Cách làm nóng chuyện ấy sau khi sinh cho hai vợ chồng

Cách làm nóng chuyện ấy sau khi sinh cho hai vợ chồng

Cách làm nóng chuyện ấy sau khi sinh cho hai vợ chồng với những bí quyết độc đáo sẽ đem đến cho các cặp vợ chồng những phút giây tuyệt vời. Trong khoảng thời gian mang thai và hậu sản, nhiều chị em và anh xã đã không “gần gũi” với nhau. Điều đó khiến “lửa yêu” có thể bị phai nhạt. Để “chuyện ấy” viên mãn, thăng hoa, các mẹ hãy tham khảo những bí quyết dưới đây của mecuteo.vn nhé.

Hẹn hò chuyện “yêu” giống như thời còn “cưa cẩm” nhau

Sau cả ngày dài bận rộn với công việc, con cái, không ít cặp vợ chồng đối diện với giường ngủ khi hai mắt díp cả lại cùng một cơ thể rã rời, chuyện quan hệ tìnhdục lúc này dù có muốn cũng sẽ là “lực bất tòng tâm”. Đây là lý do cho thấy hai bạn cần có những cuộc hẹn “yêu” thật sự. Cố gắng nhớ lại những lần hẹn hò trước đây khi còn yêu nhau xem, có phải bạn sẽ nôn nóng cả ngày chờ tới giờ hẹn và tìm cách sắp xếp mọi công việc để không bỏ lỡ một giây phút nào ở bên người ấy? Đây chính là “kịch bản” mà các cặp vợ chồng trẻ đang cần cho chuyện quan hệ sau khi sinh của mình.

Cách làm nóng chuyện ấy sau khi sinh cho hai vợ chồng phần 1

Tận dụng những khoảnh khắc riêng tư hiếm hoi để làm chuyện ấy

Những cặp vợ chồng có đời sống tìnhdục nóng bỏng thường là những người biết tận dụng cơ hội gần gũi mọi lúc mọi nơi: âu yếm nhau trong phòng tắm khi con đang ngủ trưa, tranh thủ ân ái khi con chơi bên nhà hàng xóm, v.v… Việc chăm sóc trẻ nhỏ tốn rất nhiều thời gian, do đó, bạn không có cách nào khác ngoài việc cố gắng tranh thủ những phút giây rảnh tay hiếm hoi mà bạn có.

Nên tạm quên nghĩa vụ làm cha mẹ để tận hưởng ham muốn

Đừng quên rằng bên cạnh việc là những ông bố, bà mẹ thương yêu con, hai bạn còn là một cặp vợ chồng với những tình cảm và ham muốn nồng cháy. Tạm gác qua một bên trách nhiệm của người làm cha mẹ sẽ giúp bạn thấy mình tự do, thoải mái hơn khi quan hệ sau khi sinh. Thử nghĩ xem nếu trong đầu chỉ toàn chuyện sữa, tã, bú mớm, bạn còn đâu tâm trí cho chuyện ấy? Thỉnh thoảng một hai lần trong tuần, thử yên tâm giao con lại cho ông bà hoặc chị giữ trẻ chăm sóc, sau đó ra ngoài hẹn hò như khi còn yêu nhau, và tuyệt đối không nhắc gì đến chuyện con cái xem sao.

Thẳng thắn trao đổi với anh xã về những vấn đề sau sinh

Một trong những nguyên nhân gây cản trở đời sống tìnhdục sau khi sinh chính là những mối lo lắng, bận tâm luôn thường trực trong đầu, bên cạnh những mong muốn, nhu cầu chưa được đáp ứng. Vì thế, hai bạn cần trao đổi với nhau xem trong cuộc sống vừa có thêm con nhỏ hiện tại có điều gì tốt và chưa tốt. Giao tiếp luôn là chìa khóa trong mọi mối quan hệ.

Bận rộn với con cái đôi khi khiến các cặp vợ chồng “phai nhạt lửa yêu”. Hãy thử áp dụng cách làm nóng chuyện ấy sau khi sinh cho hai vợ chồng trên đây của mecuteo.vn để chuyện vợ chồng của các mẹ luôn tuyệt vời nhé. Chúc các mẹ sau sinh luôn xinh đẹp, quyến rũ và hạnh phúc.

loading...

Có thế bạn quan tâm :