Boot cổ cao nữ Hàn Quốc đẹp nhất dành cho các nàng sành điệu tự tin sải bước

Boot cổ cao nữ Hàn Quốc là một món phụ kiện không thể thiếu trong bộ sưu tập thời trang thu đông của bất kì cô gái sành điệu nào, đặc biệt là trong mùa đông để vừa giữ ấm đôi chân lại vừa thời thượng. Nếu bạn đang có ý định sắm ngay 1 đôi boot cổ cao phong cách Hàn Quốc trong mùa đông này thì hãy tham khảo ngay bài viết "Boot cổ cao nữ Hàn Quốc đẹp nhất dành cho các nàng sành điệu tự tin sải bước" duới đây nhé!

 

boot-cao-co-nu-han-quoc-9

boot-cao-co-nu-han-quoc-12

boot-cao-co-nu-han-quoc-3

Những đôi boot đen da bóng là mẫu thiết kế kinh điển của thời trang boot cao cổ nữ các năm, mùa đông năm nay cũng không là ngoại lệ. Những đôi boot nữ cổ cao được làm từ chất liệu da bóng và kiểu thiết kế đặc trưng "giày đinh" tạo cảm giác khỏe khoắn, như những "nữ chiến binh" giày đinh.

boot-cao-co-nu-han-quoc-10

boot-cao-co-nu-han-quoc-7

boot-cao-co-nu-han-quoc-8

Bên cạnh đó, cùng với 1 dáng boot nhưng mùa đông năm nay boot cao cổ có sự phá cách khi phối ren cho những đôi boot đen da bóng. Chất liệu ren luôn biểu trưng cho sự mềm mại và quyến rũ, kết hợp cùng màu đen huyền bí không thể hoàn hảo hơn.

boot-cao-co-nu-han-quoc-11

 

boot-cao-co-nu-han-quoc-4

boot-cao-co-nu-han-quoc-2

Không có gì lạ khi chất liệu da lộn lại quay lại trong bộ sưu tập boot cao cổ nữ mùa thu đông năm nay. Lạ ở chỗ đặc trưng cổ điển của chất liệu này không còn nguyên vẹn bởi những mẫu thiết kế phối ren, phối tua rua hay đế kép trần bông, tạo cảm giác nữ tính và phong cách trẻ trung.

boot-cao-co-nu-han-quoc-14

boot-cao-co-nu-han-quoc-1

boot-cao-co-nu-han-quoc-15
boot-cao-co-nu-han-quoc-6

Những đôi boot cao cổ dành cho cô nàng “bánh bèo” đặc trưng ở màu sắc tươi sáng như màu hồng, hồng phấn, trắng… Kiểu thiết kế khiến những đôi boot cổ cao vốn cứng cáp trở nên mềm mại hơn với sợi dây tết, gót giày cao và nhọn hay thắt nơ.

boot-cao-co-nu-han-quoc-5

boot-cao-co-nu-han-quoc-13

 

Boot cổ cao nữ Hàn Quốc đẹp nhất đã xuất hiện, bạn đã  chọn được cho mình được một đôi boot nào ưng ý chưa? Hy vọng với những thông tin thời thời trang boot trong bài viết “Boot cổ cao nữ Hàn Quốc đẹp nhất dành cho các nàng sành điệu tự tin sải bước” trên đây đã kịp thời giúp bạn cập nhật được xu thế để có sự lựa chọn thích hợp nhất cho bản thân.

Chúc các cô gái luôn xinh đẹp và vui tươi, đừng quên đồng hành cùng mecuteo.vn để có thêm những thông tin thời trang hot nhất hiện nay nhé!

loading...

Có thế bạn quan tâm :