Tử vi thứ năm ngày 10/3/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ năm ngày 10/3/2016 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ chuẩn nhất giúp các chòm sao xác định được diễn biến trong ngày mới một cách hiệu quả. Hôm nay, Sư tử sẽ có một ngày vô cùng buồn chán vì sớm biết điều đó sẽ giúp bạn tự lên kế hoạch cho mình thoát khỏi tình trạng này. Song Ngư không phải người duy nhất có lỗi nhưng vẫn cần chịu trách nhiệm và cam kết về mối quan hệ nếu bạn còn muốn tiếp tục một tình bạn. Để có thêm thông tin chi tiết về tử vi ngày hôm nay của các chòm sao cung hoàng đạo, mời các bạn tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo tử vi thứ năm ngày 10/3/2016 của 12 cung hoàng đạo dưới đây nhé.

Tử vi ngày 10/3 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn thậm chí sẽ chẳng có thời gian để đánh giá, nhìn nhận lại những khuyết điểm mà bạn đã mắc phải trong thời gian vừa rồi. Bạn sẽ phải chú tâm hết sức cho công việc, học hành, thi cử, cũng như vô số deadline trước mắt. Hơn bao giờ hết, bạn cần học cách điều tiết cảm xúc của chính mình để bản thân tránh bị quá căng thẳng.

Tử vi ngày 10/3 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đột nhiên bạn cảm thấy mọi người dành cho mình những ý kiến gay gắt hơn và Kim Ngưu dễ “gục” vì những lời chỉ trích. Có thể lí do là vì bạn đã trở nên nhạy cảm hơn hoặc hành động của bạn có chút thất thường trong những ngày gần đây. Nhưng sau khi vượt qua bạn sẽ thấy kết quả là một ngày thú vị.

Tử vi ngày 10/3 cung Song Tử (21/ 5 – 21/6)

Dù bạn không thích sự thiếu chắc chắn, bạn vẫn cần học cách làm quen và thoải mái với chúng, bằng không, nó sẽ chỉ khiến đầu óc bạn thêm mệt mỏi với những lo lắng không cần thiết mà thôi. Ngay lúc này, nếu bạn không thể đoán biết được những chuyện sẽ xảy ra vào ngày mai, hãy đơn giản là mặc kệ mọi thứ diễn ra và dần dần linh hoạt tự xoay mình theo từng diễn biến.

Tử vi ngày 10/3 cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Bạn có thể đang mong chờ những nỗ lực của mình được nhìn nhận nhưng có vẻ điều đó vẫn chưa xảy ra. Công việc của Cự Giải đang khá trì trệ và bạn sẽ phải tạm thời chấp nhận điều đó. Bù lại, hãy tận dụng cơ hội để quan tâm hơn đến những người thân yêu, đối với những Cự Giải đã có đôi thì đây là dịp tốt để hai bạn gia tăng tình cảm.

Tử vi ngày 10/3 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Rất có thể bạn sẽ có một ngày vô cùng buồn chán, và sớm biết điều đó sẽ là cách giúp bạn tự lên kế hoạch cho mình thoát khỏi tình trạng này. Hãy cố gắng làm việc gì đó trước khi buổi chiều tới nhé, bằng không, bạn sẽ chẳng có cơ hội cho bất cứ hoạt động nào suốt cả ngày hôm nay đâu. Hãy thử đi dạo quanh các con phố hoặc rủ bạn bè đi uống nước chém gió nhé!

Tử vi ngày 10/3 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay là một ngày khó khăn với sức khỏe của bạn, không hẳn vì tình trạng cơ thể và chủ yếu do vấn đề thần kinh. Sự chú ý của bạn cũng đột nhiên tập trung vào vấn đề này và ưu tiên số 1 của bạn là tìm xem có những chuyện gì đang xảy ra với mình.

tu vi thu nam ngay 1032016 cua 12 cung hoang dao 1

Tử vi ngày 10/3 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Giờ chính là khoảng thời gian vô cùng bận rộn với bạn, và ngay lúc này, bạn cần học cách sắp xếp lại những thứ tự ưu tiên trong cuộc sống và cả công việc. Hãy tạm gạt sang một bên những thú vui giải trí vô nghĩa, và dành khoảng thời gian đó tập trung vào những nghĩa vụ, trách nhiệm cao cả hơn. Điều quan trọng nhất của hôm nay chính là việc bạn có thể hoàn thành được bao nhiêu phần trăm công việc.

Tử vi ngày 10/3 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Có vài vấn đề trong quá khứ quay lại làm phiền bạn và Bọ Cạp sẽ phải “về phe” với những người bạn không mong chờ nhất. Dù vậy, được gia đình ủng hộ sẽ là một điểm cộng cho bạn. Sự việc trôi qua sẽ giúp bạn nhìn rõ ai là người đã đứng cạnh mình và ai là người đã muốn mình ngã.

Tử vi ngày 10/3 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu bạn đã có cảm giác hoàn toàn mất niềm tin ở một người, rất có thể bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được niềm tin đã mất sau một vài lời nhận xét gián tiếp từ những người bạn gặp vào hôm nay. Sự gợi mở này sẽ đưa bạn trở về những câu chuyện quá khứ, và bạn cũng sẽ rất sẵn lòng cho người ấy thêm một cơ hội nữa.

Tử vi ngày 10/3 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay bạn có chuyện vui để chúc mừng và dù chuyện cũng không to lắm, Ma Kết vẫn sẽ vui vẻ để làm nên một thứ gì đó đặc biệt. Được các ngôi sao ủng hộ và tâm trạng của bạn cũng đang khá tốt nên trong tình yêu, bạn sẽ kiên nhẫn khi mọi thứ còn mơ hồ.

Tử vi ngày 10/3 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hãy dành những khoảng thời gian rảnh rỗi của hôm nay để dần dần tích lũy cho mục tiêu của bản thân nhé bạn. Chú ý đi thật chi tiết, tỉ mỉ với cách mà bạn sẽ thực hiện ước mơ của mình, sau đó ghi lại những gì bạn đã làm được, những vấn đề gì còn rắc rối phải giải quyết. Bạn sẽ thấy mọi thứ được hệ thống và có diễn biến hơn rất nhiều.

Tử vi ngày 10/3 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu muốn tiếp tục một tình bạn, Song Ngư sẽ phải thay đổi. Có thể bạn không phải người duy nhất có lỗi nhưng vẫn cần chịu trách nhiệm và cam kết về mối quan hệ. Nhưng cũng nhờ đó, bạn sẽ cho thấy sự trưởng thành của mình và lấy lại được nguồn năng lượng khi mọi thứ đã qua.

Hy vọng với tử vi thứ năm ngày 10/3/2016 của 12 cung hoàng đạo trên đây các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về ngày mới của bản thân và lên kế hoạch thực hiện các mục tiêu của bản thân, nắm bắt các cơ hội một cách hiệu quả. Chúc các bạn có một ngày mới làm việc, học tập vui vẻ đạt được nhiều thành công như mong muốn và hãy luôn đồng hành cùng mecuteo.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Bạn xem chưa?

Có thể bạn quan tâm!

Tags: ,
Scroll to Top