Chân váy đầm chấm bi vintage đẹp nhẹ nhàng quyến rũ hè 2016 đầy lãng mạn

Chân váy đầm chấm bi vintage đẹp nhẹ nhàng quyến rũ hè 2017 đầy lãng mạn

Chân váy đầm chấm bi vintage đẹp với thiết kế dáng váy ngắn hay midi có độ xòe bồng gừa phải gợi nên hình ảnh của những quý cô châu Âu ngày xưa hứa hẹn sẽ giúp các mang vẻ đẹp nữ tính nhẹ nhàng và quyến rũ nhất trong mùa hè 2017 này.

Họa tiết chấm bi là họa tiết được nhiều nàng ưa chuộng bởi chúng giúp các nàng trông trẻ trung hơn, khi kết hợp với chân váy vintage thì đây là sự chọn tuyệt hảo cho nàng yêu phong cách lãng mạn đó.

Cùng mecuteo.vn ngắm nhìn những mẫu chân váy chấm bi vintage đẹp dưới đây nhé!

Chân váy đầm chấm bi vintage đẹp với thiết kế dáng váy ngắn hay midi có độ xòe bồng gừa phải gợi nên hình ảnh của những quý cô châu Âu ngày xưa hứa hẹn sẽ giúp các mang vẻ đẹp nữ tính nhẹ nhàng và quyến rũ nhất trong mùa hè 2017 này. Họa tiết chấm bi là họa tiết được nhiều nàng ưa chuộng bởi chúng giúp các nàng trông trẻ trung hơn, khi kết hợp với chân váy vintage thì đây là sự chọn tuyệt hảo cho nàng yêu phong cách lãng mạn đó.

Cùng mecuteo.vn ngắm nhìn những mẫu chân váy chấm bi vintage đẹp dưới đây nhé!

Chân váy đầm chấm bi vintage đẹp nhẹ nhàng quyến rũ hè 2016 đầy lãng mạn phần 1

thoi trang thu dong 2016

Những mẫu trang phục mang phong cách vintage thường đem lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế và lãng mạn hoàn hảo, thêm vào chi tiết chấm bi, các nàng trông sẽ càng tinh tế, dễ thương hơn nữa đó.

Chân váy đầm chấm bi vintage đẹp nhẹ nhàng quyến rũ hè 2016 đầy lãng mạn phần 3

Chân váy đầm chấm bi vintage đẹp nhẹ nhàng quyến rũ hè 2016 đầy lãng mạn phần 4

Chân váy đầm chấm bi vintage đẹp nhẹ nhàng quyến rũ hè 2016 đầy lãng mạn phần 5

Những chất liệu voan, chiffon rất phù hợp để tạo nên những set váy vintage lãng mạn, ngọt ngào. Diện những mẫu váy này vào mùa hè còn góp phần giúp các nàng cảm thấy thoải mái hơn, tránh được cái nóng bức khó chịu.

áo khoác dạ

Chân váy đầm chấm bi vintage đẹp nhẹ nhàng quyến rũ hè 2016 đầy lãng mạn phần 7

 

Chân váy đầm chấm bi vintage đẹp nhẹ nhàng quyến rũ hè 2016 đầy lãng mạn phần 8

Sự kết hợp của những gam màu pastel hay gam màu trung tính tạo nên style vô cùng đáng yêu, quyến rũ cho các nàng yêu phong cách vintage.

Chân váy đầm chấm bi vintage đẹp nhẹ nhàng quyến rũ hè 2016 đầy lãng mạn phần 9

Chân váy đầm chấm bi vintage đẹp nhẹ nhàng quyến rũ hè 2016 đầy lãng mạn phần 10

Với những mẫu chân váy vintage, những họa tiết chấm bi thường được sử dụng là chấm bi nhỏ màu đen trên nền vải trắng gợi nên sự nhẹ nhàng, lãng mạn và tinh tế tuyệt vời cho các nàng tự tin xuống phố.

vay dep han quoc

Chân váy đầm chấm bi vintage đẹp nhẹ nhàng quyến rũ hè 2016 đầy lãng mạn phần 12

Váy đẹp

 

Nàng nào cũng mong muốn bản thân xinh đẹp, quyến rũ khi bước chân ra phố đúng không? Với những mẫu chân váy chấm bi vintage đẹp nhẹ nhàng quyến rũ hè 2017 trên đây, ắt hẳn mơ ước đó sẽ được hiện thực hóa đó.

Để trở nên xinh đẹp tuyệt vời, các nàng hãy chú ý những mẫu thiết kế trên đây và đến với các shop thời trang để tìm cho mình mẫu váy ưng ý nhé!

Có thế bạn quan tâm :