Da dầu nhờn mụn có dùng được dầu dừa rửa mặt hằng ngày không

Da dầu nhờn mụn có dùng được dầu dừa rửa mặt hằng ngày không?

Da dầu nhờn mụn có dùng được dầu dừa rửa mặt hằng ngày không luôn là thắc mắc của các bạn gái sở hữu làn da dầu nhờn vì trong dầu dừa có thể chất ẩm sẽ làm cho da thêm nhờn. Nếu bạn biết cách sử dụng thích hợp sẽ giúp bạn chăm sóc da mặt nhờn hằng ngày bằng dầu dừa một cách hiệu quả cho làn da mịn màng sạch mụn mà hạn chế dầu nhờn trên da mặt nữa đấy.

Nếu bạn đang thắc mắc da nhờn có nên dùng dầu dừa chăm sóc da hay không thì có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin chăm sóc da hoàn hảo nhé.

Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo bài viết da dầu nhờn mụn có dùng được dầu dừa rửa mặt hằng ngày không dưới đây nhé.

Hỏi:

Tôi thuộc dạng người có da nhờn, vậy liệu tôi có dùng dầu dừa để chăm sóc và dưỡng da được không? (Thúy Vy, 23t)

Da dầu nhờn mụn có dùng được dầu dừa rửa mặt hằng ngày không phần 1

 

Trả lời:

Được, với điều kiện là dùng đúng cách. Các chị nên thoa một lớp thật mỏng dầu dừa lên da, mát xa 1-2 phút và dùng khăn giấy lau khô dầu dừa, rửa mặt thật kĩ với sữa rửa mặt (mẹo nhỏ: rửa 2 lần, lần sau dùng ít sữa rửa mặt hơn lần đầu).

Nếu mặt còn cảm giác nhờn rít hoặc bí da thì nguyên nhân là chưa rửa sạch dầu dừa trên da.

Nhiều người nghĩ rằng da đã nhờn thì đâu cần phải thoa thêm dầu dừa nữa làm gì. Vấn đề ở đây là thoa dầu dừa không phải để bổ sung chất nhờn cho da. Vì dầu dừa có tính sát khuẩn cao, thoa dầu dừa là để diệt vi khuẩn gây mụn ở trên da, đồng thời vitamin E giúp cung cấp dinh dưỡng cho da, sau đó mới dùng sữa rửa mặt rửa sạch dầu dừa.

Hy vọng với bài viết da dầu nhờn mụn có dùng được dầu dừa rửa mặt hằng ngày không trên đây các bạn gái sở hữu làn da nhờn sẽ có cách chăm sóc da phù hợp tự nhiên hiệu quả cho làn da mịn màng sạch mụn nhé. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút với làn da trắng mịn sạch mụn của mình và hãy luôn đồng hành cùng mecuteo.vn để biết thêm nhiều thông tin làm đẹp nhé.

Có thế bạn quan tâm :