Cách trị bệnh thối tai ở trẻ em bằng bài thuốc dân gian

Cách trị bệnh thối tai ở trẻ em hiệu quả bằng bài thuốc dân gian phần 1

Cách trị bệnh thối tai ở trẻ em hiệu quả bằng bài thuốc dân gian cực đơn giản giúp các bạn nhanh chóng trị dứt điểm bệnh cho con yêu của mình. Bệnh thối tai là cách nói dân gian của bệnh viêm tai giữa mạn tính có chảy mủ hơi vàng, loãng và hơi thối, nặng thì chất mủ đặc, màu hơi xanh và rất thối gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nếu nặng hơn có thể gây điếc.

Vì vậy khi phát hiện ra bệnh các bạn hãy nhanh chóng tìm phương pháp điều trị kịp thời nhanh chóng nhất giúp bé khỏe mạnh phát triển khỏe mạnh. Sau đây, mecuteo.vn sẽ chia sẻ với các mẹ cách trị thối tai cho trẻ hiệu quả đơn giản bằng bài thuốc dân gian trong bài viết dưới đây, mời các mẹ cùng tham khảo.

Dùng mật cá mè nhỏ vào lỗ tai: Lấy bông sạch quấn vào đầu tăm để lau sạch mủ trong tai. Để trẻ nằm áp má xuống đầu gối người lớn. Để cái mật cá mè vào gần lỗ tai bị đau rồi lấy tăm chọc cho nước mật cá chảy vào tai (khoảng 2-3 giọt). Nếu hai tai đều thối thì hãy lau và nhỏ cả hai bên. Cách 1 ngày lại làm một lần, làm liền 2-3 lần là khỏi.

Cách trị bệnh thối tai ở trẻ em hiệu quả bằng bài thuốc dân gian phần 1

Lấy một ít lá diếp cá (hoặc lá rau mùi), lá hẹ, lá ích mẫu rửa sạch, vẩy khô, giã nát rồi vắt lấy nước cốt, nhỏ vào tai độ 3 giọt (trước khi nhỏ phải lau hết mủ trong tai). Mỗi ngày lau và nhỏ 1 lần. Nhỏ liên tục trong 3-5 ngày thì tai sẽ khô và bệnh không tái phát nữa.

Sau khi tham khảo thông tin cách trị bệnh thối tai ở trẻ em hiệu quả bằng bài thuốc dân gian trên đây các bạn sẽ có cách chăm sóc sức khỏe cho bé yêu của mình hiệu quả nhất đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Chúc các bé luôn khỏe mạnh phát triển toàn diện mỗi ngày và hãy luôn đồng hành ủng hộ cho mecuteo.vn để có thêm nhiều thông tin chăm sóc sức khỏe gia đình bổ ích nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *