Bí quyết giữ lửa yêu trong quan hệ vợ chồng khi cho con bú là vấn đề mà rất nhiều mẹ quan tâm. Sau khi sinh em bé, mẹ sẽ có những thay đổi khiến “lửa yêu” có thể bị giảm sút cho cơ thể chưa phục hồi hoặc tâm lý mẹ chưa ổn định. Để các mẹ tự tin hơn về chuyện “quan hệ vợ chồng sau sinh”, các mẹ hãy tham khảo bài viết của mecuteo.vn nhé.

Mẹ bị mất cảm giác “yêu” khi cho con bú

Bí quyết giữ lửa yêu trong quan hệ vợ chồng khi cho con bú phần 1

Bí quyết “hâm nóng” lửa yêu cho mẹ

  • Dành thêm thời gian cho anh xã: Nếu đang gặp vấn đề về cảm xúc, cố gắng thiết lập quan hệ với anh xã theo những cách khác nhau, chẳng hạn như tắm chung, massage cho nhau… Bạn nên dành nhiều thời gian cho nhau, không cần quá cầu kỳ, chỉ đơn giản là một bữa ăn tối lãng mạn sau khi dụ nhóc quậy đi ngủ. Nếu có thể, bạn cũng nên thường xuyên rủ anh xã đi mua sắm, đi dạo…
  • Sử dụng chất bôi trơn: Nếu cảm thấy cần thiết, khi “giao ban”, bạn có thể sử dụng chất bôi trơn để cảm thấy thoải mái hơn.
  • Chăm sóc bản thân: Bổ sung những thực phẩm dinh dưỡng và nước trái cây cho cơ thể. Tập thể dục thường xuyên, đi bộ là môn thể thao tuyệt vời giúp bạn lấy lại vóc dáng và tăng cường sức khỏe.
  • Tranh thủ thời gian cho bản thân: Thuê người trông trẻ hoặc nhờ người chăm sóc con để bạn có thể nghỉ ngơi nhiều hơn hoặc có thêm thời gian chăm chút cho bản thân mình.
  • Nói chuyện thẳng thắn: Những nối lo lắng, bận tăm luôn thường trực trong đầu cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn “mất lửa”. Vì vậy, bạn nên nói chuyện thẳng thắn với anh xã về mối bận tâm của mình để cùng nhau giải quyết. Giao tiếp luôn là “chìa khóa” thành công cho mọi mối quan hệ.

Để chuyện quan hệ vợ chồng không còn là rào cản ngăn cách hai vợ chồng bạn khi có con nữa, các mẹ hãy tham khảo những bí quyết giữ lửa yêu trong quan hệ vợ chồng khi cho con bú mà mecuteo.vn giới thiệu trên đây nhé. Việc quay trở về nhịp sống trước khi có con cần một thời gian, chính vì vậy các mẹ hãy cố gắng và kiên nhẫn nhé.

*  Tư vấn quan hệ sau khi sinh tử cung bị rộng các mẹ nên tham khảo
  • Váy đầm xòe Cut-Out phối ren LD796
    MUA NGAY Váy đầm xòe Cut-Out phối ren LD796
loading...
loading...
loading...