20 lời chúc Tết hay nhất cho Xuân Bính Thân 2016

20 lời chúc Tết hay nhất cho Xuân Đinh Dậu 2017

20 lời chúc Tết hay nhất cho Xuân Đinh Dậu 2017 là những lời chúc mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, độc đáo với câu từ đơn giản nhưng lại chất chứa nhiều ý tứ trong đó, giúp bạn có thể gửi gắm lời yêu thương, lời chúc cầu một năm thắng lợi và phát tài, may mắn và thịnh vượng đến cho gia đình, người thân, bạn bè.

Mỗi một mùa Xuân đến, bên cạnh những món quà, những sắc hoa đua nở hòa chung với không khí rộn rã tưng bừng thì không thể không thiếu được những lời chúc tới cho tất cả mọi người. Thế nên các bạn có thể chọn lọc một câu chúc, một bài thơ hay nhất để thể hiện tình cảm sâu sắc, biết ơn của mình đối với người thân thương trong dịp năm mới sắp tới nhé.

Nào hãy cùng mecuteo.vn chúng tôi tham khảo 20 lời chúc Tết hay nhất cho Xuân Đinh Dậu 2017 bên dưới đây nhé!

1. Năm mới Tết đến.

Rước hên vào nhà.

Quà cáp bao la.

Mọi nhà no đủ.

Vàng bạc đầy hũ.

Gia chủ phát tài.

Già trẻ gái trai.

Sum vầy hạnh phúc.

Cầu tài chúc phúc.

Lộc đến quanh năm.

An khang thịnh vượng!

20 lời chúc Tết hay nhất cho Xuân Bính Thân 2016 phần 1

2. Chúc một năm mới vui vẻ, 12 tháng sức khoẻ, 52 tuần thành công, 365 ngày hạnh phúc, 8.760 giờ tốt lành, 525.600 phút may mắn, 31.536.000 giây như ý…

3. Đong cho đầy hạnh phúc - Gói cho trọn lộc tài - Giữ cho mãi an khang - Thắt cho chặt phú quý…

4. Hoa đào nở, chim én về, mùa Xuân lại đến. Chúc nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…

20 lời chúc Tết hay nhất cho Xuân Bính Thân 2016 phần 2

5. Cung chúc tân niên một chữ nhàn.

Chúc mừng gia quyến đặng bình an.

Tân niên đem lại niềm Hạnh Phúc.

Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.

6. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua.

Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà.

Vài lời cung chúc tân niên mới.

Vạn sự an khang vạn sự lành.

7. Đầu xuân năm mới chúc BÌNH AN,

Chúc luôn TUỔI TRẺ chúc AN KHANG.

Chúc sang năm mới nhiều TÀI LỘC,

Công thành danh toại chúc VINH QUANG...

 

 

8. Tống cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia hạnh phúc.

9. Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em. Yêu em nhiều!

10. Năm mới đến: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ…”.

11. Đêm nay giao thừa lại về, năm mới lại đến, chúc cho ai đó hạnh phúc bên nữa yêu thương. Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẻ, chúc cho ai đó tìm được nhau sau tháng năm dài xa cách. Chúc cho năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều. Happy New Year!

12. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!!! Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng, trưởng thành trong… tất cả mọi lĩnh vực…

20 lời chúc Tết hay nhất cho Xuân Bính Thân 2016 phần 3

13. Giao thừa sắp đến.Chúc bạn đáng mến. Sự nghiệp tiến lên. Gặp nhiều điều hên!

14. Nhân dịp năm mới 2017. Thay mặt Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Tôi xin phép… Không chúc gì…

15. Thay mặt chủ tịch nước, thủ tướng chính phủ, và Lãnh đạo các bộ, ban ngành: Tôi “Xin chúc tất cả các đồng chí: dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc.. lá hay là thuốc lào, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ… 2017 vui vẻ hạnh phúc. Năm mới! Đau đầu vì nhà giàu ! Mệt mỏi vì học giỏi ! Buồn phiền vì nhiều tiền ! Ngang trái vì xinh gái ! Và mất ngủ vì không có đối thủ! ”.

16. Tống cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia an phúc.

17. Năm mới năm me Gia đình mạnh khỏe Mọi người tươi trẻ Đi chơi vui vẻ.

20 lời chúc Tết hay nhất cho Xuân Bính Thân 2016 phần 4

18. Mỗi năm là một mùa hoa nở, mỗi năm là một mùa bội thu. Cuộc sống như cái cây đang lớn. Đó là lời chúc bạn trong năm mới.

19. Chúc mừng năm mới Đa lộc, đa tài, đa phú quý Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.

20. Chúc mừng năm mới Xuân đến gia đình vui xum họp Tết về con cháu hưởng bình an.

 

Trên đây là tổng hợp 20 lời chúc Tết hay nhất cho Xuân Đinh Dậu 2017 dành tặng cho người thân, ông bà cha mẹ, gia đình họ hàng hai bên nội ngoại, các bạn có thể tham khảo để chọn lọc được một câu chúc, một lời thơ mang nhiều ý tứ, tình cảm thể hiện tới cho tất cả mọi người vào dịp năm mới tới nhé.

Mến chúc bạn và gia đình một năm thành đạt, an khang, thịnh vượng, hạnh phúc đủ đầy, tiền vô như nước. Đừng quên đồng hành và ủng hộ mecuteo.vn nhé!

loading...

Có thế bạn quan tâm :