3 kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đẹp 2016 đơn giản duyên dáng cuốn hút

3 kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đẹp đơn giản duyên dáng cuốn hút

Tóc cô dâu mặc áo dài đẹp đang là xu hướng tóc cực hot được các cô dâu tương lai lựa chọn cho ngày trọng đại của mình. Trong bộ áo dài thướt tha diu dàng các cô dâu hãy lựa chọn cho mình một kiểu tóc đẹp phù hợp với gương mặt và vóc dáng tôn lên hoàn hảo nét đẹp khuôn mặt cho cô dâu xinh xắn rạng ngời trong ngày cưới.

Kiểu tóc không chỉ thể hiện tính cách của cô dâu mà còn thể hiện nét đẹp nết na dịu dàng của người con gái nên các nàng hãy cân nhắc thật kĩ trước khi chọn kiểu tóc cưới cho mình nhé.

Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đẹp này nhé!

1. Tóc búi cao cổ điển

Kiểu tóc búi cao sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho tóc cô dâu mặc áo dài bởi nó không những thể hiện được vẻ trẻ trung mà còn vô cùng thanh lịch. Những lọn tóc được uốn xoăn và búi gần đỉnh đầu kết hợp với chiếc khăn đóng truyền thống của tà áo dài gợi vẻ đẹp có chút gì đó là cổ điển. Đây chính là kiểu tóc đặc trưng nhất khi kết hợp với áo dài bởi nó tôn vinh nét đẹp dịu dàng, e ấp, duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam.

3 kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đẹp 2016 đơn giản duyên dáng cuốn hút phần 1

3 kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đẹp 2016 đơn giản duyên dáng cuốn hút phần 2

2. Tóc cột nửa đầu điệu đà

Với những biến tấu đa dạng khác nhau, bạn có thể xoắn phần tóc hai bên mai lại và cột lại với dây chun hay cầu kỳ hơn là tết hai bên tạo vẻ điệu đà. Với kiểu tóc này người ta hay liên tưởng đến những cô gái thùy mị và đoan trang.

3 kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đẹp 2016 đơn giản duyên dáng cuốn hút phần 3

3 kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đẹp 2016 đơn giản duyên dáng cuốn hút phần 4

3 kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đẹp 2016 đơn giản duyên dáng cuốn hút phần 5

 

 

3 kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đẹp 2016 đơn giản duyên dáng cuốn hút phần 6

3. Kiểu tóc xoăn dài bồng bềnh

Không cần quá cầu kỳ nhưng vẫn toát lên vẻ kiều diễm và thướt tha cùng với tà áo dài duyên dáng. Những lọn xoăn bồng bềnh, gợi cảm, có thể điểm xuyết thêm bông hoa hay chiếc nơ cài nhỏ xinh sẽ làm cho bạn trở nên xinh đẹp và muôn phần quyến rũ đấy nhé. Đôi khi chỉ cần một sự kết hợp đơn giản là bạn đã có ngay một kiểu tóc đẹp trong ngày vu quy rồi.

3 kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đẹp 2016 đơn giản duyên dáng cuốn hút phần 7

3 kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đẹp 2016 đơn giản duyên dáng cuốn hút phần 8

3 kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đẹp 2016 đơn giản duyên dáng cuốn hút phần 9

3 kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đẹp 2016 đơn giản duyên dáng cuốn hút phần 10

 

Các nàng hãy lựa chọn cho mình một kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đẹp nhất năm nay để ngày trọng đại thêm phần xinh đẹp nổi bật cuốn hút rạng rỡ bên cạnh chú rể nhé. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút với mái tóc xinh xắn phù hợp với gương mặt của mình trong ngày cưới.

Có thế bạn quan tâm :

loading...