Tóc ngắn đẹp cũng được rất nhiều các nàng yêu thích lựa chọn cho bản thân không riêng gì những kiểu tóc dài mượt mà nữ tính. Các cô nàng mỗi khi chọn lựa cho mình một kiểu tóc đều rất băn khoăn không biết chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt đặc biệt là các cô nàng mặt tròn phúng phính. Những ngày hè nóng nực năm nay các nàng hãy chọn cho mình kiểu tóc ngắn đẹp sành điệu mát mẻ ôm vào gương mặt cho khuôn mặt các nàng trở nên thon gọn cá tính hơn để mỗi ngày thật tự tin xuống phố khoe vẻ đẹp của mình.

Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo 5 kiểu tóc ngắn đẹp cho nàng mặt tròn nhé.

1. Tóc tém sang trọng

Kiểu tóc đơn giản để tạo kiểu, với kiểu tóc tém này bạn không cần phiền phức với những công đoạn chăm sóc và làm đẹp như với tóc xoăn. Chỉ cần một chút gel tạo kiểu tóc và một chiếc lược để chải ngược ra sau là đủ.

5 kiểu tóc ngắn đẹp cá tính mát mẻ cho khuôn mặt tròn hè 2016 phần 1

2. Tóc pixie mái phồng

Kiểu tóc pixie đầy nữ tính không phải là điều bất khả thi chỉ với một chiếc cặp tăm và bạn hãy xoắn nhẹ phần tóc mái rồi cặp lệch tóc lên trên. Như vậy bạn vẫn sẽ sở hữu vẻ ngoài nữ tính dễ thương mà cũng vô cùng “nổi loạn”.

5 kiểu tóc ngắn đẹp cá tính mát mẻ cho khuôn mặt tròn hè 2016 phần 2

3. Tóc ngắn tết mái nữ tính

Tóc ngắn thì bạn không thể tết tóc tạo kiểu là sai lầm. Kiểu tóc ngắn với phần tóc mái được tết từ trên đỉnh đầu đi dọc xuống mang tai và phần tóc còn lại được đánh rối. Bạn sẽ sở có một mái tóc vintage nữ tính.

5 kiểu tóc ngắn đẹp cá tính mát mẻ cho khuôn mặt tròn hè 2016 phần 3

4. Tóc Bob đánh rối

Với mái tóc bob ngang vai bạn hãy thử đánh rối và sử dụng gel tạo kiểu để mái tóc của bạn trở nên sang trọng và thanh lịch hơn. Hãy nhớ để tóc bạn hơi ẩm, như vậy kiểu tóc này sẽ dễ dàng vào nếp hơn.

5 kiểu tóc ngắn đẹp cá tính mát mẻ cho khuôn mặt tròn hè 2016 phần 4

5. Kiểu tóc dựng đứng nổi loạn

Cô nàng có cá tính mạnh và muốn trở nên thực sự khác biệt, yêu thích phong cách của các rocker thì đây là kiểu tóc hoàn toàn phù hợp. Một chút gel cứng và mái tóc pixie là bạn dễ dàng “lột xác” với kiểu tóc này.

5 kiểu tóc ngắn đẹp cá tính mát mẻ cho khuôn mặt tròn hè 2016 phần 5

Hy vọng với kiểu tóc ngắn đẹp này các cô nàng mặt tròn sẽ có thêm nhiều lựa chọn để làm mới phong cách của mình thật mới mẻ sành điệu thu hút mọi ánh nhìn xuống phố nhé. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút với mái tóc đẹp cá tính phù hợp với khuôn mặt của mình nhé.