Chân váy đầm bút chì công sở đẹp hè 2016 duyên dáng quyến rũ

Chân váy đầm bút chì công sở đẹp duyên dáng quyến rũ

Chân váy đầm bút chì công sở đẹp cho cô nàng thêm duyên dáng đầy quyến rũ thời trang năm nay. Khởi đầu tuần mới thật tự tin và duyên dáng với chân váy bút chì và váy đẹp xòe khi tới nơi làm việc. Hãy cùng mecuteo.vn chúng tôi tham khảo những mẫu chân váy bút chì đẹp trong mùa thời trang năm nay.

 

Chân váy đầm bút chì công sở đẹp hè 2016 duyên dáng quyến rũ phần 1

Những chiếc chân váy bút chì là lựa chọn của nhiều bạn gái văn phòng, đơn giản bởi chúng dễ mặc, dễ mix đồ, có thể phô diễn vòng ba "nóng bóng", vòng eo thon gọn...

Trong mùa thu, tiết trời se lạnh này, những chiếc chân váy có chiều dài tới hoặc dài qua gối "hứa hẹn" sẽ trở thành một trong những xu hướng hot, cho bạn gái phong cách nữ tính, sành điệu.

Chân váy đầm bút chì công sở đẹp hè 2016 duyên dáng quyến rũ phần 2

Vóc dáng của bạn nhỏ bé, chân không cong nhưng chiều dài chân 'khiêm tốn', bạn nên chọn váy tới đầu gối và có màu sáng để đôi chân trông dài và làm vòng ba tròn trịa hơn

Chân váy đầm bút chì công sở đẹp hè 2016 duyên dáng quyến rũ phần 3

Chân váy đầm bút chì công sở đẹp hè 2016 duyên dáng quyến rũ phần 4

Bạn gái có thân hình tròn trịa, vòng ba và đùi hơi 'quá khổ', nên diện những chiếc váy màu sẫm như: xanh cô ban, ghi, đen, xám...

Chân váy đầm bút chì công sở đẹp hè 2016 duyên dáng quyến rũ phần 5

Váy công sở đẹp

Chân váy đầm bút chì công sở đẹp hè 2016 duyên dáng quyến rũ phần 7

Với những kiểu váy họa tiết in hoa, lá..., bạn cũng cần khéo léo và tinh tế trong khâu lựa chọn. Hình in có kích thước trung bình là 'an toàn' nhất, hợp với mọi vóc dáng.

Và đừng bao giờ quên nguyên tắc: màu sáng cho người mảnh mai, màu tối cho người mũm mĩm.

 

Chân váy đầm bút chì công sở đẹp hè 2016 duyên dáng quyến rũ phần 8

Thời trang thu đông 2017

Ngoài kết hợp chân váy bút chì cùng áo sơ mi hay áo thun dài tay, bạn cũng có thể khoác bên ngoài áo vest hay áo khoác dáng dài… để giữ ấm cơ thể, đặc biệt là vào lúc sáng sớm hay tối muộn.

Chân váy đầm bút chì công sở đẹp hè 2016 duyên dáng quyến rũ phần 10

Năm nay, kiều váy mullet (vạt trước ngắn, vạt sau dài) cũng được áp dụng vào những chiếc chân váy bút chì, cho bạn gái thêm nhiều lựa chọn và một phong cách thời trang mới.

Chân váy đầm bút chì công sở đẹp hè 2016 duyên dáng quyến rũ phần 11

Áo khoác dạ

Chân váy có chiều dài qua gối sẽ giúp bạn ‘xóa đi’ nhược điểm đôi chân không thẳng. Tuy nhiên, nếu bạn quá thấp, nên mix chúng cùng giày hay sandal cao gót.

Chân váy đầm bút chì công sở đẹp hè 2016 duyên dáng quyến rũ phần 13

Váy công sở đẹp

Chân váy màu tối hoặc sẫm màu vẫn là giải pháp tuyệt vời cho bạn gái có mông và đùi to.

 

Trên đây là những kiểu chân váy bút chì Hàn Quốc đẹp 2016 cho cô nàng công sở. Hãy luôn làm mởi bản thân mình cũng như phong cách thời trang công sở của bạn bằng những chiếc chân váy bút chì thật đẹp bạn nhé! Chúc cô nàng luôn xinh đẹp.

loading...

Có thế bạn quan tâm :