Hướng dẫn chọn trang phục đi du lịch phù hợp cho bạn nữ

Cách chọn trang phục đi du lịch phù hợp cho bạn nữ

Cách chọn trang phục đi du lịch phù hợp cho bạn nữ sẽ giúp ích rất nhiều cho các chị em phụ nữ chuẩn bị cho kỳ du lịch 30/4-1/5 sắp tới hoàn hảo nhất. Xếp bộ đồ nào vào vali để đi du lịch hẳn sẽ khiến nhiều bạn nữ bối rối. Bạn hãy xác định bạn sẽ đi đâu và cùng mecuteo.vn tham khảo những mẫu trang phục dưới đây nhé.

Trang phục đi biển

Hè về, chị em thường nghĩ ngay đến việc vi vu ở biển cùng trời xanh, nắng vàng, cát trắng và những bộ bikini. Muốn nổi bật trên bãi biển các bộ bikini đầy sắc màu là không thể thiếu nhưng lúc dạo chơi trên bờ cát, bạn có thể diện chiếc váy maxi nữ tính bay bay trong gió hay những chiếc quần sóoc cùng áo họa tiết rực rỡ, tinh nghịch. Khi ra biển bạn nên bỏ lại những đôi cao gót mà thay bằng sandal đế bằng hoặc đế xuồng thoáng mát hay giày vải.

Hướng dẫn chọn trang phục đi du lịch phù hợp cho bạn nữ phần 1

Hướng dẫn chọn trang phục đi du lịch phù hợp cho bạn nữ phần 2

Hướng dẫn chọn trang phục đi du lịch phù hợp cho bạn nữ phần 3

Hướng dẫn chọn trang phục đi du lịch phù hợp cho bạn nữ phần 4

Trang phục cho chuyến du lịch dã ngoại

Một số bạn ưa thích khám phá thường chọn du lịch dã ngoại, leo núi, thăm rừng hay đi phượt thì tip thời trang cho các bạn là những trang phục kiểu thể thao khỏe khoắn với các chất liệu dệt kim, co dãn, thấm mồ hôi thích hợp cho vận động. Bạn nên chọn các đôi giày thể thao, boot chắc bền cùng balô to rộng để đựng được tất cả những thứ cần thiết.

Hướng dẫn chọn trang phục đi du lịch phù hợp cho bạn nữ phần 5

Hướng dẫn chọn trang phục đi du lịch phù hợp cho bạn nữ phần 6

Hướng dẫn chọn trang phục đi du lịch phù hợp cho bạn nữ phần 7

 

Trang phục khi đến điểm nghĩ dưỡng khí hậu mát mẻ

Trốn cái nắng ngày hè, nhiều chị em lại ưa thích các vùng núi, cao nguyên hay vùng hồ thơ mộng như Đà Lạt, Sapa hay Tam Đảo… Khi đi nghỉ dưỡng ở các địa điểm trên các chị em có thể thoải mái diện nhiều phong cách trang phục khác nhau nhưng chú ý mang theo những chiếc áo khoác mỏng để phòng khi thời tiết lạnh hơn.

Hướng dẫn chọn trang phục đi du lịch phù hợp cho bạn nữ phần 8

Hướng dẫn chọn trang phục đi du lịch phù hợp cho bạn nữ phần 9

Hướng dẫn chọn trang phục đi du lịch phù hợp cho bạn nữ phần 10

Trang phục khi đi tham quan thành phố

Nhiều chị em lại tranh thủ đi thăm thú, mua sắm ở các thành phố nổi tiếng, thú vị trong dịp nghỉ. Vậy tip cho các nàng là những trang phục thoải mái, dễ vận động, các chất liệu thoáng mát được ưu tiên. Đôi khi phải di chuyển nhiều dưới trời nắng nên các bạn đừng quên: kính mát, mũ… nhé! Các đôi sandal, giày mền đế bằng sẽ giúp bạn di chuyển nhiều mà đỡ đau chân.

Hướng dẫn chọn trang phục đi du lịch phù hợp cho bạn nữ phần 11

Hướng dẫn chọn trang phục đi du lịch phù hợp cho bạn nữ phần 12

Hướng dẫn chọn trang phục đi du lịch phù hợp cho bạn nữ phần 13

Hướng dẫn chọn trang phục đi du lịch phù hợp cho bạn nữ phần 14

Với những Hướng dẫn chọn trang phục đi du lịch phù hợp cho bạn nữ trên đây, việc chọn lựa trang phục để xếp vào vali sẽ không còn khó khăn nữa. Các bạn nữ hãy chú ý tham khảo bài viết này của mecuteo.vn và chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ đang ngày càng đến gần nhé. Chúc các bạn có kỳ nghỉ lễ du lịch vui vẻ.

Có thế bạn quan tâm :

loading...