Cách chọn mùi hương nước hoa phù hợp cho nữ
Tháng Chín 27, 2015 | Làm đẹp | Tag:

Cách chọn mùi hương nước hoa phù hợp cho phụ nữ

Cách chọn mùi hương nước hoa phù hợp cho phụ nữ sẽ giúp các chị em phụ nữ tự tin hơn khi xuất hiện ở đám đông, bữa tiệc, nơi công sở... Nước hoa là một trong những phụ kiện quan trọng giúp các chị em phụ nữ khử mùi cơ thể, thư giãn tinh thần và sở nên quyến rũ hơn trong mắt mọi người.

Tuy nhiên, không phải mùi hương nào cũng phù hợp với tất cả các bạn nữ. Để sở hữu loại nước hoa phù hợp nhất, các bạn nữ hãy tham khảo bài viết dưới đây của mecuteo.vn nhé.

 

Đối với nhiều chị em, phụ kiện là một phần của cuộc sống. Và một trong những phụ kiện quan trọng nhất mà một phụ nữ sẽ luôn luôn sử dụng là một loại nước hoa có mùi hương quyến rũ nhất định. Mùi hương nước hoa không chỉ khiến cơ thể mỗi phụ nữ có mùi thơm mà còn khiến họ trở nên nữ tính, cá tính và tự tin hơn. Để tìm một loại nước hoa có hương thơm phù hợp với chị em không quá khó đâu bạn ạ. Hướng dẫn này rất có lợi cho các quý ông khi có nhã ý tặng nước hoa cho bạn gái hoặc cho vợ của họ nhân một ngày kỷ niệm hay một ngày đặc biệt nào đó. Hay các bạn nữ cũng có thể tự chọn cho bản thân loại nước hoa phù hợp nhất.

Cách chọn mùi hương nước hoa phù hợp cho nữ phần 1

7 bí quyết chọn mùi hương nước hoa "chuẩn không cần chỉnh"

1. Đầu tiên để chọn một hương thơm nước hoa chính xác đối với một phụ nữ, bạn cần phải biết nàng là người như thế nào.

Chẳng hạn như, nếu nàng là người thanh lịch, dịu dàng, nữ tính, gợi cảm, dáng thể thao, nồng nhiệt, tràn đầy năng lượng, quyến rũ… thì sẽ chọn mùi hương nước hoa theo đặc tính này.

2. Hiểu biết chính xác những gì bạn muốn trong hương thơm của nước hoa. Điều này giúp bạn tìm kiếm các loại nước hoa phù hợp cho từng đối tượng phụ nữ.

Nói chung, bạn nên tìm hương thơm của nước hoa phù hợp với tính cách của nàng. Ví dụ, nếu nàng là người mạnh mẽ và độc lập, bạn hãy chọn một loại nước hoa có mùi hương mạnh mẽ, nồng nàn rất phù hợp với họ.

3. Bắt đầu xem xét các loại nước hoa cần mua cho nàng trên các kênh thông tin như: trên mạng Internet, bạn có thể tìm kiếm tại các trang web mua sắm lớn khác nhau để xem những gì người khác nói về loại nước hoa bán chạy nhất hoặc tốt nhất trong mùa hoặc trong năm.

Bạn nên đọc những nhận xét một cách tỉnh táo và có chọn lọc. Bởi thực tế, một số nhận xét có thể là giả mạo hoặc sai lệch để cốt chỉ bán được nước hoa. Cần tìm những nhận xét khách quan. Và phần lớn những nhận xét khách quan này là những ý kiến và lời khuyên từ những người tiêu dùng.

Khi mua nước hoa cho phụ nữ, bạn nên đi cùng với những người bạn, chị em, mẹ và các đồng nghiệp của họ. Hãy để họ tư vấn một lọ nước hoa mà họ nghĩ là thực sự tốt. Phụ nữ rất trực quan và biết loại nước hoa nào là tốt nhất với mình.

4. Khi đi vào một cửa hàng nước hoa hay thử các loại nước hoa họ, đừng ngại đặt nhiều câu hỏi với người bán hàng. Bởi người bán hàng có nghĩa vụ phải giúp bạn có những quyết định đúng và tìm thấy một loại nước hoa phù hợp cho bạn.

Bạn có thể thử tất cả tất cả các xét nghiệm. Nhưng nên nhớ rằng, sự nhạy cảm của bạn đối với những mùi nước hoa sau mỗi lần thử sẽ giảm dần. Vì thế cách tốt nhất là bạn chỉ nên thử một mùi hương và rời khỏi cửa hàng trong một thời gian . Sau đó, bạn trở lại sau khi mũi của bạn đã đủ độ nhạy để dò tìm sự khác biệt hương thơm.

Hầu hết mọi người đều nhận xét, chi tiêu quá nhiều thời gian trong một cửa hàng nước hoa là quá nhiều và càng khiến việc lựa chọn khó khăn hơn. Vì thế, hãy cẩn thận về thời gian bạn đi thử các loại nước hoa.

 

5. So sánh giá cả để có được những thỏa thuận tốt nhất khi mua bất kỳ một sản phẩm nước hoa nào cho phụ nữ.
Cách tốt nhất để làm điều đó là bạn có thể tham khảo giá cả nước hoa tại một số cửa hàng trực tuyến như Ebay, Nordstrom, Macy và những nơi tương tự. Giá nước hoa của các thương hiệu lớn, tên cửa hàng thường cao hơn nhiều so với các trang web bán nước hoa.

6. Đưa ra quyết định về hương thơm của lọ nước hoa bạn lựa chọn. Để chọn 1 loại nước hoa, bạn nên xem xét tất cả các yếu tố và tin rằng nó đáp ứng các yêu cầu lớn nhất của bạn.

  • Bạn có cảm thấy thoải mái hay căng thẳng hơn với loại nước hoa này?
  • Hương thơm này làm cho bạn nhớ một cái gì đó tốt hay xấu?
  • Hương thơm này cho phép bạn thể hiện bản thân mình theo cách mà bạn muốn không?
  • Hương thơm này có thơm lâu dài không hay nó biến mất quá nhanh?
  • Mùi hương này có ảnh hưởng đến những người xung quanh?

7. Cuối cùng, bạn quyết định mua sản phẩm nước hoa có mùi hương đã chọn và trả tiền.

Cách chọn mùi hương nước hoa phù hợp cho nữ phần 2

Bí mật bên trong chai nước hoa bạn nên biết

Nước hoa thực sự có nhiều giai đoạn của mùi hương. Chúng có một mùi hương đầu, một mùi hương giữa và kết thúc bằng mùi hương cuối. Hãy chắc chắn rằng trước khi bạn quyết định mua một hương thơm của nước hoa nào đó, bạn đã xác định và thích tất cả các giai đoạn của mùi hương trong mỗi loại nước hoa.

Những lưu ý khi mua nước hoa

  • Hầu hết các loại nước hoa được tạo thành từ nhiều thành phần khác nhau. Một số tạo nên từ các thành phẩn tổng hợp và một số có chứa thành phần tự nhiên.
  • Một số loại nước hoa có thể gây ra phản ứng dị ứng khi chúng tiếp xúc với da. Hãy chắc chắn bạn không có biểu hiện dị ứng trước mùi hương nào.

 

Với cách chọn mùi hương nước hoa phù hợp cho nữ trên đây, các bạn đã chọn lựa được loại nước hoa tuyệt vời để tự tin xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. Hãy tham khảo thật kỹ bài viết này trước khi đến với những cửa hàng mỹ phẩm nhé. mecuteo.vn chúc các bạn nữ luôn xinh tươi quyến rũ.

loading...

Có thế bạn quan tâm :