2 kiểu tóc uốn xoăn đẹp cho cô dâu nổi bật ngày cưới 2016

2 kiểu tóc uốn xoăn đẹp cho cô dâu nổi bật ngày cưới

Kiểu tóc uốn xoăn đẹp cho cô dâu nổi bật ngày cưới đem đến cho cô dâu nét đẹp tinh tế đầy cuốn hút trong tiệc cưới của mình. Ngoài những kiểu tóc búi hay buông xõa tự nhiên hay tóc tết điệu đà thì các cô dâu có thể chọn cho mình kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh đầy quyến rũ tôn lên nét đẹp rạng ngời đầy hạnh phúc của cô dâu.

Kiểu tóc uốn xoăn này phù hợp cho các cô dâu tóc dài, đặc biệt là các cô dâu có màu tóc vàng hoặc nâu thì càng nổi bật bắt mắt hơn đấy. Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo 2 kiểu tóc uốn xoăn đẹp cho cô dâu nhé!

1. Tóc uốn xoăn lọn to buộc nửa đầu

Nếu đã có mái tóc xoăn dài tự nhiên, cô dâu sẽ dễ dàng làm tóc cho ngày cưới. Tóc buộc nửa đầu là lựa chọn nhẹ nhàng, dịu dàng. Người làm tóc sẽ không phải tạo kiểu quá cầu kỳ, mà đôi khi chỉ sử dụng cặp tóc, hoa cài ấn tượng cũng đủ tạo điểm nhấn cho mái tóc.

2 kiểu tóc uốn xoăn đẹp cho cô dâu nổi bật ngày cưới 2016 phần 1

 

 

2. Tóc xoăn tết thác nước

Nếu mái tóc đủ dài, cô dâu có thể chọn kiểu tóc tết, vừa kiêu sa, sang trọng mà không mất quá nhiều thời gian. Tóc tết cũng dễ dàng kết hợp với các phụ kiện, ví dụ bạn có thể sử dụng hoa tươi cài lên những lọn tóc để khuôn mặt thêm tự nhiên, đáng yêu.

2 kiểu tóc uốn xoăn đẹp cho cô dâu nổi bật ngày cưới 2016 phần 2

 

Hy vọng với 2 kiểu tóc uốn xoăn đẹp bồng bềnh trên các cô dâu tương lai sẽ có thêm nhiều lựa chọn phù hợp hơn với bản thân chuẩn bị cho lễ cưới long trọng của mình. Chúc các nàng luôn xinh đẹp và nổi bật đặc biệt là trong ngày trọng đại của mình bên cạnh chú rể nhé!

loading...

Có thế bạn quan tâm :