Bí quyết trang điểm giúp đôi môi đẹp đầy đặn

Cách trang điểm giúp đôi môi đẹp đầy đặn

Cách trang điểm giúp đôi môi đẹp đầy đặn chính là tổng hợp những mẹo hay trong trang điểm mà chúng tôi muốn chia sẻ tới cho các bạn trong bài viết này để giúp vẻ ngoài trông tươi tắn hơn cùng với một bờ môi đầy quyến rũ tràn trề sức sống mới. Một đôi môi đầy đặn căng mọng sẽ giúp các quý cô trông trẻ trung và gợi cảm hơn...Không cần nhờ đến "dao kéo", chỉ cần một thủ thuật nhỏ là quý cô sẽ sở hữu ngay một đôi môi đầy đặn và căng mọng.

Hãy cùng mecuteo.vn chúng tôi tham khảo bí quyết trang điểm giúp đôi môi đẹp đầy đặn bên dưới nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu:

Tất cả bạn cần chỉ là:

  • Chì kẻ viền môi
  • Son nước.

Cách thực hiện:

  • Bạn có thể tẩy da chết cho đôi môi với hỗn hợp đường và mật ong, rồi thấm khô để có một đôi môi mịn màng. Sau đó, dùng kẻ chì kẻ ra ngoài viền môi. Lưu ý, không nên kẻ quá xa viền môi để bảo đạm sự tự nhiên cho đôi môi.

Bí quyết trang điểm giúp đôi môi đẹp đầy đặn phần 1

Bí quyết trang điểm giúp đôi môi đẹp đầy đặn phần 2

 

 

Bí quyết trang điểm giúp đôi môi đẹp đầy đặn phần 3

  • Sau khi kẻ xong, sử dụng son nước tô lên toàn bộ bề mặt môi.

Bí quyết trang điểm giúp đôi môi đẹp đầy đặn phần 4

  • Vậy là bạn đã có một đôi môi đầy đặn và một nụ cười tươi tắn hơn!

Bí quyết trang điểm giúp đôi môi đẹp đầy đặn phần 5

 

Bí quyết trang điểm giúp đôi môi đẹp đầy đặn không chỉ giúp bạn trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn mà còn tạo một diện mạo mới cho chính mình để sẵn sàng bắt đầu một ngày làm việc thật hiệu quả. Một bờ môi đầy đặn và căng tràn sức sống là ao ước của bất cứ người phụ nữ nào vì nó khiến phái đẹp trở nên cuốn hút và đầy gợi cảm hơn, thế nên các bạn đừng bỏ qua bí quyết làm đẹp cho bờ môi mà chúng tôi vừa chia sẻ đó. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ mecuteo.vn nhé!

loading...

Có thế bạn quan tâm :