Boots nữ cao gót cổ ngắn đẹp nhất mùa thu đông 2017

Boots nữ cao gót cổ ngắn đẹp nhất mùa thu đông 2017 là lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng sành điệu còn luyến tiếc mùa hè nhưng vẫn phải giữ ấm đôi chân khi trời trở lạnh. Boot nữ cao gót cổ ngắn được các cô nàng sành điệu yêu chuộng bởi thiết kế đế cao gót vừa có sự sang trọng, mảnh mai, boot bao trọn bàn chân giữ ấm mà không làm đôi chân trở nên thô kệch.

Mùa thu đông năm nay những mẫu boot nữ cao gót cổ ngắn nào đang "lên ngôi"? Cùng mecuteo.vn ngắm nghía các tuyệt phẩm boot trong bài viết "Boots nữ cao gót cổ ngắn đẹp nhất mùa thu đông 2017" dưới đây nhé!

 

boot-nu-cao-got-co-ngan

boot-nu-cao-got-co-ngan

Màu bạc và xanh lục là 2 màu rất được lòng các bạn trẻ. Thiết kế dây buộc có chút "hầm hố" khiến bạn liên tưởng đến những đôi giày đinh nhưng kiểu mũi giày nhọn và đế nhọn cao vút lập tức khiến bạn bị hấp dẫn bởi sự kết hợp độc đáo này.

boot-nu-cao-got-co-ngan

boot-nu-cao-got-co-ngan

boot-nu-cao-got-co-ngan

Màu đỏ luôn dành cho những cô nàng cá tính, tự tin chuộng sự nổi bật. Những chiếc gót nhọn cao vút cùng với nước da bóng làm bạn trông không thể sành điệu hơn.

boot-nu-cao-got-co-ngan

Đen cũng không kém phần sang trọng. Thiết kế cổ chữ V cho bạn cảm giác thoáng chân, tạo điểm nhấn bằng các móc khóa mạ vàng nổi bật và liên tưởng ngay đến nhãn hiệu Louis Vuitton nổi tiếng.

 

boot-nu-cao-got-co-ngan

boot-nu-cao-got-co-ngan

boot-nu-cao-got-co-ngan

Bạn thấy điều gì trong đôi anke boot cách điệu này? Chắc chắn là hơi hướng của 1 đôi cao gót đai cổ chân cực kì nữ tính, kết hợp cùng màu xám nhẹ nhàng dành cho cô nàng yêu thích sự thanh lịch nhưng vẫn rất thời trang.

2495367434_1559360250-400x400

 

Boot nữ cao gót cổ ngắn đẹp nhất mùa thu đông 2017 đã xuất hiện, bạn đã nhắm được cho mình tuyệt phẩm boot nào chưa? Hy vọng với những thông tin thời thời trang boot trong bài viết "Boots nữ cao gót cổ ngắn đẹp nhất mùa thu đông 2017" trên đây đã kịp thời giúp bạn cập nhật được xu thế để có sự lựa chọn thích hợp nhất cho bản thân.

Chúc các cô gái luôn xinh đẹp và vui tươi, đừng quên đồng hành cùng mecuteo.vn để có thêm những thông tin thời trang và làm đẹp nhé!

loading...

Có thế bạn quan tâm :