Áo sơ mi nữ trắng đẹp cho nàng năng động nhí nhảnh ngày hè 2016

Áo sơ mi nữ trắng đẹp cho nàng năng động nhí nhảnh

Áo sơ mi nữ trắng đẹp là những mẫu áo rất phù hợp dành cho những nàng teen girl hay những quý cô U25 ưa thích phong cách năng động và nhí nhảnh. Trong những ngày hè, các hoạt động ngoài trời diễn ra nhiều, bên cạnh đó, bầu không khí nóng rất dễ các nàng cảm thấy nóng nực.

Vậy chọn áo sơ mi như thế nào để vừa thoải mái vừa đẹp trong những chuyến đi chơi ngày hè. Các nàng hãy xem những cô nàng dưới đây đã chọn áo sơ mi và mix chúng như thế nào với mecuteo.vn nhé!

 

Áo sơ mi nữ trắng đẹp cho nàng năng động nhí nhảnh ngày hè 2016 phần 1

áo sơ mi nữ hàn quốc

Ao so mi nu

Những chiếc áo sơ mi tay ngắn hay không tay mix cùng với chân váy mang sắc màu rực rỡ như hồng hay đỏ sẽ giúp các nàng xinh tươi, nhí nhảnh xuất hiện trước đám đông.

so mi nu hàn quốc

Áo sơ mi nữ trắng đẹp cho nàng năng động nhí nhảnh ngày hè 2016 phần 5

 

So mi nu han quoc

Áo sơ mi nữ màu trắng tinh, với dáng dài sẽ rất phù hợp để các nàng mix cùng với những kiểu quần jeans rách trong mùa hè để tạo nên nét cá tính riêng biệt cho các nàng.

thời trang thu đông 2017

Áo sơ mi nữ trắng đẹp cho nàng năng động nhí nhảnh ngày hè 2016 phần 8

Áo sơ mi nữ trắng đẹp cho nàng năng động nhí nhảnh ngày hè 2016 phần 9

Thay vì chọn lựa những chiếc quần jeans rách để mix cùng áo sơ mi trắng dáng dài, các nàng có thể sử dụng quần jeans vá để tạo nên những bộ trang phục mang phong cách lạ lẫm, bụi bặm đầy năng động.

So mi nu cong so

Áo sơ mi nữ trắng đẹp cho nàng năng động nhí nhảnh ngày hè 2016 phần 11

Chọn chân váy xòe mix cùng áo sơ mi trắng cổ đức sẽ giúp nàng trẻ trung, năng động nhưng vẫn rất ngọt ngào, đậm chất nữ tính.

 

Những chiếc áo sơ mi nữ trắng đẹp rất dễ mix cùng với những items đồ mang tính chất mùa hè để tạo nên set đồ năng động, nhí nhảnh cho các nàng đó. Hãy cùng mecuteo.vn chọn cho mình chiếc áo sơ mi và cách mix ưng ý nhất nhé!

loading...

Có thế bạn quan tâm :