Áo sơ mi nữ hở vai đẹp cho nàng gợi cảm duyên dáng hè 2016

Áo sơ mi nữ hở vai đẹp cho nàng gợi cảm duyên dáng hè 2017

Áo sơ mi nữ hở vai đẹp là một trong những items thời trang được thiết kế với những đường cut-out đầy khéo léo, tinh tế giúp các nàng dễ dàng khoe ra đôi bờ vai đẹp gợi cảm. Các nàng có thể thoải mái mix kiểu áo sơ mi này với chân váy, quần âu hay quần jeans để tạo nên nét gợi cảm nhưng vẫn hết sức thanh lịch.

Để cảm nhận sự mát mẻ dễ chịu trong những ngày hè 2017 này khi ra phố hay đến công sở, các nàng hãy cùng ngắm nhìn những mẫu áo sơ mi nữ hở vai đẹp dưới đây và tậu cho bản thân mẫu ưng ý nhé!

 

áo sơ mi nữ hàn quốc

Áo sơ mi nữ hở vai đẹp cho nàng gợi cảm duyên dáng hè 2016 phần 2

Với chiếc áo sơ mi hở vai vừa phải, các nàng sẽ xuất hiện tại chốn công sở trong mùa hè 2017 này với vẻ ngoài duyên dáng và thanh lịch.

Áo sơ mi nữ hở vai đẹp cho nàng gợi cảm duyên dáng hè 2016 phần 3

Áo sơ mi nữ hở vai đẹp cho nàng gợi cảm duyên dáng hè 2016 phần 4

Bờ vai thon đẹp ẩn hiện sau lớp áo sơ mi sẽ giúp các nàng trở nên sexy vừa phải tại chốn công sở, không gây phản cảm với người đối diện.

Áo sơ mi nữ hở vai đẹp cho nàng gợi cảm duyên dáng hè 2016 phần 5

ao so mi nu han quoc

Khi mix những chiếc áo sơ mi hở vai đẹp với chân váy hay quần âu, các nàng sẽ có set đồ tuyệt vời, gợi nên sự trẻ trung để xuất hiện ở nơi công sở hay trên đường phố hè 2017 đều rất phù hợp.

 

Áo sơ mi nữ hở vai đẹp cho nàng gợi cảm duyên dáng hè 2016 phần 7

Áo sơ mi nữ hở vai đẹp cho nàng gợi cảm duyên dáng hè 2016 phần 8

Với chiếc áo sơ mi nữ hở vai, các nàng còn có thể khẳng định phong cách thời trang cá nhân của mình khiến nhiều người ấn tượng và nhớ đến các nàng lâu hơn đó.

Áo sơ mi nữ hở vai đẹp cho nàng gợi cảm duyên dáng hè 2016 phần 9

Áo sơ mi nữ hở vai đẹp cho nàng gợi cảm duyên dáng hè 2016 phần 10

Khi đi dạo phố, chiếc quần shorts hay chân váy ngắn sẽ là lựa chọn hay để các nàng mix cùng với áo sơ mi hở vai.

Áo sơ mi nữ hở vai đẹp cho nàng gợi cảm duyên dáng hè 2016 phần 11

ao so mi nu

Bằng chất liệu thun, cotton thấm hút mồ hôi tốt hay chất liệu vải voan mềm mỏng thoáng mát, các nàng sẽ thoải mái diện những kiểu áo sơ mi hở vai này trong những ngày hè 2017 này đó.

 

Với cách mix hợp lý, những mẫu áo sơ mi nữ hở vai đẹp trên đây hẳn sẽ khiến các nàng trở thành nhân vật được chú ý nhiều tại nơi làm việc đó. Cùng mecuteo.vn thể hiện nét đẹp của bản thân với những mẫu áo sơ mi nữ đẹp nhé!

loading...

Có thế bạn quan tâm :