm Mông To Bằng Cách Mặc Quần Tôn Dáng

 • Thu gọn vòng eo hoặc mặc quần áo tôn lên dáng đồng hồ cát của bạn

Hướng dẫn cách làm cho mông to hơn nhanh chóng tại nhà

Bất cứ điều gì thu được ở số điểm nhỏ nhất của bạn là một đặt cược an toàn. Tránh những chiếc áo hoặc váy có phần chun ở ngay dưới áo ngực hoặc có phần chung ở phần hông vì chúng sẽ làm giảm hình dạng của mông bạn. 

 • Đặt một chiếc thắt lưng tối màu lên bất kỳ chiếc áo sơ mi hoặc váy nào ở phần eo tự nhiên của bạn để kéo dài đường nét cơ thể và thu hút ánh nhìn đến phần nhỏ nhất của bạn.
 • Chọn quần lưng cao, quần short, váy và quần jean. Những món đồ có phần cạp cao sẽ làm nổi bật phần nhỏ nhất của vòng eo và khiến vòng eo của bạn trông nhỏ hơn, điều này sẽ khiến vòng mông của bạn trông to hơn.
 • Mẹo : Tránh xa những món đồ có phần cạp thấp như quần jean ôm sát hông, quần short và váy vì chúng sẽ khiến vòng eo của bạn có vẻ lớn hơn và làm cho mông của bạn có vẻ nhỏ hơn khi so sánh.
 • Tìm các mục sử dụng tính năng chặn màu theo chiều ngang

Hướng dẫn cách làm cho mông to hơn nhanh chóng tại nhà

Không mặc sọc dọc ở nửa dưới của bạn vì thiết kế này sẽ làm cho mặt sau của bạn trông nhỏ hơn. Thay vào đó, hãy mặc những món đồ có đường chia ngang giữa eo và chân váy hoặc nửa dưới chân váy. Điều này sẽ giúp làm nổi bật mặt sau của bạn và làm cho nó có vẻ lớn hơn. 

 • Ngoài ra, hãy xem xét vị trí và màu sắc của túi. Những chiếc túi nhỏ, cao phía sau và những chiếc túi có thiết kế bắt mắt rất phù hợp để tạo ảo giác về một phía sau lớn hơn. Tránh xa quần jean có túi lớn hoặc không có túi.
 • Làm mông to hơn với chân váy ngắn và giày cao gót

 Hướng dẫn cách làm cho mông to hơn nhanh chóng tại nhà

Gót chân sẽ khiến bạn nghiêng xương chậu về phía trước một cách tự nhiên, giúp chân bạn trông dài hơn và mông trông to hơn. Chúng cũng làm linh hoạt bắp chân của bạn, giúp đôi chân của bạn trông săn chắc hơn. Kết hợp giày cao gót với một chiếc váy ngắn vừa vặn sẽ khiến mông bạn trông to hơn. 

 • Nếu bạn không thoải mái khi đi giày cao gót, hãy bắt đầu với gót chân mèo con. Sẽ không có ai nhìn vào mông của bạn (cho dù nó có tuyệt vời đến đâu) nếu bạn liên tục trên bờ vực ngã.
 • Mặc quần lót có đệm bên dưới quần áo của bạn để tăng thêm khối lượng và đường cong

 Hướng dẫn cách làm cho mông to hơn nhanh chóng tại nhà

Bạn có thể mua đồ lót đệm đặc biệt trực tuyến và tại các cửa hàng đồ lót để làm cho mông của bạn trông to hơn. Mặc chúng bên dưới quần áo của bạn như đồ lót thông thường. 

 • Quần lót độn có nhiều loại và mức độ đệm khác nhau. Chọn mức độ đệm thu hút bạn.

Cân nhắc thay đổi thói quen ăn uống của bạn

 • Kết hợp 3 khẩu phần thực phẩm giàu protein hàng ngày trong chế độ ăn uống của bạn

 Hướng dẫn cách làm cho mông to hơn nhanh chóng tại nhà

Protein rất quan trọng để xây dựng cơ bắp, nhưng bạn cần tránh ăn quá nhiều. Bạn chỉ cần khoảng 10 đến 35% tổng lượng calo hàng ngày đến từ protein. Mỗi bữa ăn có một khẩu phần thức ăn giàu protein và bạn sẽ nhận được rất nhiều. Một số lựa chọn tốt bao gồm:

 • 1/2 cốc (120g) phô mai tươi ít béo
 • 85 g ức gà không da, cá, thịt bò nạc hoặc gà tây xay
 • 1/2 chén (120 g) đậu hoặc đậu lăng
 • 85 g đậu phụ
 • 1 cốc (240 g) quinoa nấu chín
 • 240 mL sữa ít béo
 • Đảm bảo rằng 50% lượng calo của bạn đến từ carbohydrate mỗi ngày

 Hướng dẫn cách làm cho mông to hơn nhanh chóng tại nhà

Carbohydrate cần thiết để cung cấp năng lượng cho cơ thể trong quá trình tập luyện, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn ăn 1 đến 2 khẩu phần carbohydrate trong mỗi bữa ăn. Bạn có thể nhận được carbohydrate từ nhiều loại thực phẩm bao gồm ngũ cốc nguyên hạt, trái cây và rau. Một số lựa chọn tốt bao gồm:

 • Bánh mì và ngũ cốc nguyên hạt
 • gạo lức
 • Mì ống nguyên cám
 • Cháo bột yến mạch
 • Khoai lang
 • Trái cây, chẳng hạn như táo, chuối, cam và dưa
 • Ăn chất béo lành mạnh với lượng vừa phải để cung cấp nhiên liệu cho quá trình tập luyện của bạn

 Hướng dẫn cách làm cho mông to hơn nhanh chóng tại nhà

Bạn không cần nhiều chất béo trong chế độ ăn uống của mình và quá nhiều chất béo có thể có hại cho bạn.Tuy nhiên, ăn khoảng 20 đến 35% calo từ chất béo là một lượng hợp lý có thể giúp thúc đẩy quá trình tập luyện rèn luyện sức bền của bạn. Chọn chất béo lành mạnh, không bão hòa thay vì chất béo bão hòa và chất béo chuyển hóa. Một số lựa chọn tốt bao gồm:

 • Dầu ô liu
 • Dầu canola
 • Các loại hạt, hạt và bơ hạt
 • Cá béo, chẳng hạn như cá thu & cá hồi.
 • Điều chỉnh lượng calo của bạn để giảm cân hoặc tăng cân nếu cần

 Hướng dẫn cách làm cho mông to hơn nhanh chóng tại nhà

Bạn có thể cần phải tăng lượng calo hàng ngày để tăng cân nếu bạn thiếu cân hoặc cắt giảm lượng calo để giảm cân nếu bạn thừa cân hoặc béo phì. Rất gầy có nghĩa là bạn sẽ không có nhiều mỡ trên cơ thể, do đó, mông của bạn có nhiều khả năng trông phẳng hơn. Nhưng thừa cân có nghĩa là bạn có nhiều khả năng có mỡ thừa xung quanh vòng giữa của mình, điều này có thể làm cho mông của bạn trông nhỏ hơn khi so sánh. Nói chuyện với bác sĩ của bạn để xác định xem bạn có thể có lợi khi giảm hoặc tăng cân.

 • Đừng cố gắng giảm hoặc tăng cân để ảnh hưởng đến kích thước của mông nếu bạn đang ở mức cân nặng hợp lý.
 • Mẹo : Hãy nhớ rằng bạn không thể tăng hoặc giảm cân ở một khu vực cụ thể. Nếu bạn giảm cân, nó sẽ biến mất toàn bộ cơ thể bạn. Nếu bạn tăng cân, nó sẽ được phân bổ trên toàn bộ cơ thể bạn.

Liệu Pháp Mát-xa Cũng Là Cách Làm Cho Mông To Hơn

 • Mát-xa để nâng cao vẻ ngoài của mông

 Hướng dẫn cách làm cho mông to hơn nhanh chóng tại nhà

Mát-xa cơ mông có thể giúp cải thiện hình dáng phía sau của bạn. Đi mát-xa toàn thân và yêu cầu họ chú ý đến cơ mông của bạn. Hãy nhớ rằng một số chuyên viên mát-xa có thể không mát-xa trực tiếp vùng này, nhưng họ có thể sẵn lòng mát-xa những vùng xung quanh mông của bạn. 

 • Lưu ý rằng việc mát xa sẽ không ảnh hưởng trực tiếp đến kích thước của mông. Nó có thể làm cho da sáng và tạo ảo giác tạm thời về tông màu, nhưng làn da của bạn sẽ không trở nên lớn hơn một cách kỳ diệu chỉ sau một đêm.
 • Hãy thử các phương pháp điều trị vi dòng để làm cho mông của bạn trông căng và săn chắc

 Hướng dẫn cách làm cho mông to hơn nhanh chóng tại nhà

Kiểm tra với spa địa phương của bạn hoặc bác sĩ da liễu để xem liệu họ có cung cấp các phương pháp điều trị vùng mông siêu nhỏ hay không. Đây là một phương pháp kích thích các sợi cơ ở mông của bạn để chúng trở nên săn chắc và căng hơn. Thực hiện một phương pháp điều trị gần tương đương với thực hiện 360 lần squat. 

 • Hãy nhớ rằng phương pháp điều trị này sẽ không làm cho mông của bạn lớn hơn nhưng nó có thể giúp nó có vẻ săn chắc hơn trước.
 • Gặp gỡ với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được hội đồng chứng nhận để thảo luận về các lựa chọn phẫu thuật

Hướng dẫn cách làm cho mông to hơn nhanh chóng tại nhà

Nếu bạn không hài lòng với ngoại hình của mông và bạn đã thử mọi cách để có được kích thước như ý muốn, có thể bạn đã đạt đến giới hạn di truyền của mình. Hãy nhớ rằng nhiều người nổi tiếng đã phẫu thuật để đạt được một hình thể nhất định. Nếu bạn đang phấn đấu để có được một diện mạo cụ thể mà bạn chưa thể đạt được khi tập thể dục, ăn kiêng và lựa chọn quần áo, hãy tìm một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được hội đồng chứng nhận để thảo luận về các lựa chọn điều trị. 

 • Hãy nhớ rằng phẫu thuật thẩm mỹ không được bảo hiểm chi trả và có thể khá tốn kém.

Cảnh báo : Nói chuyện với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được hội đồng chứng nhận để đảm bảo rằng bạn sẽ được chăm sóc bởi một chuyên gia có kinh nghiệm. Đừng chọn phương án rẻ nhất khi cân nhắc phẫu thuật thẩm mỹ vì điều này có thể làm tăng nguy cơ dẫn đến kết quả tiêu cực.

Các Câu Hỏi Thường Gặp Làm Mông To

Những loại thực phẩm nào sẽ làm cho mông của tôi trông lớn hơn?

 • Bạn phải có một chế độ ăn uống lành mạnh để hỗ trợ cơ mông của bạn. Vì vậy, hãy cố gắng có nguồn protein lành mạnh trong mỗi bữa ăn và hạn chế lượng chất béo trong chế độ ăn uống của bạn.

Sau bao lâu thì mông của tôi to ra nhờ tập thể dục?

 • Thường mất từ ​​6 đến 8 tuần để thấy sự gia tăng đáng kể về kích thước cơ bắp khi tập thể dục. Nếu bạn gầy hơn, bạn có thể nhận thấy kết quả sớm hơn. Nếu bạn nặng hơn, có thể mất nhiều thời gian hơn một chút để thấy sự thay đổi do lượng mỡ bổ sung bao phủ các cơ của bạn.

Tập các bài tập ab có làm chuyển mỡ bụng sang mông, khiến nó to ra không?

 • Tiếc là không có. Mặc dù thực hiện các bài tập ab có thể làm cho bụng phẳng hơn, nhưng nó sẽ không ảnh hưởng đến kích thước của mông của bạn. Các gen của bạn xác định vị trí chất béo của bạn khi bạn tăng cân.

Bài tập nào sẽ làm tăng kích thước mông của tôi?

 • Squat, ép chân, lung tung và nâng tạ đều sẽ giúp tăng kích thước mông của bạn.

Khi nào tôi có thể nhìn thấy kết quả?

 • Có thể mất 1 hoặc 2 tháng để bắt đầu nhận thấy kết quả nghiêm trọng. Mặc dù, mông của bạn sẽ dần phát triển, vì vậy bạn có thể nhận thấy những thay đổi sau 2 hoặc 3 tuần. Nó cũng phụ thuộc vào từng người / loại cơ thể, nhưng đây là lúc bạn có thể sẽ bắt đầu nhận thấy sự thay đổi.

Làm thế nào để bạn biết nếu mông của bạn là đủ lớn?

 • Không có thứ gọi là mông đủ lớn. Tất cả phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Bạn nên là người đánh giá xem bạn muốn nó lớn như thế nào, bạn không cần ý kiến ​​của bất kỳ ai khác về vấn đề này.

Tại sao bạn muốn một chiến lợi phẩm lớn?

 • Đó là một thứ văn hóa thời trang. Ở một số nền văn hóa, những chiếc mông to hơn được coi là hấp dẫn, vì vậy phụ nữ muốn có chúng, ở những nền văn hóa khác, phụ nữ lại chọn những chiếc mông nhỏ hơn, quyến rũ hơn.

Tôi có cần phải làm tất cả những điều này không? Tôi có thể chỉ ngồi xổm không?

 • Làm bất cứ điều gì bạn thích hoặc cảm thấy bạn có thể quản lý. Tuy nhiên, thực hiện nhiều chỉ một bài tập có thể dẫn đến chấn thương và chán nản. 

Em năm nay 26 tuổi, mông rất nhỏ. Tôi cần tăng nó trong 2 tháng nữa, tôi phải làm thế nào?

 • Hãy thử ngồi xổm và dần dần trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, hãy thử các động tác đẩy hông bằng thanh tạ.

Các bài tập tốt nhất để tăng kích thước cơ mông của tôi là gì?

 • Squats là lựa chọn tốt nhất, đặc biệt nếu bạn tập với tạ. Động tác bật nhanh và nhảy lung tung cũng có thể làm tăng kích thước cơ mông của bạn.****

Tôi có thể mặc đồ lót bình thường không?

 • Bạn có thể nhưng bạn muốn tạo ấn tượng là có một cặp mông to, thì đồ lót vừa vặn là tốt nhất. Đồ lót rộng thùng thình có thể tạo cảm giác mông nhỏ hơn hoặc trông luộm thuộm hơn.

Chúng ta nên tập tất cả các bài tập hàng ngày hay chúng ta có thể tập một bài mỗi ngày?

 • Tốt nhất là bạn nên thực hiện càng nhiều bài tập mỗi ngày càng tốt. Mặc dù, nó phụ thuộc vào cường độ của bài tập – nếu nó thực sự cường độ cao, hãy tập 1 hoặc có thể 2 bài tập, nhưng nếu đó chỉ là một bài tập bình thường, hãy tập sáu, thậm chí bảy bài mỗi ngày.

Squat có giúp tăng kích thước mông của bạn không?

 • Squats và lunges là lý tưởng để có được chiến lợi phẩm lớn hơn. Bạn chỉ cần làm chúng mỗi ngày.

Ngồi lâu có làm mông nhỏ hơn không?

 • Không. Ngồi nhiều có nghĩa là bạn không hoạt động nhiều và có nhiều khả năng có được mông lớn hơn (và mọi thứ khác lớn hơn).i

Làm thế nào để tôi mua kem bôi mông?

 • Kem nâng mông có thể được tìm thấy ở nhiều cửa hàng làm đẹp và hiệu thuốc. Bạn cũng có thể mua nó trực tuyến từ Amazon.com hoặc một trang web mua sắm tương tự.

Bạn có phải sử dụng tạ khi bạn squat?

 • Bạn không cần phải sử dụng tạ.

Cưỡi ngựa có thể làm cho nhưng lớn hơn của bạn?

 • Trong phong cách cưỡi ngựa của người Anh, khi bạn phi nước kiệu trên con ngựa của mình, bạn đang đăng, điều này rất giống với động tác ngồi xổm, và cưỡi ngựa sẽ giúp bạn co chân và cũng có thể là một bài tập cơ bụng.

Liệu mông của tôi có to ra nếu tôi quan hệ tình dục không?

 • Tiếc là không có. Quan hệ tình dục không tác động đến các cơ cần hoạt động để có được mông to hơn. Tuy nhiên, vẫn có tùy chọn squat và nhiều bài tập khác.

Điều này cũng sẽ làm việc cho trẻ em?

 • Đúng.

Bằng cách tập thể dục, tôi sẽ giảm cân?

 • Tập thể dục là một thành phần quan trọng của quá trình giảm cân. Nó đốt cháy calo và quay vòng trao đổi chất của bạn. Bạn cũng cần để ý xem mình ăn gì để đạt hiệu quả tối ưu.

Tôi có một vấn đề ở chân và tôi không thể tập bất kỳ bài tập nào. Tôi có thể làm bài tập nào khác?

 • Hãy hỏi bác sĩ, vì cơ mông chỉ được tập luyện thông qua chân.

Làm thế nào để tôi có được hông và mông nếu tôi gầy?

 • Tiêu thụ nhiều calo lành mạnh hơn và thực hiện tất cả các bài tập này mỗi ngày. Hãy thử thực hiện hầu hết các động tác squat và lunge.

Tôi rất muốn có một cái mông to hơn, tôi đã có một thân hình quả lê. Tôi đang thực hiện thử thách ngồi xổm, và tôi đã đặt hàng thuốc và kem cho một người béo mập hơn. Điều này sẽ giúp tôi nhanh chóng lớn hơn?

 • Các loại kem và viên uống thường là một trò lừa đảo, và nếu không, chúng sẽ làm rối loạn nội tiết tố của bạn và khiến bạn tăng quá nhiều mỡ, điều mà bạn sẽ hối hận về sau. Hãy cho nó thời gian, di truyền luôn ở bên bạn vì bạn đã có thân hình quả lê rồi.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không muốn tập squat nhưng vẫn muốn có một cái mông to?

 • Đi bộ lên những ngọn đồi lớn và chạy cầu thang. Bạn cần phải nỗ lực để nhìn thấy kết quả.

Ăn gì để mông to mà không làm bụng to?

 • Để làm cho mông của bạn lớn hơn, hãy thực hiện một số động tác squat mỗi ngày. Tôi khuyên bạn nên thực hiện khoảng 10–20 cho đến khi bạn quen với việc thực hiện chúng. Không có gì bạn có thể ăn sẽ chỉ làm cho mông của bạn phát triển chứ không phải phần còn lại của cơ thể của bạn.

Quần hàng hiệu có khiến bạn trông cong hơn không?

 • Không, không phải lắm. Nếu bạn muốn mình trông có đường cong, tôi khuyên bạn nên dùng những chiếc quần như legging, để tôn lên vòng eo của bạn nhiều hơn.*****

Nếu tôi thực hiện 30 lần squat mỗi ngày thì phải mất bao lâu để nhận thấy một sự thay đổi?

 • Nó phụ thuộc vào cơ thể của bạn. Chỉ cần duy trì nó và kiên nhẫn.

Nếu tôi muốn có mông nhưng không phải là đùi to thì tôi phải làm sao?

 • Hầu hết các bài tập làm săn chắc và định hình mông cũng sẽ có tác dụng với chân. Lời khuyên tốt nhất mà tôi có thể đưa ra là kỹ thuật squat của bạn. Vị trí của tạ mà bạn ngồi xổm sẽ ảnh hưởng đến kết quả của bài tập; Ví dụ, một động tác squat phía trước sẽ tập trung vào chân nhiều hơn mông. Vì vậy, bài squat lưng có thanh thấp có lẽ sẽ giúp bạn nhiều hơn cho vòng mông to đó.

Tôi có nên mặc thun dưới quần jean để mông trông to hơn không?

 • Spandex thực sự làm cho mông của bạn trông nhỏ hơn hoặc chỉ tròn hơn.

Lời khuyên

 • Nói chuyện với một thành viên gia đình hoặc bạn bè đáng tin cậy nếu bạn đang gặp khó khăn với các vấn đề về hình ảnh cơ thể. Nếu bạn đang cảm thấy buồn hoặc không hài lòng với vẻ ngoài của mình, bạn cũng có thể có lợi khi nói chuyện với bác sĩ trị liệu để giải quyết những vấn đề này. 

Cảnh báo

 • Tránh các phương pháp điều trị nguy hiểm để có được mông to hơn, chẳng hạn như tiêm thuốc, có thể gây tổn thương vĩnh viễn cho cơ thể bạn.

Từ khóa liên quan làm mông to:

 • Tư thế ngủ giúp tăng vòng 3

 • Cách làm mông to trong 1 tuần

 • Cách tăng vòng 1 và vòng 3 nhanh nhất

 • Cách tăng vòng 3 cấp tốc

 • Cách làm mông to hơn cho nam

 • Detox tăng vòng 3

 • Nguyên nhân mông to

 • Mông lép làm sao cho to ra

Tags: , , , , , , , , , ,
Scroll to Top