7 mẹo bổ sung nước cho cơ thể hiệu quả
Tháng Mười 3, 2015 | Làm đẹp | Tag:

7 mẹo bổ sung nước cho cơ thể hiệu quả

7 mẹo bổ sung nước cho cơ thể hiệu quả sẽ giúp đỡ các bạn dễ dàng tiếp thu đủ lượng nước cho cơ thể, từ đó giúp làn da và sức khỏe của bản thân được cải thiện tốt. Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Michelle Obama từng tuyên bố sáng kiến mới nhất để gìn giữ sức khỏe và sắc đẹp là uống thêm chỉ một ly nước mỗi ngày. Và các chuyên gia cũng thường khuyên mọi người nên uống đủ nước mỗi ngày. Tuy nhiên, để thực hiện được điều này không dễ dàng bởi nước lọc thường kém hương vị và công việc bận rộn đôi khi khiến ta quên đi việc uống nước... Cùng mecuteo.vn học một số mẹo để cơ thể được bổ sung nước đầy đủ nhé.

 

Thêm hương vị

Thay vì uống nước lọc, bạn có thể thêm một ít hương vị cho nước như một lát chanh, một vài miếng dưa hấu. Và, để dễ uống hơn, bạn nên ủ nước trong tủ lạnh vài giờ trước khi uống.

Ăn cay

Trong các bữa ăn, bạn nên ăn thêm một ít ớt hoặc những món hơi cay nếu có thể. Theo nghiên cứu, ớt đỏ làm gia vị cho món ăn sẽ giúp tăng cường trao đổi chất và buộc bạn uống nhiều nước.

7 mẹo bổ sung nước cho cơ thể hiệu quả phần 1

 

Sử dụng phương tiện nhắc nhở

Đôi lúc công việc bận rộn khiến bạn quên uống nước. Để đảm bảo tính liên tục của việc uống nước, bạn có thể sử dụng công cụ hỗ trợ. Chiếc điện thoại có thể làm được điều đó. Bạn cài chuông báo thức để nhắc nhở bản thân là đã đến giờ uống nước.

Luôn mang theo nước bên mình

Đây là giải pháp khá hay, bởi trên thực tế có những người không thể rời khỏi bàn làm việc của mình dù chỉ nửa bước. Do đó, hãy để một chai nước lớn trên bàn làm việc hoặc trong túi xách của bạn.

Chuẩn bị nước uống khi tập thể dục

Các hướng dẫn viên thể dục đều khuyên bạn luôn mang theo nước vào phòng tập. Bạn sẽ có những quãng thời gian nghỉ giữa các bài tập và đây là cơ hội thích hợp để bổ sung nước.

Ăn thực phẩm bổ sung nước

Nếu không thể uống nhiều nước, bạn có thể ăn những loại thực phẩm chứa nhiều nước như dưa chuột, dưa hấu, cần tây, xúp, nước luộc thịt.

Vì mục đích giảm cân

Uống nước trước các bữa ăn giúp bạn giảm cân, vì uống nước tạo cho bạn cảm giác no, sẽ ăn ít lại.

 

Với 7 mẹo bổ sung nước cho cơ thể hiệu quả trên đây mà mecuteo.vn vừa hướng dẫn, việc uống nước sẽ trở nên vô cùng dễ dàng, tự nhiên đối với các bạn đấy. Bổ sung nước sẽ giúp cải thiện cả sắc đẹp lẫn làn da của các bạn, vì vậy các bạn hãy chú ý đến những mẹo nhỏ này nhé.

loading...

Có thế bạn quan tâm :