Cách tạo kiểu tóc đẹp gọn gàng đi chơi lễ 2016

Cách tạo kiểu tóc đẹp gọn gàng đi chơi lễ

Cách tạo kiểu tóc đẹp gọn gàng đi chơi lễ sẽ tạo cho bạn một sự nổi bật và tự tin hơn trước người đối diện. Ngày nghỉ lễ này dự định thời tiết sẽ khá oi bức. Vì thế, nếu đi ra ngoài cùng bạn bè và gia đình, bạn có thể thực hiện kiểu tóc đơn giản mà không cần mất quá nhiều thời gian lẫn tiền bạc như ở ngoài tiệm. Kiểu tóc này vừa giúp bạn thoát được cái nóng nực khi đến những nơi đông người.

Bên cạnh đó nó lại khá chắc chắn và sẽ giúp bạn không phải phiền toái vì phải chỉnh trang mái tóc quá nhiều. Ngược lại, chúng vẫn giữ cho bạn một phong cách thật đơn giản và thanh lịch đấy.

Nào hãy cùng mecuteo.vn tham khảo các hướng dẫn cách tạo kiểu tóc đẹp gọn gàng đi chơi lễ bên dưới đây nhé!

Cách tạo kiểu tóc đẹp gọn gàng đi chơi lễ 2016 phần 1

Để tạo kiểu tóc này, bạn chỉ cần 2 phút để thực hiện nó vì nó khá dễ làm và không cầu kỳ. Chưa kể mái tóc của bạn cũng không cần quá dài.

Chỉ với 2 phút là các bạn đã có một kiểu tóc gọn gàng đi chơi ngày nghỉ lễ với các bước thực hiện đơn giản sau đây:

Bước 1: Chải đầu gọn gàng và bạn buộc tất cả mái tóc của bạn thành kiểu tóc đuôi ngựa thấp. Tuy nhiên bạn đừng buộc chúng quá sát với da đầu, hãy buộc chúng lỏng lẻo và cách xa da đầu một chút.

Cách tạo kiểu tóc đẹp gọn gàng đi chơi lễ 2016 phần 2

Bước 2: Tách phần trên của lọn tóc thành 2 nửa bằng nhau (giữa đầu). Một tay bạn giữ lấy kiểu tóc đuôi ngựa vừa buộc. Chỗ bạn tách vừa nãy, tạo ra một lỗ.

Cách tạo kiểu tóc đẹp gọn gàng đi chơi lễ 2016 phần 3

 

 

 Bước 3: Lật đuôi tóc đuôi ngựa ở phần dưới và nhét qua lỗ vừa tạo ở phần trên.

Cách tạo kiểu tóc đẹp gọn gàng đi chơi lễ 2016 phần 4

Bước 4: Tiếp tục gập kiểu tóc đuôi ngựa còn lại và nhét tiếp vào lọn tóc trên để che giấu đuôi tóc. Nếu tóc của bạn là mái tóc rất dài, hãy xoắn tóc đuôi ngựa trước khi lật nó lên.

Cách tạo kiểu tóc đẹp gọn gàng đi chơi lễ 2016 phần 5

Bước 5: Bạn có thể sở hữu một kiểu tóc mới đầy chắc chắn và gọn gàng. Điều này giúp bạn thoải mái vui chơi ngày lễ mà không sợ bị nóng nực khi đến nơi đông người.

Cách tạo kiểu tóc đẹp gọn gàng đi chơi lễ 2016 phần 6

 

Hi vọng rằng với những bước hướng dẫn cách tạo kiểu tóc đẹp gọn gàng đi chơi lễ mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây sẽ mang tới một vẻ ngoài thật tự tin và tỏa sáng cho mọi bạn gái trẻ năng động hiện đại.

Kiểu tóc xinh này không những thoáng mát mà còn thật cuốn hút và đầy quyến rũ nên bạn gái hoàn tòa tự do tạo nên một cá tính cùng phong cách mới lạ, ấn tượng cho riêng mình. Chúc phái đẹp luôn rạng rỡ và tỏa sáng ngày dịp lễ. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ mecuteo.vn nhé!

loading...

Có thế bạn quan tâm :