3 cách mặc đồ theo nhóm cho hội bạn thân thật ấn tượng và nổi bật

Bạn đang tìm cách mặc đồ theo nhóm để chuẩn bị một chuyến đi chơi dã ngoại hay một buổi chụp hình cùng nhóm bạn thân và đang cân nhắc xem mặc như thế nào thì trông sẽ thật ăn ý, thân thiết và có sự kết nối với nhau?

Mecuteo.net sẽ mách bạn những cách mix đồ cho hội bạn thân trông thật phong cách trong bài viết "3 cách mặc đồ theo nhóm cho hội bạn thân thật ấn tượng và nổi bật", cùng tham khảo và bắt tay vào chuẩn bị ngay thôi!

1. Cách mặc đồ theo nhóm cùng kiểu dáng

Các bạn có thể lựa chọn những món đồ hay bộ đồ có kiểu dáng giống hệt nhau chỉ khác nhau về màu sắc hay cách kết hợp thì ai nhìn vào các bạn sẽ tạo được những rung cảm của sự thân thiết và kết nối với nhau.

3-cach-mac-do-theo-nhom-3

3-cach-mac-do-theo-nhom-5

3-cach-mac-do-theo-nhom-8

3-cach-mac-do-theo-nhom-16

3-cach-mac-do-theo-nhom-17

Thay vì mặc cả một bộ đồ giống hệt nhau từng chi tiết các bạn có thể thay đổi để tạo nên ấn tượng riêng của từng người bằng cách chọn mặc một số đồ giống nhau và tự phối theo phong cách mình yêu thích với những món đồ khác.

3-cach-mac-do-theo-nhom-10

2. Cách mặc đồ theo nhóm ton sur ton

Phong cách ton sur ton là một gợi ý hoàn hảo của phong cách thời trang dành cho nhóm bạn thân. Ton sur ton là sự hài hòa trong cách phối màu sắc từ những bộ trang phục mang nhiều phong cách khác nhau. Các bạn có thể thoải mái diện theo phong cách yêu thích của mình mà trông vẫn hợp rơ với nhóm bạn thân.

3-cach-mac-do-theo-nhom-2

3-cach-mac-do-theo-nhom-4

Cùng chọn một màu sắc mà cả nhóm bạn đều ưa thích và tự lựa chọn cho mình một set trang phục phù hợp với cá tính và vóc dáng của bản thân mà không lo bị lạc quẻ giữa hội bạn thân.

3-cach-mac-do-theo-nhom-7

 

3-cach-mac-do-theo-nhom-6

3-cach-mac-do-theo-nhom-9

3-cach-mac-do-theo-nhom-14

3-cach-mac-do-theo-nhom-19

Những màu sắc trẻ trung như xanh baby, hồng phấn, trắng tinh khôi mang đến cho các bạn vẻ ngọt ngào thì những màu sắc như camel, nâu, đỏ đô lại mang đến nét cổ điển.

3-cach-mac-do-theo-nhom-13

3-cach-mac-do-theo-nhom-1

3-cach-mac-do-theo-nhom-15

3. Cách mặc đồ nhóm kiểu đồng phục

Bạn đã chán ngấy những bộ đồ phục đơn giản thời còn là học sinh ngồi trên ghế nhà trường? Vậy hãy cùng nhóm bạn thân của mình thỏa sức sáng tạo những bộ đồng phục nhóm đầy sức hút và ấn tượng đi nào. Như vậy các bạn có thể tạo ra những bộ đồng phục cực chất theo cách riêng của bản thân.

3-cach-mac-do-theo-nhom-18

3-cach-mac-do-theo-nhom-12

3-cach-mac-do-theo-nhom-20

3-cach-mac-do-theo-nhom-11

Hãy chọn cách mặc đồ theo nhóm thích hợp để tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời cùng nhóm bạn thân trong những buổi dã ngoại, đi chơi hay cùng chụp ảnh lưu giữ kỉ niệm mà thể hiện rõ nét sự thân thiết và ăn ý giữa các bạn.

Hy vọng bài viết "3 cách mặc đồ theo nhóm cho hội bạn thân thật ấn tượng và nổi bật" đã giúp các bạn có thêm những gợi ý hay ho cho chuyến vui chơi sắp tới, và hãy nhớ luôn đồng hành cùng mecuteo.vn để tìm hiểu những thông tin thời trang hay nhé!

loading...

Có thế bạn quan tâm :